Bá đạo như cụ bà streamer, 55 tuổi vẫn quẩy game nhiệt, rank cao hơn 90% người chơi còn lại

Bá đạo như cụ bà streamer, 55 tuổi vẫn quẩy game nhiệt, rank cao hơn 90% người chơi còn lại

Không phải ai cũng có thể làm được như nữ streamer "già mà gân" trong câu chuyện này đâu nhé. Bá đạo như cụ bà streamer, 55 tuổi vẫn quẩy game nhiệt, rank cao hơn 90% người chơi còn lại

3 phút đọc

Đối với nhiều người, các tựa game MOBA, đặc biệt là game MOBA trên di động như Liên Quân Mobile, LMHT: Tốc Chiến vốn chỉ phù hợp và được ưa chuộng bởi những người trẻ. Đơn giản vì tốc độ, sự cạnh tranh cũng như yêu cầu phản ứng từ phía người chơi đều ở mức rất cao, thế nên tuổi đời của một game thủ đôi khi chỉ khoảng 26, 27 đã là già lắm rồi. Thế nhưng mới đây thôi, cộng đồng mạng lại được một phen ngỡ ngàng khi phát hiện ra một "quái kiệt" trong tựa game King of Glory (Vương Giả Vinh Diệu) có tên là Mama Song. Đáng chú ý, mặc dù đã 55 tuổi, thế nhưng cụ bà này vẫn lên sóng livestream và quẩy game siêu nhiệt chẳng khác gì các streamer trẻ tuổi.

Bá đạo như cụ bà streamer, 55 tuổi vẫn quẩy game nhiệt, rank cao hơn 90% người chơi còn lại - Ảnh 1.

Các tựa game MOBA thường không phù hợp cho người già

Và khi lên sóng, nhiều người vẫn nghĩ rằng Mama Song sẽ chỉ thuộc dạng lên game tấu hài cho người xem. Nhưng đừng nhầm, mặc dù đã hơn 50 tuổi thế nhưng cô vẫn cực kỳ đam mê và quẩy game cực nhiệt. Được biết, mức rank hiện tại của Mama Song đã cao hơn 90% người chơi trong cùng tựa game và chỉ cần vài trận thắng nữa là thăng lên hạng cao nhất của trò chơi này. Tất nhiên, để làm được điều này cô Song cũng đã có một số sự giúp đỡ từ phía các bậc "cao thủ" trong một vài trận đấu dual rank, nhưng cũng không thể phủ nhận kỹ năng cá nhân tuyệt vời của cô - thứ mà có lẽ các game thủ trẻ tuổi còn phải học dài.

Bá đạo như cụ bà streamer, 55 tuổi vẫn quẩy game nhiệt, rank cao hơn 90% người chơi còn lại - Ảnh 2.

Mức rank của "cụ bà" streamer đang hơn 90% game thủ còn lại

Và khi biết tới lý do tìm tới với các tựa game của cô, nhiều người còn phải cảm thấy khâm phục hơn nữa. Cụ thể, cô cho biết việc mình chơi game và lên sóng như một cách để đề phòng căn bệnh mất trí nhớ - thứ mà người già rất thường gặp phải. Có lẽ cũng vì vậy mà mỗi lần lên sóng, Mama Song luôn mang tới những nguồn năng lượng rất tích cực. Mặc dù không phải là một streamer quá chuyên nghiệp, nhưng cô luôn nhận được rất đông sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng.

Bá đạo như cụ bà streamer, 55 tuổi vẫn quẩy game nhiệt, rank cao hơn 90% người chơi còn lại - Ảnh 3.

Cô Song cho biết việc mình chơi game là để phòng chứng bệnh mất trí nhớ

Thế mới thấy, ai bảo game chỉ dành cho người trẻ tuổi nào. Và câu nói "gừng càng già càng cay" chưa bao giờ trở nên đúng hơn trong trường hợp này.

Bá đạo như cụ bà streamer, 55 tuổi vẫn quẩy game nhiệt, rank cao hơn 90% người chơi còn lại - Ảnh 4.

Hình ảnh đời thường của cô Song

Nguồn: https://gamek.vn/ba-dao-nhu-cu-ba-streamer-55-tuoi-van-quay-game-nhiet-rank-cao-hon-90-nguoi-choi-con-lai-20201013130513834.chn

VỀ ĐẦU TRANG