Bạn thân Châu Tinh Trì lên tiếng bênh vực, khẳng định không có chuyện "vua hài" tán gia bại sản

Bạn thân Châu Tinh Trì lên tiếng bênh vực, khẳng định không có chuyện "vua hài" tán gia bại sản

Nhiều nguồn tin cho rằng Châu Tinh Trì cờ bạc và kinh doanh thua lỗ, lâm cảnh nợ nần chồng chất nhưng người bạn của "vua hài" lại nghĩ ngược lại. Bạn thân Châu Tinh Trì lên tiếng bênh vực, khẳng định không có chuyện "vua hài" tán gia bại sản

4 phút đọc

Trong vài tuần gần đây, truyền thông Hong Kong đồng loạt đưa tin việc Châu Tinh Trì phải thế chấp căn siêu biệt thự trị giá 1,1 tỷ tệ vì lý do thua bạc "đậm", do không có khả năng thanh toán khoản nợ nên "vua hài" đành phải thế chấp nhà. Bên cạnh đó, các hoạt động đầu tư, kinh doanh mà Châu Tinh Trì triển khai đã không thu về hiệu quả kinh tế, thậm chí còn lỗ nặng do tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19. Không những vậy, đạo diễn của Tuyệt đỉnh Kungfu còn dính đồn thổi rằng bản thân đang bị bạn gái cũ là đòi 70 triệu tệ. Đó là khoản tiền hoa hồng mà Châu Tinh Trì phải trả cho tình cũ sau mỗi dự án.

Bạn thân Châu Tinh Trì lên tiếng bênh vực, khẳng định không có chuyện vua hài tán gia bại sản - Ảnh 1.

Đạo diễn của Tuyệt đỉnh Kungfu dính tin đồn bị bạn gái cũ đòi nợ.

Tình hình tài chính của Châu Tinh Trì bết bát tới nỗi còn không thể thanh toán đủ số tiền đó sau suốt 12 năm. Được biết, "vua hài" là chủ công ty Bingo Group nhưng tình hình kinh doanh lâm cảnh thua lỗ. Giá cổ phiếu đi xuống thảm hại so với năm ngoái, ước tính Bingo lỗ gần 80 triệu USD. Nhìn toàn cảnh những tin đồn kể trên thì ai cũng dự đoán Châu Tinh Trì đang lâm vào cảnh túng quẫn, nguy cơ phá sản. Tuy nhiên, người bạn của "vua hài" là Hoàng Nhất Sơn lại có suy nghĩ lạc quan hơn nhiều.

Bạn thân Châu Tinh Trì lên tiếng bênh vực, khẳng định không có chuyện vua hài tán gia bại sản - Ảnh 2.

Nam diễn viên Hoàng Nhất Sơn khi còn trẻ.

Hoàng Nhất Sơn là gương mặt quen của phim Hong Kong nói chung, phim TVB nói riêng những năm 90. Cơ duyên đến với Hoàng Nhất Sơn khi anh gặp gỡ Châu Tinh Trì, để rồi cả 2 cộng tác ở hàng loạt bộ phim như Trường học uy long, Cửu phẩm chi ma quan, Phá hoại chi vương...

Nam diễn viên bênh vực đồng nghiệp: "Lạc đà gầy còn hơn ngựa béo".

Bạn thân Châu Tinh Trì lên tiếng bênh vực, khẳng định không có chuyện vua hài tán gia bại sản - Ảnh 3.

Châu Tinh Trì sở hữu nhiều bất động sản sau nhiều năm lăn lội với nghề.

Đứng trước những câu hỏi về tình hình kinh tế của Tinh Gia, Hoàng Nhất Sơn bình thản cho rằng Châu Tinh Trì sở hữu nhiều bất động sản nên dù có bán một căn biệt thự cũng không ảnh hưởng nhiều tới tài chính chung của "vua hài". Ông cho rằng những tác động tiêu cực từ Covid-19 là nguyên nhân khiến Châu Tinh Trì gặp phải những tổn hại tương đối. Nhưng đạo diễn của Tuyệt đỉnh Kungfu sẽ chọn biện pháp bán chỗ này, đầu tư chỗ khác. Điều này là chuyện thường trong kinh doanh nên không thể suy đoán phiến diện rằng Châu Tinh Trì phá sản.

Bạn thân Châu Tinh Trì lên tiếng bênh vực, khẳng định không có chuyện vua hài tán gia bại sản - Ảnh 4.

Châu Tinh Trì gần 60 tuổi và có sống khép mình với nhiều người.

Châu Tinh Trì là đạo diễn, biên kịch và đóng chính Tuyệt đỉnh Kungfu ra mắt năm 2004, đạt doanh thu hơn 100 triệu USD toàn cầu. Tác phẩm này của ông được Time coi là một trong 10 phim hay nhất năm đó. Ngoài yếu tố võ thuật, hài, phim nói về thân phận những người nhỏ bé trong xã hội. Hiện tại, Châu Tinh Trì gần 60 tuổi và không còn đóng phim.

Những năm gần đây ông đạo diễn, làm nhà sản xuất. Gần đây, ông cho biết đã không còn nghĩ đến chuyện lập gia đình. Về số tài sản khủng của mình, Tinh gia thừa nhận sẽ dành một phần cho anh chị em trong nhà, phần còn lại sẽ quyên góp từ thiện.

Nguồn: https://gamek.vn/ban-than-chau-tinh-tri-len-tieng-benh-vuc-khang-dinh-khong-co-chuyen-vua-hai-tan-gia-bai-san-20200626183109497.chn

VỀ ĐẦU TRANG