Ăn 3 tà thần và 2 đường lính siêu cấp, SGP thua ngược vì “thần đồng” Lai Bâng với kịch bản cực kỳ đau đớn

Ăn 3 tà thần và 2 đường lính siêu cấp, SGP thua ngược vì “thần đồng” Lai Bâng với kịch bản cực kỳ đau đớn

Dù có trong tay con tà thần thứ ba, phá được 2 đường lính siêu cấp nhưng Saigon Phantom thua ngược vì một pha quá tự tin của thần đồng Lai Bâng. Ăn 3 tà thần và 2 đường lính siêu cấp, SGP thua ngược vì “thần đồng” Lai Bâng với kịch bản cực kỳ đau đớn

3 phút đọc

Hôm nay là chung kết AIC 2020 diễn ra giữa Saigon Phantom và MAD Team, cả hai đội này có điểm chung là đều hạ gục Team Flash để có mặt tại trận chung kết này. Saigon Phantom, đương nhiên muốn là đại diện Việt Nam giành ngôi vị vô địch cực kỳ danh giá cả về tiếng tăm lẫn tiền thưởng. MAD Team cũng không phải vừa khi họ đã vượt qua rất nhiều những khó khăn và thách thức để có mặt tại chung kết năm nay.

Ăn 3 tà thần và 2 đường lính siêu cấp, SGP thua ngược vì “thần đồng” Lai Bâng với kịch bản cực kỳ đau đớn - Ảnh 1.

Trong trận đầu tiên, cả hai đội có một màn khởi động trái ngược khi Saigon Phantom thua đau đớn trước sức ép của MAD Team. Tuy nhiên, đây có thể là một chiến thuật nhường thế trận để "thả tướng" của Saigon Phantom theo như caster của Garena nhận xét. Trận thua đầu tiên, tuy có ảnh hưởng một chút tới tâm lý của Lạc Lạc, thành viên của Saigon Phantom, song điều đó cũng chưa nói lên được điều gì.

Tại trận đấu thứ hai, kịch bản tương tự diễn ra nhưng ở chiều hướng ngược lại, Saigon Phantom áp đảo hoàn toàn và giành được chiến thắng, đưa cả hai team trở về vạch xuất phát. Đây cũng chính là lý do khiến cho ván đấu thứ ba, cả hai đội nhập cuộc cực kỳ cẩn trọng. Cẩn trọng đến nỗi mà lượng vàng cũng như mạng hạ gục .

Ăn 3 tà thần và 2 đường lính siêu cấp, SGP thua ngược vì “thần đồng” Lai Bâng với kịch bản cực kỳ đau đớn - Ảnh 2.

Thế nhưng, thế trận dần dần nghiêng về phía đại diện Việt Nam. Lượng vàng và mạng hạ gục dần dần cách biệt, Bóng Ma Sài Thành kiểm soát hoàn toàn bản đồ, ăn các mục tiêu lớn là ba con Tà Thần, Rồng Bạo Chúa… và đỉnh điểm là lấy được hai đường lính siêu cấp. Thế nhưng, vào thời điểm quyết định thì những sai lầm cá nhân đã khiến cho Saigon Phantom bị lật kèo.

Ăn 3 tà thần và 2 đường lính siêu cấp, SGP thua ngược vì “thần đồng” Lai Bâng với kịch bản cực kỳ đau đớn - Ảnh 3.

Lai Bâng lao vào tận trụ nhà chính để săn Yuzon

Lần lượt Đồng V, Lạc Lạc bị hạ gục tại hang Rồng, kéo theo sau đó là MAD Team đẩy đường giữa với mong muốn ăn được hai trụ đường giữa. Lai Bâng thì quyết định sẽ đẩy lẻ trụ nhà chính và solo với Yuzon của MAD Team, Lai Bâng đã quá tự tin khi không kiểm soát được đối phương sẽ quay trở về và cuối cùng bị hạ gục, bất chấp có giáp hồi sinh.

Ăn 3 tà thần và 2 đường lính siêu cấp, SGP thua ngược vì “thần đồng” Lai Bâng với kịch bản cực kỳ đau đớn - Ảnh 4.

MAD Team đẩy một mạch và thắng ván đấu thứ ba

Đây cũng là thời điểm mà MAD Team lật kèo, đẩy một mạch ở đường giữa và giành chiến thắng 2-1 khi thế trận trước đó hoàn toàn thuộc về Saigon Phantom. Tất nhiên, trận thua này chưa thể quyết định thành bại chung cuộc, song ít nhiều sẽ mang đến bất lợi cho tuyển Việt Nam. Hy vọng Saigon Phantom sẽ sớm "bật" trở lại để giành chứng vô địch AIC 2020 năm nay. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật trong ngày hôm nay.

Nguồn: https://gamek.vn/an-3-ta-than-va-2-duong-linh-sieu-cap-sgp-thua-nguoc-vi-than-dong-lai-bang-voi-kich-ban-cuc-ky-dau-don-20201220182626576.chn

VỀ ĐẦU TRANG