Bạn gái cũ của 'chúa nợ làng game' chăm thả dáng, tự tin khoe diện mạo khác lạ

Bạn gái cũ của 'chúa nợ làng game' chăm thả dáng, tự tin khoe diện mạo khác lạ

Vóc dáng nuột nà, nữ streamer không ngại khoe thế mạnh ngoại hình.

2 phút đọc

Là một streamer xinh đẹp, đáng yêu thế nhưng cộng đồng game biết đến Chubby nhiều hơn khi công khai hẹn hò với cựu tuyển thủ Sena. Sau bê bối vỡ nợ của tình cũ thì Chubby vẫn nhận được sự chú ý. Người hâm mộ dành cho cô nàng những quan tâm nhất định. Nhiều người ủng hộ quyết định chia tay Sena của cô. Thậm chí, có ý kiến không khỏi thắc mắc lý do tại sao cô có thể ở bên và tha thứ cho Sena nhiều lần tới vậy. Bên cạnh đó, fan cũng động viên để cô vượt qua giai đoạn khó khăn sau những sự cố liên quan.

Bạn gái cũ của 'chúa nợ làng game' chăm thả dáng, tự tin khoe diện mạo khác lạ - Ảnh 1.

Chubby và bạn trai cũ - Nguồn: Internet

Đến nay, có thể nói cuộc sống của nữ streamer đã ổn định và "bình thường hoá" trở lại. Trên mạng xã hội, Chubby xây dựng hình ảnh là cô nàng độc thân vui vẻ, khi thì ngọt ngào dễ thương, lúc lại đầy quyến rũ. Thời gian gần đây, nữ streamer còn chăm chỉ khoe nhiều khoảnh khắc thả dáng. Dù không lộ mặt nhưng ngoại hình nóng bỏng, lấp ló dưới những bộ trang phục táo bạo cũng đủ tạo sức hút với người theo dõi.

Bạn gái cũ của 'chúa nợ làng game' chăm thả dáng, tự tin khoe diện mạo khác lạ - Ảnh 3.

Dễ thấy, Chubby ưu tiên diện đồ để lộ vai trần, xương quai xanh, qua đó người xem nhanh chóng nhận ra ngoại hình "mũm mĩm" ngày nào không còn, thay vào đó là vóc dáng nhỏ bé, mảnh mai. Diện mạo nhiều phần khác lạ so với 2-3 năm trước nhưng chắc chắn với nữ stream này, đây là phiên bản tốt nhất của cô ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: https://gamek.vn/ban-gai-cu-cua-chua-no-lang-game-cham-tha-dang-tu-tin-khoe-dien-mao-khac-la-178230224103212856.chn

VỀ ĐẦU TRANG