Android 12, phiên bản nâng cấp mới của Noxplayer chính thức ra mắt vào mùa thu

Android 12, phiên bản nâng cấp mới của Noxplayer chính thức ra mắt vào mùa thu

(Tổ Quốc) - Noxplayer thông báo sẽ chính thức ra mắt giả lập hệ điều hành android 12 vào quý 4 năm nay.

2 phút đọc

Năm ngoái, NoxPlayer đã đi tiên phong trong việc phát hành trình giả lập Android 9 thế hệ mới. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các phiên bản giả lập khác nhau (Android 5/ Android 7 32,64bit/Android 9) chỉ bằng một cái nhấp chuột.

Android 12, phiên bản nâng cấp mới của Noxplayer chính thức ra mắt vào mùa thu - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tất cả chỉ mới là khởi đầu. Để mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất cũng như thích nghi với môi trường công nghệ đang thay đổi từng ngày, nhóm phát triển sản phẩm của NoxPlayer sẽ chính thức ra mắt trình giả lập Android 12 vào mùa thu này. Giả lập Android 12 hoàn toàn mới này sẽ tương thích với 99,9% các game di động, mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà, ổn định với tỉ lệ khung hình vượt trội.

Android 12, phiên bản nâng cấp mới của Noxplayer chính thức ra mắt vào mùa thu - Ảnh 2.

NoxPlayer lắng nghe và tối ưu hóa phương diện hình ảnh, âm thanh của giả lập dựa trên phản hồi của người dùng từng quốc gia trên toàn thế giới. Nội dung cụ thể về phiên bản Android 12 sẽ được NoxPlayer cập nhật chi tiết tại website trước khi sản phẩm ra mắt tại đây.

Khi thị trường giả lập cũng như điện thoại thông minh ngày càng trưởng thành, đội ngũ NoxPlayer không ngừng tích lũy kinh nghiệm, dũng cảm đổi mới và sẵn sàng vượt lên chính mình để đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như tạo ra những bước đột phá trong làng giả lập. Sự ra mắt của giả lập Android 12 chính là minh chứng cho những nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ của NoxPlayer.

Nguồn: https://gamek.vn/android-12-phien-ban-nang-cap-moi-cua-noxplayer-chinh-thuc-ra-mat-vao-mua-thu-178221008170924936.chn

VỀ ĐẦU TRANG