Back 4 Blood phiên bản thử nghiệm sẽ ra mắt ngày 17/12 tới đây

Back 4 Blood phiên bản thử nghiệm sẽ ra mắt ngày 17/12 tới đây

Back 4 Blood phiên bản thử nghiệm dành cho PC sẽ ra mắt vào ngày 17/12 tới đây, cơ hội cho những fan của Left 4 Dead được trải nghiệm sớm.

4 phút đọc

Back 4 Blood phiên bản thử nghiệm sẽ ra mắt vào ngày 17/12 sắp tới đây trên PC, thông tin được xác nhận bởi đội ngũ Turtle Rock.

Giờ đây, bạn có thể đăng ký Back 4 Blood phiên bản thử nghiệm trên PC, bắt đầu vào thứ Năm tuần này và kết thúc vào ngày 21 tháng 12. Theo tiết lộ của Turtle Rock Studios, Back 4 Blood phiên bản đóng cửa sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 12 và bạn có thể đăng ký ngay bây giờ nếu đang tìm kiếm lời mời tham gia phiên bản đầu tiên của trò chơi. Sau khi ra mắt Evolved vào những năm đầu của thế hệ bảng điều khiển cuối cùng, chúng tôi vẫn chưa nhận được tin tức gì từ các nhà phát triển cho đến năm 2019, khi họ chính thức công bố Back 4 Blood là dự án hoàn toàn mới của mình. Tuy nhiên, họ đã mất gần hai năm để cuối cùng chia sẻ đoạn trailer đầu tiên của trò chơi tại The Game Awards 2020.

Giờ đây, bạn có thể đăng ký Back 4 Blood phiên bản thử nghiệm trên PC, bắt đầu vào thứ Năm tuần này và kết thúc vào ngày 21 tháng 12.

Giờ đây, bạn có thể đăng ký Back 4 Blood phiên bản thử nghiệm trên PC, bắt đầu vào thứ Năm tuần này và kết thúc vào ngày 21 tháng 12.

Hiện tại, bạn có thể đăng ký thử nghiệm alpha kín của Back 4 Blood thông qua trang web chính thức của trò chơi. Buổi học bắt đầu từ ngày 17/12 và kết thúc vào ngày 21/12. Giai đoạn alpha đóng sẽ chỉ khả dụng ở một số quốc gia được chọn, vì vậy hãy nhớ xem danh sách các quốc gia được hỗ trợ trước khi đăng ký. Ra mắt vào cuối tháng 6 năm sau, Back 4 Blood là game bắn súng góc nhìn thứ nhất hợp tác, nơi bạn phải đối phó với lũ zombie và quét sạch kẻ thù.

Trò chơi đã có một màn giới thiệu vững chắc tại The Game Awards năm nay và sớm trở thành một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2021 đối với rất nhiều người hâm mộ Left 4 Dead. Trên thực tế, tựa game sắp tới là sự kế thừa tinh thần cho Left 4 Dead 2, theo nhóm phát triển. Trước khi bắt đầu thực hiện Back 4 Blood, Turtle Rock Studios đang thực hiện một dự án bị hủy bỏ có tên là Invaders. Có ai đoán được lý do tại sao nhóm từ bỏ dự án đó, nhưng tựa game hiện tại của họ có vẻ đầy hứa hẹn và đủ người hâm mộ yêu thích để quên đi Invaders. Trước đó vào năm 2019, Turtle Rock Studios đã đạt được thỏa thuận với Warner Bros. để nắm quyền xuất bản của Back 4 Blood. Trò chơi sẽ có mặt trên PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X, Xbox Series S và PC vào ngày 22 tháng 6 năm sau.

Trò chơi đã có một màn giới thiệu vững chắc tại The Game Awards năm nay và sớm trở thành một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2021 đối với rất nhiều người hâm mộ Left 4 Dead.

Trò chơi đã có một màn giới thiệu vững chắc tại The Game Awards năm nay và sớm trở thành một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2021 đối với rất nhiều người hâm mộ Left 4 Dead.

Nếu bạn chưa biết thì, trước đây đội ngũ Turtle Rock đã phải ra đi để tìm bến đỗ mới, điều này đã khiến cho siêu phẩm Left 4 Dead mãi mãi chẳng có phần thứ 3. Thật sự mà nói thì đây cũng là trở ngại lớn nhất khiến họ chẳng thể làm việc được tiếp tục trong một thời gian dài với dự án tâm huyết. Back 4 Blood phiên bản thử nghiệm ra mắt sắp tới đây chính là bước đầu đánh dấu cột mốc cho sự trở lại của Studio tiềm năng này. Mở ra cánh cửa hy vọng mới cho các fan của dòng game Left 4 Dead từ trước đến nay. Với bộ Engine mới, và công nghệ đồ hoạ đẹp đẽ, chắc chắn sẽ khiến các fan thể loại bắn súng nhiều người chơi thoả mãn hơn. Tương lai của dòng game cũng trở nên sáng lạn khi giờ đây nó đã có một chỗ đứng vững vàng, nếu thuận lợi Turtle Rock sẽ tạo ra được một cộng đồng lớn mạnh như dưới thời của Left 4 Dead. Game sẽ được phát triển cho đa nền tảng và sẽ sớm ra mắt vào khoảng dịp đầu năm sau.

Nguồn: http://game4v.com/back-4-blood-phien-ban-thu-nghiem-se-ra-mat-ngay-17-12-toi-day-729198.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG