Áo đấu CKTG của Gen.G bị mang ra chế giễu vì có nét thiết kế như của… trẻ em mẫu giáo

Áo đấu CKTG của Gen.G bị mang ra chế giễu vì có nét thiết kế như của… trẻ em mẫu giáo

Không chỉ là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch CKTG 2022, Gen.G Esports còn chiếm sóng MXH khi ra mắt một phiên bản áo đấu cực... cute.

4 phút đọc

Game4VeSports

Áo đấu CKTG của Gen.G bị mang ra chế giễu vì có nét thiết kế như của… trẻ em mẫu giáo

eSports05/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Không chỉ được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch CKTG 2022, Gen.G Esports còn chiếm sóng MXH khi ra mắt một phiên bản áo đấu cực… cute.

Mới đây, đội tuyển Đương kim vô địch LCK Mùa Hè 2022 – Gen.G Esports đã chính thức công bố mẫu áo thi đấu tại giải đấu CKTG 2022, với chủ đề “mãnh hổ”. (Hổ cũng là linh vật chính trong concept thiết kế trang phục vô địch CKTG 2017 của Samsung Galaxy, tiền thân của Gen.G, trước đây).

Trang phục thi đấu của GEN được thiết kế với 2 gam màu ghi – trắng làm chủ đạo, được đánh giá là khá đơn giản nhưng cũng không kém phần “lạ mắt”. Tuy vậy, điểm nhấn lớn nhất của trang phục này lại nằm ở họa tiết đầu hổ, được đặt chính giữa áo đấu.

We’re rollin’ in with some BIG NEWS 🐯🌐

Designed by @heronpreston in collaboration with a Korean traditional artist & @PUMA, we’re HYPED to present our 2022 Gen.G LoL Worlds Jerseys!

Available on 10.5 | 5PM PT
🛒 https://t.co/7hTZS8nMka#GenGLoL #TigerNation #Worlds2022 pic.twitter.com/F7PZQ4Ssa8

— Gen.G Esports (@GenG) October 4, 2022

Mặc dù chỉ cần nhìn qua là khán giả có thể thấy rõ hình ảnh của một chú hổ, tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng cảm thấy khó hiểu là họa tiết này lại được tạo nên từ những nét vẽ không đồng đều, có phần khá nguệch ngoạc. Nhiều game thủ LMHT cho rằng hình đầu hổ này trông chẳng khác nào tác phẩm của một em bé mẫu giáo.

Thậm chí, không ít khán giả khó tính cũng cho rằng họa tiết này trông chẳng ăn nhập gì với thiết kế tổng thể của mẫu áo đấu, từ màu sắc cho tới hình khối, nét vẽ, và nó đã khiến bộ trang phục thi đấu của GEN trở nên xấu đi trông thấy.

Tuy nhiên, một số ý kiến trái chiều thì lại khẳng định họa tiết “hổ thiếu nhi” này mới chính là nét chấm phá đặc biệt của bộ trang phục. Gương mặt vừa cáu kỉnh vừa thể hiện sự quyết tâm của chú hổ trông vô cùng đáng yêu. Hơn nữa, nếu không có họa tiết này thì tổng thể thiết kế của trang phục áo đấu Gen.G sẽ rất nhạt nhòa và thiếu sáng tạo.

Dù khái niệm đẹp hay xấu thì vẫn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người, nhưng có thể khẳng định rằng bộ trang phục thi đấu của Gen.G tại CKTG năm nay xứng đáng là một trong những chiếc áo đấu độc đáo và ấn tượng nhất trong lịch sử giải đấu.

Xem thêm: Liên Quân Mobile công bố tổ chức offline giải đấu 1 triệu USD tại Việt Nam

Nguồn: https://game4v.com/ao-dau-cktg-cua-gen-g-bi-mang-ra-che-gieu-vi-co-net-thiet-ke-nhu-cua-tre-em-mau-giao-921962.g4v

VỀ ĐẦU TRANG