Bản mở rộng tiếp theo của The Outer Worlds sẽ được ra mắt trước tháng 4

Bản mở rộng tiếp theo của The Outer Worlds sẽ được ra mắt trước tháng 4

Từ báo cáo thu nhập gần đây của Take-Two Interactive, cho thấy bản mở rộng thứ hai của The Outer Worlds sẽ phát hành trước tháng 4 năm nay.

3 phút đọc

Từ báo cáo thu nhập gần đây của Take-Two Interactive, cho thấy bản mở rộng thứ hai của The Outer Worlds sẽ phát hành trước tháng 4 năm nay.

Theo báo cáo thu nhập mới nhất của Take-Two Interactive, phần mở rộng thứ hai của The Outer Worlds, Murder on Eridanos, dự kiến sẽ ra mắt trước cuối tháng 3. Phần mở rộng của Outer Worlds có giá 24,99 đô la, có hai DLC tập trung vào hai câu chuyện khác nhau. Là phần đầu tiên trong số những nội dung mới sau khi ra mắt game từ nhà phát triển Obsidian Entertainment, Peril on Gorgon đã có mặt vào tháng 9 năm ngoái.

Outer Worlds bản mở rộng

Bản mở rộng tiếp theo của Outer Worlds sẽ được ra mắt trước tháng 4

Đáng chú ý, Peril on Gorgon đã đưa phi hành đoàn lên tàu Unreliable để đến Gorgon, nơi trước đây từng là nơi diễn ra các thí nghiệm khoa học khủng khiếp của Halcyon. Mặc dù tiểu hành tinh hiện nay là thiên đường cho những kẻ ngoài vòng pháp luật, vẫn còn những thông tin chưa được tiết lộ về dự án khoa học nói trên và người giám sát của nó, tiến sĩ Olivia Ambrose. Và thật thú vị, đó là con gái của bác sĩ Minnie Ambrose rất giàu có, chúng ta bắt đầu đặt ra các câu hỏi. Bản mở rộng không chỉ đưa người chơi vào một bí ẩn hoàn toàn mới, giới hạn cấp độ tăng lên, vũ khí khoa học bổ sung cũng được đưa vào, cùng với các bổ sung về đặc quyền của các bộ áo giáp.

Trong một báo cáo thu nhập quý 3 năm 2021 do SeekingAlpha chuyển biên, Chủ tịch của Take-Two Interactive, Karl Slatoff, đã tiết lộ bản mở rộng thứ hai của The Outer Worlds là của các nền tảng PC, PlayStation 4 và Xbox One phát hành vào cuối năm tài chính này. Vì năm tài chính của Take-Two kết thúc vào tháng tới vào ngày 31 tháng 3, nên có lý do khiến Murder on Eridanos sẽ ra mắt trước đầu tháng 4. Mặc dù Slatoff cũng xác nhận câu chuyện thứ hai của DLC game nhập vai khoa học viễn tưởng này sẽ ra mắt trên Nintendo Switch trong năm nay, nhưng lại không nói trước ngày phát hành.

Bản mở rộngOuter Worlds

Bản mở rộng tiếp theo của Outer Worlds sẽ được ra mắt trước tháng 4

Obsidian sẽ tung ra những chi tiết mới về Murder on Edinaros trong những tuần tới. Bản gameplay đầu tiên Peril on Gorgon không xuất hiện cho đến hơn một tuần trước khi tựa game ra mắt ở nền tảng console, do đó, có thể thông tin liên quan đến bản mở rộng thứ hai sẽ được giữ kín đến vài ngày trước khi phát hành.

Được biết, câu chuyện sắp tới ở bản mở rộng không phải là nội dung liên quan đến phần Outer Worlds mà Obsidian đang thực hiện. Cuối năm ngoái, nhà phân tích Daniel Ahmad tuyên bố rằng ông đã nghe tin rằng nhóm vừa bắt đầu sản xuất phần tiếp theo của The Outer Worlds. Obsidian vẫn giữ im lặng về vấn đề này, vì vậy, người hâm mộ nên sẵn sàng để đón chờ những tin mới nhất về tựa game này.

Trang chủ: https://outerworlds.obsidian.net/en

Nguồn: http://game4v.com/ban-mo-rong-tiep-theo-cua-the-outer-worlds-se-duoc-ra-mat-truoc-thang-4-744198.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG