Among Us là tựa game miễn phí bí ẩn thứ hai trên Epic Games

Among Us là tựa game miễn phí bí ẩn thứ hai trên Epic Games

Epic Games Store đã tiết lộ trò chơi miễn phí lớn tiếp theo của mình sau NBA 2k21 chính là tựa game Indie nổi tiếng năm 2020 Among Us.

3 phút đọc

Epic Games Store đã tiết lộ trò chơi miễn phí lớn tiếp theo của mình sau NBA 2k21 chính là tựa game Indie nổi tiếng năm 2020 Among Us.

Among Us

Tuần này người dùng Epic Games Store sẽ có thể nhận miễn phí tựa game Among Us.

Mỗi tuần, Epic Games đều cung cấp các tựa game miễn phí để thu hút thêm người dùng. Dịch vụ này đã từng đem đến cho game thủ rất nhều tựa game lớn, với sản phẩm đáng chú ý nhất trong quá khứ là Grand Theft Auto 5. Hôm nay, Epic Games Store đã tiết lộ tựa game miễn phí tiếp theo của mình và đó chính là Among Us, một trong những trò chơi phổ biến nhất năm ngoái.

Tuần này, người dùng Epic Games Store sẽ có thể nhận miễn phí tựa game Among Us. Mặc dù trò chơi không có mức giá quá lớn, nhưng đây vẫn là một tựa game thú vị để đấu trí với những bạn bè và những người chơi khác, đồng thời NBA 2k21 đã biến mất để nhường chỗ cho Among Us.

Mặc dù một số người đã không ấn tượng với tựa game miễn phí bí ẩn đầu tiên NBA 2K21 do nó là một tựa game thể thao năm nào cũng có, nhưng điều đó không thay đổi thực tế rằng đó là một tựa game AAA với cái giá 60 đô la.

Giống như tất cả các trò chơi miễn phí khác trên EGS, người chơi sẽ chỉ có một tuần để nhận Among Us trước khi nó quay trở lại mức giá ban đầu. Nghĩa là game thủ sẽ có thời hạn đến ngày 3 tháng 6 để nhận tựa game miễn phí, tuy khoảng thời gian này khá dài, nhưng sẽ tốt hơn nếu game thủ nhận tựa game ngay khi có thể. Bỏ lỡ một trò chơi miễn phí lớn luôn là một điều đau lòng, ngay cả khi Among Us không phải là một tựa game đắt đỏ.

Giống như tất cả các trò chơi miễn phí khác trên EGS, người chơi sẽ chỉ có một tuần để nhận Among Us

Tất nhiên, đây có thể lại là một tuần nữa mà một số người dùng sẽ cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên, Epic Game Store vẫn sẽ có một trò chơi bí ẩn khác vào tuần tới, vì vậy có thể công ty sẽ tung ra một cú hit lớn để khiến người hâm mộ choáng ngợp sau đó. Việc các trò chơi bí ẩn được giấu kín thông tin có xu hướng khiến game thủ hào hứng, vì vậy hy vọng rằng nó sẽ đáp ứng được mong đợi của mọi người hơn trong tuần tới.

Trong thời gian chờ đợi, người dùng EGS có thể chơi tựa game Among Us với bạn bè nếu họ chưa từng sở hữu tựa game trước đây. Sẽ có một lượng lớn người chơi mới nhờ vào đợt tặng game miễn phí này, vì vậy bất kỳ ai lo sợ việc tựa game thiếu cơ sở người chơi cũng không nên cảm thấy lo lắng. Among Us là một trong những trò chơi lớn nhất của năm 2020 và chương trình tặng game miễn phí này có thể sẽ giúp nó lặp lại thành công đó vào năm 2021.

Xem thêm: SteamPal sẽ giống như Switch và chạy hệ điều hành Linux

Nguồn: http://game4v.com/among-us-la-tua-game-mien-phi-bi-an-thu-hai-tren-epic-games-769346.g4v

VỀ ĐẦU TRANG