Bạn đã sẵn sàng nhận hàng loạt game free từ Epic Games chưa?

Bạn đã sẵn sàng nhận hàng loạt game free từ Epic Games chưa?

Epic Games miễn phí game giáng sinh hàng loạt những tựa game hấp dẫn từ 17/12 cho đến hết tháng 12, nhanh tay nhận game dịp giáng sinh.

4 phút đọc

Epic Games miễn phí game giáng sinh năm nay với hàng loạt các tựa game nóng hổi bắt đầu từ ngày 17/12 tới đây.

Tin vui cuối năm, Epic Games miễn phí game giáng sinh với hàng loạt tựa game hấp dẫn, bắt đầu kể từ ngày 17/12 sắp tới đây. Năm nay có lẽ là một năm rất thuận lợi cho các game thủ, khi mà Epic Games quyết định cạnh tranh với Steam mạnh tay. Liên tục miễn phí game từ đầu năm tới cuối năm trải dài không ngớt. Thậm chí, đây cũng là hệ thống bán game đầu tiên miễn phí cả tựa game AAA với giá full price cho các game thủ ngay khi ra mắt trong ngày đầu.

Chỉ tính riêng trong chương trình Epic Games miễn phí game giáng sinh này thôi bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều tựa game hấp dẫn. Bên cạnh đó các tựa game nổi tiếng sẽ được giảm giá sâu đến 75%, và còn rất nhiều ưu đãi khác về cả coupon dành cho các game thủ muốn để dành mua game dịp khác. Nếu bạn đã từng sử dụng launcher của Epic Games chắc sẽ hiểu tại vì sao họ luôn cạnh tranh với Steam gay gắt như vậy.

Epic Games miễn phí game giáng sinh với hàng loạt tựa game hấp dẫn kể từ ngày 17/12 trải dài đến hết tháng 12.

Epic Games miễn phí game giáng sinh với hàng loạt tựa game hấp dẫn kể từ ngày 17/12 trải dài đến hết tháng 12.

Hãy yên tâm, bởi vì các tựa game miễn phí cho đến thời điểm hiện tại hay hàng tuần bạn nhận sẽ không nằm trong danh sách miễn phí game dịp giáng sinh này, bởi vì ngày đầu tiên 17/12 tính theo đó cho đến hết tháng 12, mỗi ngày bạn sẽ được phát miễn phí 1 tựa game mới. Bạn sẽ nhận được cả thảy là 15 tựa game miễn phí khác nhau, với đủ thể loại đa dạng. Dù các nhà phân phối bán game có cạnh tranh như thế nào, điều đó chúng ta không cần quan tâm. Điều quan tâm nhất đó là game thủ chúng ta là những người được lợi, và chẳng có lí do gì để chúng ta từ chối nhận các tựa game miễn phí quá hấp dẫn để tiết kiệm ví tiền cá nhân, đúng không?

Và hãy nhớ rằng, game miễn phí hôm nào thì bạn nên lấy đúng vào hôm đó bởi vì Epic Games sẽ chỉ cho mỗi tựa game giới hạn tối đa trong 24h đồng hồ để lấy về. Nếu bạn vô tình quên mất không để ý thời gian, chỉ cần lấy trễ quá giới hạn thì bạn chắc chắn sẽ mất tựa game miễn phí của hôm đó. Vì đây là game free nên chúng ta không thể đòi hỏi họ quá nhiều quyền lợi, hãy chú ý mốc thời gian để có thể lấy game kịp lúc. Hãy yên tâm, mỗi ngày Game4V sẽ nhắc bạn những tựa game miễn phí và cách lấy để không bỏ lỡ những tựa game hay nào.

Và hãy nhớ rằng, game miễn phí hôm nào thì bạn nên lấy đúng vào hôm đó bởi vì Epic Games sẽ chỉ cho mỗi tựa game giới hạn tối đa trong 24h đồng hồ để lấy về.

Và hãy nhớ rằng, game miễn phí hôm nào thì bạn nên lấy đúng vào hôm đó bởi vì Epic Games sẽ chỉ cho mỗi tựa game giới hạn tối đa trong 24h đồng hồ để lấy về.

Còn nhớ thời điểm trước đây, mỗi dịp miễn phí game đi kèm với giảm giá ưu đại lớn của hệ thống Epic. Bạn sẽ còn có thể nhận được các phiếu coupon giảm giá với những tựa game trên 15 USD, nếu sử dụng hết một phiếu giảm giá này trên 1 sản phẩm game mà bạn mua, bạn sẽ lại được tặng 1 phiếu giảm giá khác cho đến khi chương trình khuyến mãi kế thúc. Chưa rõ sắp tới đây Epic Games sẽ có thêm những ưu đãi gì thay đổi về mặt chiến thuật hay không, tuy nhiên chắc chắn những ưu đãi cũ vẫn sẽ được sử dụng. Nếu quan tâm và muốn mua game thật tiết kiệm, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về launcher của Epic Games để sử dụng.

Trang chủ: https://www.epicgames.com/store/en-US/

Nguồn: http://game4v.com/ban-da-san-sang-nhan-hang-loat-game-free-tu-epic-games-chua-728335.g4v

VỀ ĐẦU TRANG