Among Us đưa ra cách chống hack vô cùng dị, cho phép “hồn ma” được chơi với vai trò mới cực thú vị

Among Us đưa ra cách chống hack vô cùng dị, cho phép “hồn ma” được chơi với vai trò mới cực thú vị

Có thể trong thời gian tới, người chơi Among Us sẽ được nhìn thấy một diện mạo mới của các hồn ma trong game. Among Us đưa ra cách chống hack vô cùng dị, cho phép “hồn ma” được chơi với vai trò mới cực thú vị

3 phút đọc

Năm 2020 có thể coi là một năm tương đối thú vị và đặc biệt, nhất là đối với tựa game Among Us. Ra mắt từ năm 2018 song cho tới nay, Among Us mới thực sự được thế giới biết tới một cách rộng rãi. Thậm chí, Among Us đã vô cùng nổi tiếng, tạo nên một hiện tượng với sức lan tỏa khó tin trên toàn cầu.

Among Us đưa ra cách chống hack vô cùng dị, cho phép “hồn ma” được chơi với vai trò mới cực thú vị - Ảnh 1.

Tựa game đa nền tảng này đã tạo nên hàng loạt những kỷ lục mà các bom tấn đình đám khác phải ao ước. Cụ thể, Among Us đã đạt được lượng tải xuống tăng cực mạnh trong tháng trước và trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên cả App Store và Google Play trong quý 3 năm 2020. Thậm chí, cách đây không lâu, Among Us còn đạt tới con số 1.5 triệu người chơi cùng lúc trên mọi nền tảng.

Chính vì sự nổi tiếng quá lớn ấy mà đội ngũ phát triển của Among Us đã chính thức hủy bỏ dự án phần 2 của tựa game này để tập trung 100% đội ngũ nhân lực nhằm duy trì cho Among Us hoạt động thực sự bền bỉ và lâu dài. Đặc biệt khi tựa game này đang phải đối diện với hiện tượng hack Impostor.

Among Us đưa ra cách chống hack vô cùng dị, cho phép “hồn ma” được chơi với vai trò mới cực thú vị - Ảnh 2.

Ngoài việc game thủ trở thành Impostor hoặc Crewmate thì người chơi khi bị kẻ phản bội sát hại sẽ trở thành hồn ma và tiếp tục trò chơi với những công việc tương đối nhàm chán là quan sát đồng đội hoặc làm vài nhiêm vụ đơn giản. Tất nhiên, không ai muốn mình bị "giết" và trở thành một kẻ vô dụng trong game. Đa phần những người bị sát hại sẽ rời phòng ngay lập tức khi bị Impostor sát hại. Đây cũng chính là một phần lý do khiến cho nhiều người chỉ muốn trở thành Impostor, dẫn đến bản hack kể trên ra đời.

Among Us đưa ra cách chống hack vô cùng dị, cho phép “hồn ma” được chơi với vai trò mới cực thú vị - Ảnh 3.

Do vậy, đội ngũ phát triển của Among Us đang nghiên cứu một vai trò mới cho những hồn ma trong game với tên gọi "Guardian Angel". Một thành viên của Innersloth đã chia sẻ về kế hoạch của Among Us trong tương lai, bao gồm các chế độ chơi mới với vai trò được xem là cải tiến của hồn ma.

Among Us đưa ra cách chống hack vô cùng dị, cho phép “hồn ma” được chơi với vai trò mới cực thú vị - Ảnh 4.

Theo những gì được "leak" thì hồn ma có thể sở hữu khả năng bảo vệ những người sống sót. Tuy nhiên, có một điều khiến nhiều người cảm thấy không ổn đó chính là hồn ma đã biết được ai là Impostor. Đó cũng là lý do mà Innersloth vẫn đang nghiên cứu vai trò này sao cho thật hợp lý và logic nhằm tạo nên một lối chơi mới, vị trí mới cho tất cả game thủ khi trải nghiệm Among Us. Vì vậy, hãy cùng chờ xem điều thú vị gì sẽ diễn ra với các hồn ma trong Among Us nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/among-us-dua-ra-cach-chong-hack-vo-cung-di-cho-phep-hon-ma-duoc-choi-voi-vai-tro-moi-cuc-thu-vi-20201012150531068.chn

VỀ ĐẦU TRANG