AOE: Chim Sẻ Đi Nắng chính thức ‘lên xe hoa’ sau hơn 1 tháng công khai người yêu

AOE: Chim Sẻ Đi Nắng chính thức ‘lên xe hoa’ sau hơn 1 tháng công khai người yêu

Chim Sẻ Đi Nắng cưới vợ được cộng đồng AOE chúc phúc rầm rộ, nhiều người vẫn ngỡ ngàng vì "idol" chỉ mới công khai bạn gái hơn 1 tháng.

3 phút đọc

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức cưới vợ được cộng đồng AOE Việt Nam chúc phúc rầm rộ, nhiều người vẫn còn ngỡ ngàng khi “idol” của mình chỉ mới công khai bạn gái được hơn 1 tháng.

Chim Sẻ Đi Nắng tên thật là Nguyễn Đức Bình, vốn đã là “cái tên” có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đối với cộng đồng AoE Việt Nam, anh cũng là niềm cảm hứng rất lớn cho thế hệ tuyển thủ Esports trẻ nước nhà. Tuy nhiên, trái ngược với độ nổi tiếng của mình thì Chim Sẻ Đi Nắng lại là người rất “kín tiếng” trong chuyện đời tư, hầu hết những gì anh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân đều đơn giản là buổi gặp mặt đồng nghiệp hay những giải đấu lớn.

Nhưng “điểm nhấn” khiến người hâm mộ bất ngờ nhất chính là việc Chim Sẻ đăng tải hình ảnh công khai bạn gái vào cuối tháng 8. Với dòng trạng thái vô cùng bí ẩn, ngay lập tức bài viết đã thu hút rất nhiều lượt tương tác, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 13 nghìn người bày tỏ cảm xúc vào dòng trạng thái trên. Trong đó có không ít bình luận chúc mừng từ những nhân vật “có tiếng” trong làng AoE Việt Nam.

Chim Sẻ Đi Nắng cưới vợ

Chim Sẻ Đi Nắng công khai người yêu

Bẵng đi một thời gian thì mới đây, những hình ảnh về buổi đám hỏi của Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong tiệc hỏi cưới hai nhân vật chính xuất hiện vô cùng rạng rỡ và đẹp đôi, đặc biệt cô dâu với gương mặt xinh xắn được người hâm mộ khen ngợi “không hết lời”. Nhiều người chia sẻ vui rằng Chim Sẻ không những là thần đồng trong trò chơi mà còn là “bậc thầy” trong việc chọn vợ. Tuy nhiên, có vẻ “Idol” không quen “lên hình” nên còn tỏ ra khá ngượng ngạo.

Chim Sẻ Đi Nắng cưới vợ

Chim Sẻ Đi Nắng cưới vợ

Chim Sẻ Đi Nắng cưới vợ

Chim Sẻ Đi Nắng cưới vợ

Hiện tại Chim Sẻ vẫn chưa chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về “tin mừng” của mình trên trang Facebook cá nhân, nhưng với tiến độ này thì không lâu nữa cả hai sẽ tổ chức đám cưới. Đây chắc chắn là tin vui không chỉ dành riêng Chim Sẻ mà còn dành cho tất cả người hâm mộ đã theo dõi anh trong suốt thời gian qua, mong rằng sau khi lập gia đình Chim Sẻ sẽ tiếp tục cống hiến cho làng AoE cũng như Esports tại Việt Nam thêm nữa. Thông tin về Chim Sẻ Đi Nắng sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: CKTG 2020: Nhất bảng A, SN mới chịu đăng ảnh ăn mừng từ lúc bốc thăm

Nguồn: http://game4v.com/aoe-chim-se-di-nang-chinh-thuc-len-xe-hoa-sau-hon-1-thang-cong-khai-nguoi-yeu-714067.g4v

VỀ ĐẦU TRANG