Ăn 4 gói muối lớn để "gặt" 50 triệu tiền donate từ fan, nam streamer được khuyên "Đi khám thận thôi là vừa"

Ăn 4 gói muối lớn để "gặt" 50 triệu tiền donate từ fan, nam streamer được khuyên "Đi khám thận thôi là vừa"

Yêu cầu kỳ lạ từ phía người xem nhưng anh chàng streamer vì tiền mà sẵn sàng làm tất cả. Ăn 4 gói muối lớn để "gặt" 50 triệu tiền donate từ fan, nam streamer được khuyên "Đi khám thận thôi là vừa"

4 phút đọc

Số tiền ngày nay mà các streamer nhận được từ donate đang dần trở thành một trong những nguồn thu khá quan trọng, đặc biệt là trong bối cảnh mà dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và khiến cho cuộc sống của nhiều người trở nên khó khăn. Có lẽ đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho ở thời điểm hiện tại, có khá nhiều những streamer sẵn sàng vì tiền mà chấp nhận các rủi ro về sức khỏe, tai tiếng chỉ để làm vừa lòng người xem. Điển hình như câu chuyện của anh chàng streamer dưới đây - người vừa ăn hết 4 gói muối siêu to chỉ để nhận về lời hứa hẹn donate số tiền khoảng 50 triệu VND từ phía fan hâm mộ.

Ăn 4 gói muối lớn để gặt 50 triệu tiền donate từ fan, nam streamer được khuyên Đi khám thận thôi là vừa - Ảnh 1.

Anh chàng streamer trong câu chuyện

Theo đó, cách đây vài ngày, một streamer nổi tiếng tại Indonesia đã nhận lời thách thức điên rồ về việc ăn vã 4 gói muối lớn, đổi lại khi thành công sẽ nhận được số tiền khoảng 30 triệu rupiah (gần 50 triệu VND). Điều đáng nói hơn là thay vì từ chối yêu cầu nghe có vẻ rất "mặn" và phi lý này, anh chàng đồng ý ngay lập tức, chuẩn bị 4 gói muối và tiến hành thử thách của mình. Được biết, yêu cầu này cũng xuất phát từ việc anh chàng thường xuyên trình diễn những màn ăn cay ngoài sức tưởng tượng trên sóng.

Ăn 4 gói muối lớn để gặt 50 triệu tiền donate từ fan, nam streamer được khuyên Đi khám thận thôi là vừa - Ảnh 2.

Màn ăn muối có phần khá phản cảm của anh chàng streamer

Ăn 4 gói muối lớn để gặt 50 triệu tiền donate từ fan, nam streamer được khuyên Đi khám thận thôi là vừa - Ảnh 3.

Khiến cho khá nhiều người cũng phải lắc đầu ngao ngán

Ăn 4 gói muối lớn để gặt 50 triệu tiền donate từ fan, nam streamer được khuyên Đi khám thận thôi là vừa - Ảnh 4.

Mọi thứ có vẻ không thật sự dễ dàng và suôn sẻ như anh chàng vẫn tưởng tượng

Sau khi vật lộn, thậm chí có lúc nhiều người tưởng rằng anh cháng streamer này sắp nôn tới nơi thì cuối cùng, thử thách cũng được hoàn tất và đó cũng là lúc mà chàng trai khoe ngay số tiền nhận được trước mặt mọi người. Đoạn video này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng với hơn 1.5 triệu lượt like, trong khi con số view đã lên tới cả 20 triệu. Chỉ có điều, thay vì những lời bình luận khâm phục, rất nhiều người lại ngao ngán lắc đầu, cho rằng anh chàng này đang bán rẻ sức khỏe. Đặc biệt là việc ăn 4 gói muối liên tục chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng tới thận của người dùng.

Ăn 4 gói muối lớn để gặt 50 triệu tiền donate từ fan, nam streamer được khuyên Đi khám thận thôi là vừa - Ảnh 5.

Màn khoe tiền sau khi thực hiện xong thử thách của nam thanh niên

Chưa biết rằng sức khỏe của anh chàng streamer có vấn đề gì không, nhưng ngay từ thời điểm này, đã có rất nhiều người cho rằng anh chàng nên bỏ ngay số tiền này đến bác sĩ để khám thận đi. Sức khỏe vẫn là của cải quý giá nhất và chắc chắn chẳng tiền nào mua được đâu nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/an-4-goi-muoi-lon-de-gat-50-trieu-tien-donate-tu-fan-nam-streamer-duoc-khuyen-di-kham-than-thoi-la-vua-20210326160331472.chn

VỀ ĐẦU TRANG