Bất ngờ khi một video clip về giải đấu Esports lại đánh bại loạt MV lên top 1 trending Youtube?

Bất ngờ khi một video clip về giải đấu Esports lại đánh bại loạt MV lên top 1 trending Youtube?

Mới đây, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 của Liên Quân Mobile đã thiết lập nên một kỷ lục khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bất ngờ khi một video clip về giải đấu Esports lại đánh bại loạt MV lên top 1 trending Youtube?

3 phút đọc

Liên Quân Mobile - tựa Game bấy lâu nay được coi là Game Quốc Dân hội tụ đông đảo người chơi khắp mọi lứa tuổi. Và chắc hẳn không ai là không biết đến mùa giải Đấu Trường Danh Vọng, giải đấu thể thao điện tử lớn nhất Việt Nam.

Bất ngờ khi một video clip về giải đấu Esports lại đánh bại loạt MV lên top 1 trending Youtube? - Ảnh 1.

Giữa bối cảnh đại dịch bùng phát, cứ ngỡ tưởng như mọi việc đều trở nên khó khăn, nhưng trái lại, Liên Quân Mobile đã tận dụng rất tốt thời cơ để vùng lên mạnh mẽ. Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 chính là một minh chứng rõ ràng cho việc đó.

Mặc dù đã thay đổi về lịch trình thi đấu vòng bảng (Từ 20/02 đến 25/02) nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe cho vận động viên và cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh khiến cho trận khai mạc phải diễn ra vào ngày thứ 5 thay vì ngày cuối tuần như thường lệ nhưng số lượng lượt xem Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 không vì thế mà giảm đi sức hấp dẫn đối với cộng đồng Game thủ Liên Quân Mobile.

Những con số thống kê đã khẳng định điều này: Số lượng người xem Trực tiếp giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 cao nhất tại cùng một thời điểm là 218,625 con số này thậm chí còn cao hơn so với Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2020, với 209,195 người xem trong cùng 1 thời điểm, và đây mới chỉ là vòng Bảng, chưa phải là trận Chung Kết. Đặc biệt, đã có lúc Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 leo lên Top #1 Trending for Gaming trên nền tảng Youtube.

Bất ngờ khi một video clip về giải đấu Esports lại đánh bại loạt MV lên top 1 trending Youtube? - Ảnh 2.

Những con số hết sức lạc quan thể hiện sự quan tâm của khán giả dành cho Đấu trường Danh Vọng là không hề giảm bất chấp sự khó khăn của đại dịch Covid đang diễn biến hết sức phức tạp. Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một mùa giải thành công của Liên Quân Mobile.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 là giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam. Giải đấu chính thức khởi tranh từ 25/2 tới 9/5 và vẫn đang là giải Esports hấp dẫn nhất VN với số tiền thưởng kỷ lục hơn 2,7 tỷ đồng cùng gần 90 triệu lượt xem ở mùa giải gần nhất

Nguồn: https://gamek.vn/bat-ngo-khi-mot-video-clip-ve-giai-dau-esports-lai-danh-bai-loat-mv-len-top-1-trending-youtube-20210304181453412.chn

VỀ ĐẦU TRANG