Ăn vận gợi cảm chụp ảnh bên bãi rác, cô nàng hot girl được dân mạng tìm ra danh tính, số đo 3 vòng siêu gợi cảm

Ăn vận gợi cảm chụp ảnh bên bãi rác, cô nàng hot girl được dân mạng tìm ra danh tính, số đo 3 vòng siêu gợi cảm

Rất nhiều người cảm thấy tò mò về thông điệp mà cô nàng hot girl muốn gửi tới thông qua bộ ảnh này. Ăn vận gợi cảm chụp ảnh bên bãi rác, cô nàng hot girl được dân mạng tìm ra danh tính, số đo 3 vòng siêu gợi cảm

3 phút đọc

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao cũng như lan truyền không ngừng nghỉ hình ảnh của một cô gái khá xinh đẹp, ăn vận siêu sexy và khoe dáng triệt để với bộ đồ bó sát của mình. Tuy nhiên, chi tiết khiến cho khá nhiều người cảm thấy lạ lùng cũng như khó hiểu chính là bối cảnh của bộ ảnh lại nằm ở một bãi rác. Đồng thời, cô gái trong câu chuyện cũng diện bộ trang phục lấm lem bui bẩn nhưng vẫn để lộ lớp trang điểm và càng khiến cho hình ảnh của bản thân thêm phần nóng bỏng.

Ăn vận gợi cảm chụp ảnh bên bãi rác, cô nàng hot girl được dân mạng tìm ra danh tính, số đo 3 vòng siêu gợi cảm - Ảnh 1.

Những hình ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Ăn vận gợi cảm chụp ảnh bên bãi rác, cô nàng hot girl được dân mạng tìm ra danh tính, số đo 3 vòng siêu gợi cảm - Ảnh 2.

Của cô nàng hot girl tạo dáng bên bãi rác

Tất nhiên, với những trường hợp như thế này, điều đầu tiên mà các dân mạng nghĩ tới đầu tiên chính là việc tìm ra info của nhân vật chính trong ảnh. Và với sự phát triển của Internet, mạng xã hội ngày nay, không mất quá nhiều thời gian để danh tính của cô nàng xinh đẹp này được cộng đồng mạng tìm thấy. Được biết, cô gái trong ảnh là Bùi Thị Tú Uyên, hiện sống và làm việc tại TP.HCM. Tuy nhiên, trước bộ ảnh này, không phải ai cũng có cái nhìn tích cực. Cụ thể, một số người cho rằng đây là những chiêu trò, cố tình làm lố với mục đích là câu like, thu hút sự chú ý để nổi tiếng.

Ăn vận gợi cảm chụp ảnh bên bãi rác, cô nàng hot girl được dân mạng tìm ra danh tính, số đo 3 vòng siêu gợi cảm - Ảnh 3.

Tú Uyên - cô nàng nhân vật chính trong câu chuyện

Tuy nhiên, như nhân vật chính chia sẻ, cô không hề quá bận tâm tới những phản hồi mang tính chất hơi tiêu cực này. “Mình là người làm nghệ thuật nên không tránh khỏi có lúc bị người ta bình luận độc miệng”, Tú Uyên nói. Cô nàng cũng chia sẻ ý tưởng này được nhiếp ảnh gia gợi ý, và bản thân nàng hot girl cũng khá tán đồng. Mục đích của cô cũng chỉ là để có loạt ảnh đẹp chứ chưa bao gớ nghớ tới việc PR bản thân để nổi tiếng.

Ăn vận gợi cảm chụp ảnh bên bãi rác, cô nàng hot girl được dân mạng tìm ra danh tính, số đo 3 vòng siêu gợi cảm - Ảnh 4.

Cô nàng chia sẻ bản thân không quá quan tâm tới những bình luận trên mạng

Được biết, nàng hot girl này sinh năm 1998, tức là mới chỉ vừa bước sang tuổi 23. Hiện tại, Tú Uyên đang làm mẫu ảnh và kinh doanh riêng. Cô nàng cũng đang thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ vào gương mặt xinh đẹp, đặc biệt là số đo 3 vòng chuẩn chỉnh 90-60-91. Trong quá khứ, cô nàng cũng từng thực hiện không ít các bộ ảnh gợi cảm.

Ăn vận gợi cảm chụp ảnh bên bãi rác, cô nàng hot girl được dân mạng tìm ra danh tính, số đo 3 vòng siêu gợi cảm - Ảnh 5.

Nguồn: https://gamek.vn/an-van-goi-cam-chup-anh-ben-bai-rac-co-nang-hot-girl-duoc-dan-mang-tim-ra-danh-tinh-so-do-3-vong-sieu-goi-cam-20210210212656539.chn

VỀ ĐẦU TRANG