Animal Crossing: Pocket Camp hiện là game ‘hot’ nhất tại Hàn Quốc

Animal Crossing: Pocket Camp hiện là game ‘hot’ nhất tại Hàn Quốc

QUỐC TẾ_ Animal Crossing: Pocket Camp hiện là game 'hot' nhất tại Hàn Quốc với lượng người chơi lớn và nhanh chóng tạo dựng được vị trí.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Animal Crossing: Pocket Camp hiện là game ‘hot’ nhất tại Hàn Quốc với lượng người chơi lớn và nhanh chóng tạo dựng được vị trí của mình.

Animal Crossing: Pocket Camp là phiên bản game mobile từ phiên bản Nintendo Switch nổi tiếng được phát hành tại Hàn Quốc vào cuối tháng 03/2021.

Tựa game trở thành sản phẩm game di động có lượt tải nhiều nhất trên iOS kể từ khi ra mắt tại xứ sở kim chi và cũng lọt vào danh sách top 10 trò chơi hàng đầu trên bảng xếp hạng doanh thu trò chơi iOS. Trong khi đó phiên bản Switch cũng là trò chơi console có doanh thu cao hàng đầu.

Không chỉ thành công ở xứ kim chi, game mobile này còn cho thấy sức hấp dẫn ở nhiều thị trường khó tính khác nữa. Tại Nhật Bản, Animal Crossing: Pocket Camp có doanh thu tích luỹ 112,8 triệu đô la. Trong khi đó, thị trường Mỹ đạt doanh thu 29,2 triệu đô la, chiếm 19% và Vương quốc Anh xếp sau đó với khoảng 2 triệu đô la doanh thu.

Xét về hệ điều hành, App Store chiếm phần lớn doanh thu khi mang về 91 triệu đô la, tương ứng 59,6%. Trong khi đó, trên Google Play, trò chơi đã tạo ra 61,6 triệu đô la, chiếm khoảng 40,4% tổng doanh số kiếm được.

Animal Crossing: Pocket Camp đạt mốc gần 45 triệu lượt tải về và cài đặt cho đến nay. Tháng 04 năm 2020 có hơn 7 triệu lượt download tựa game mô phỏng này. Tháng tốt nhất trước đó cho trò chơi là tháng 11 năm 2017 khi đạt 17,6 triệu lượt tải.

Animal Crossing: Pocket Camp là trò chơi mô phỏng xã hội miễn phí, được phát hành ở nhiều khu vực trên toàn thế giới và được cộng đồng game thủ hi vọng tựa game sẽ sớm phát hành ở quốc gia nơi mình sinh sống.

Trong game, người chơi có thể tự do tạo ra một thế giới hoàn toàn mới và giao lưu với nhiều người chơi khác hoặc bạn bè cùng với các hoạt động vui nhộn như cắm trại, tiệc tùng, ngắm phong cảnh thiên nhiên và nhiều hơn nữa.

Hiện game có trên cả Android và iOS ở một số khu vực nhất định. Trò chơi ban đầu được phát hành tại Úc vào tháng 10 năm 2017, sau đó phát hành mở rộng ở một vài nơi khác. Bạn đọc quan tâm có thể download và trải nghiệm sản phẩm này ngay từ bây giờ.

Tải game: https://ac-pocketcamp.com/ja-JP

Nguồn: http://game4v.com/animal-crossing-pocket-camp-hien-la-game-hot-nhat-tai-han-quoc-760184.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG