Ba tuyển thủ DWG KIA ‘chễm chệ’ vị trí top 3 Thách Đấu rank Hàn

Ba tuyển thủ DWG KIA ‘chễm chệ’ vị trí top 3 Thách Đấu rank Hàn

Ba tuyển thủ DWG KIA bao gồm ShowMaker, Khan, Canyon đang "chễm chệ" vị trí top 3 của bảng xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc.

3 phút đọc

Ba tuyển thủ DWG KIA bao gồm ShowMaker, Khan, Canyon đang “chễm chệ” vị trí top 3 của bảng xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc.

Thời điểm hiện tại, các giải đấu LMHT hàng đầu trên thế giới đều đang trong giai đoạn khởi đầu vô cùng hấp dẫn. Trong đó LCK vẫn luôn là một giải đấu thu hút lượng lớn sự quan tâm của người hâm mộ. Không chỉ trong giải đấu chuyên nghiệp mà máy chủ LMHT Hàn Quốc còn có sức hút khá mạnh mẽ đối với các game thủ, đặc biệt là các tuyển thủ từ những khu vực khác.

Mỗi khi mùa giải mới bắt đầu, máy chủ LMHT Hàn Quốc lại bắt đầu nhộn nhịp với cuộc thi leo rank của các tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới. Đây cũng là một “thước đo” thực tế cho khả năng thi đấu của các tuyển thủ trong mùa giải này.

Ba tuyển thủ DWG

Rank Hàn luôn là “sân chơi” hấp dẫn của các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp

Và mới đây, trên bảng xếp hạng rank Hàn đã xuất hiện ba “gương mặt” của nhà Đương Kim Vô Địch CKTG 2020. Ba tuyển thủ DWG KIA lần lượt là ShowMaker, Canyon và Khan đang xếp trong top 3 tại Thách Đấu tại máy chủ LMHT Hàn Quốc. Đây là thành tích khá ấn tượng của những chàng trai DWG.

Ba tuyển thủ DWG

Ba tuyển thủ DWG KIA dẫn đầu BXH Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc

Có thể thấy ShowMaker (MIDKING) và Canyon (JUGKING) đều đã đạt ngưỡng hơn 1000 điểm LP, trong khi đó Khan (TOPKING) cũng đang bám sát phía sau với 962 LP. Với trị trí dẫn đầu cả ba trên BXH rank Hàn đủ thấy DWG KIA đang sở hữu dàn tuyển thủ bật nhất LCK thời điểm hiện tại, đặt nhiều niềm tin cho tham vọng giữ vững ngôi vương tại mùa giải lần này.

Trong top 10 BXH này cũng đang xuất hiện một vài “cái tên” đến từ “nhà” T1 như Cuzz và Teddy. Cuộc đua Thách Đấu tại rank Hàn vẫn đang khá hấp dẫn, hứa hẹn sẽ có nhiều chuyển biến trong thời gian tới. Thông tin LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau 2 trận thua liên tiếp

Nguồn: http://game4v.com/ba-tuyen-thu-dwg-kia-chem-che-vi-tri-top-3-thach-dau-rank-han-737952.g4v

VỀ ĐẦU TRANG