Atlus sẽ có lễ kỉ niệm 25 năm tuổi cực kì hoành tráng

Atlus sẽ có lễ kỉ niệm 25 năm tuổi cực kì hoành tráng

Atlus có kế hoạch lớn vào năm 2021 khi họ quyết định sẽ có tổ chức lễ kỉ niệm 25 năm tuổi của công ty cực kì hoành tráng.

5 phút đọc

Atlus có kế hoạch lớn năm 2021 khi họ quyết định sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm dòng game Persona cực kì “hoành tráng”.

Mới đây trên trang chủ thông báo chúc mừng năm mới của Atlus, họ tiết lộ rằng đang chuẩn bị lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm 25 năm dòng game Persona cực kỳ “hoành tráng” nhất đến nay. Thông tin này đã nhanh chóng được tờ báo game Nhật Bản Famitsu chia sẻ khi họ trực tiếp liên lạc các Studio game tại Nhật Bản để chúc mừng năm mới. Bên cạnh đó tờ Famitsu nổi tiếng không quên hỏi han về những dự định, kế hoạch sắp tới của các Studio game này. Từ bản dịch của trang tin Gematsu, đã có rất nhiều công ty game úp mở về các dự định lớn của họ trong năm 2021, đặc biệt là khi hãng game này đã nhấn mạnh vào cụm từ Lễ kỉ niệm 25 năm tuổi của dòng game Persona. Atlus có kế hoạch lớn năm 2021 cho nhiều dự định trong tương lai của họ khi ra mắt game trên các nền tảng mới.

Tất cả những gì mà các fan mong chờ cho đến hiện tại đó là nhiều thông tin cụ thể hơn về gameplay của Shin Megami Tensei V. Tựa game độc quyền cho hệ máy chơi game cầm tay của Nintendo Switch, đã từng được công bố vào các sự kiện Nintendo Direct trong năm 2020. Ngoài ra, Atlus đang là Studio nắm giữ trong tay tựa game bom tấn Project Re Fantasy (tên gọi tạm thời của trò chơi). Trích lời từ đội ngũ phát triển “Chúng tôi vẫn đang ấp ủ kế hoạch tổ chức “Lễ kỷ niệm 25 năm dòng game Persona”, hãy đón chờ thông tin sắp tới của chúng tôi”.

Shin Megami Tensei V là một trong những tựa game thuộc dòng Shin Megami đình đám, có thể nói được xem như là nguồn gốc của dòng game Persona hay được biết đến như đàn anh đi trước. Dòng Persona mãi mới bứt phá để tách ra khỏi số phận “Spin-off” và trở thành một nhánh đi riêng biệt với người đàn anh tiền nhiệm. Dự án được cho là mang khởi sắc cho dòng game Shin Megami Tensei sau một thời gian dài vắng bóng trên làng game, cốt truyện của nó đi theo hướng đen tối và u ám, thậm chí nhân vật trong tuyến truyện của dòng game cũng được cho là bí ẩn hơn so với phiên bản Persona thông thường.

Nói riêng về dự án, đây có lẽ là quả bom thật sự khi mà huy động toàn bộ nhân lực của Atlus tham gia phát triển. Lên kế hoạch chuẩn bị một kịch bản cuốn hút, xây dựng thế giới trong game lột tả được một xã hội đen tối. Nơi mà khiến cho những loài quỷ dữ sẽ ngập tràn khắp mọi nơi, lúc này bạn sẽ tìm ra những bí ẩn đằng sau những lời tiên đoán bí ẩn, giải cứu thế giới khỏi mối hoạ diệt vọng bởi quỷ dữ.

Atlus có kế hoạch lớn năm 2021 cho nhiều dự định trong tương lai của họ khi ra mắt game trên các nền tảng mới.

Atlus có kế hoạch lớn năm 2021 cho nhiều dự định trong tương lai của họ khi ra mắt game trên các nền tảng mới.

Dự án Project Re Fantasy có thể nói là quả bom thứ 2, mang tầm cỡ AAA chắc chắn sẽ dành cho hệ máy Console của Sony mà chắc chắn điểm đến sẽ là PlayStation 5. Dự án do đội ngũ các nhân viên kì cực, nhân tài máu mặt của Atlus sẽ trực tiếp đảm nhận. Điều này khiến cho các fan cực kì mong chờ, bởi vì rất khó để chúng ta tìm kiếm thấy những tựa game có bóng dáng của các huyền thoại làm game hội tụ vào trong một sản phẩm. Nó sẽ nằm trong những tựa game đang phát triển khi mà Atlus có kế hoạch lớn năm 2021 cho nhiều dự định trong tương lai của họ khi ra mắt game trên các nền tảng mới.

Điều này khiến cho các fan cực kì mong chờ, bởi vì rất khó để chúng ta tìm kiếm thấy những tựa game có bóng dáng của các huyền thoại làm game hội tụ vào trong một sản phẩm.

Điều này khiến cho các fan cực kì mong chờ, bởi vì rất khó để chúng ta tìm kiếm thấy những tựa game có bóng dáng của các huyền thoại làm game hội tụ vào trong một sản phẩm.

Đó là chưa kể hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ kế hoạch của Atlus là gì, tuy nhiên bên cạnh 2 dự án bom tấn trên, rất có thể Atlus sẽ cho ra mắt gói combo các tựa game Persona từ 1 tới 4, trong đó Persona 2 sẽ bao gồm cả 2 phiên bản Eternal Punishment và Innocent Sin. Nếu may mắn, có thể sẽ có cả Persona 5 Royal xuất hiện trên các nền tảng, đây có lẽ sẽ là một năm rất vui cho các fan của Atlus khi chưa có may mắn sở hữu và chơi qua đầy đủ các tựa game của dòng game này trước đó. Bạn nghĩ sao về Atlus, mong muốn tựa game nào của họ sẽ đặt chân lên hệ máy mà bạn yêu thích, để lại phần bình luận phía bên dưới cho chúng tôi biết.

Nguồn: http://game4v.com/atlus-se-co-le-ki-niem-25-nam-tuoi-cuc-ki-hoanh-trang-735879.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG