Among Us có 12 đặc điểm thú vị làm nên tựa game đình đám

Among Us có 12 đặc điểm thú vị làm nên tựa game đình đám

Năm 2021, trò chơi Among Us đã giảm nhiệt nhưng tựa game này vẫn thường được các streamer cân nhắc mỗi khi chơi co-op cùng bạn bè.

5 phút đọc

Năm 2021, trò chơi Among Us đã giảm nhiệt nhưng tựa game này vẫn thường được các streamer cân nhắc mỗi khi chơi co-op cùng bạn bè.

12 đặc điểm thú vị trong Among Us mà có thể bạn biết chưa đầy đủ về tựa game lừng lẫy cuối năm 2020. Among Us đơn giản nhưng chứa đựng nhiều yếu tố rất nhiều người thích. Khiến nó có lượng fan đông đảo khắp nơi trên thế giới. Tết nguyên đán này, nếu có đi họp lúc, bạn có thể rủ rê mọi người cùng chơi tựa game hài hước này.

12 đặc điểm

12 đặc điểm cực kỳ hút game thủ làm nên thành công cho Among Us

1. Nhiều người chơi, Among Us là game dành cho nhiều người chơi. Among Us cần số lượng 4-10 người để tiến hành game.

2. Phối hợp cùng nhau, game thuộc thể loại co-op, thành bại của nhóm phi hành gia trong game phụ thuộc vào sự di chuyển theo nhóm, phối hợp để tìm ra kẻ mạo danh. Ngược lại, phe mạo danh cũng phải phối hợp để ẩn mình và tiêu diệt phe đối địch.

3. Không gian vũ trụ, bối cảnh trong Among Us là một tàu vũ trụ ngoài không gian. Đoạn biểu quyết để đẩy 1 người trong nhóm ra khỏi tàu, khá là bồi hồi xúc động đối với nhiều người.

4. Sinh tồn, các tựa game sinh tồn ngày càng ăn nên làm ra khoảng 3 năm trở lại đây. Các trò chơi bắn súng PUBG, Call of Duty, Fortnite cực kỳ phổ biến ở chế độ sinh tồn. Fall Guys, Dead by Daylight, Don’t Starve, Conan Exiles, Rust… và Among Us cũng thuộc thể loại này.

5. Đồ họa 2D, chất lượng đồ họa 2D, 3D, pixel, voxel đều có lượng fan riêng. Có một số game thủ, đồ họa là tiêu chí quan trọng để lựa chọn game. Đây thuộc về yếu tố sở thích cá nhân, nó vượt ra ngoài sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Đó là lý do Minecraft vẫn còn chỗ đứng của mình với đồ họa pixel có chất riêng. Among Us có đồ họa 2D, bạn biết rồi đấy có người thích chơi 2D hơn 3D mà.

6. Hài hước, Among Us có yếu tố hài hước, thậm chí chiếm đến hơn 50% trọng số so với các yếu tố còn lại trong game. Hài hước là điều gần như mọi người đều cần chứ không riêng gì game thủ. Dù bạn là game thủ chuyên nghiệp hay nghiệp dư, thích chơi try hard hay giải trí nhẹ nhàng. Thì đôi lúc bạn cũng cần chơi những game vui vui đúng không. Among Us đáp ứng rất tốt nhu cầu trải nghiệm bầu không khí hài hước của mọi người.

7. Tâm lý, yếu tố này có ở Among Us. Chủ đề này khá rộng nhưng không dễ để mang vào game và được nhiều người đón nhận. Among Us đã xuất sắc làm được điều đó, tựa game tạo điều kiện cho người chơi thể hiện tư duy của mình và suy đoán tâm lý của người khác. Nội dung do chính người chơi tạo ra, cho nên nó rất độc đáo và ít trùng lặp.

8. Hoạt hình, Among Us tạo hình nhân vật theo phong cách hoạt hình. Điều này sẽ mở rộng hết cỡ dung lượng khách hàng tiềm năng của game. Mọi độ tuổi, giới tính, trình độ học vấn đều chơi được. Một tựa game 18+ sẽ giảm đáng kể lượng khách hàng tiếp cận game.

9. Casual, trò chơi Among Us thuộc thể loại Casual dễ hiểu, dễ chơi, có thời lượng game ngắn. Chỉ cần 15-20 phút, bạn cũng có thể chiến game, xả stress từ Among Us.

10. Indie, điểm ăn tiền của những tựa game được gắn mác indie là có phong cách chơi, cốt truyện độc đáo được làm từ nhà phát triển game nhỏ, độc lập. Nó bù đắp lại phần đồ họa, kỹ thuật phức tạp, thời lượng game kéo dài của những tựa game bom tấn. Thứ mà indie game khó mà thực hiện được.

11. Góc nhìn từ trên xuống, góc nhìn cũng là điều quan trọng của game. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm game. Ví dụ, góc nhìn thứ nhất khá kén người chơi vì nó có thể gây chóng mặt và tầm nhìn không rộng bằng góc nhìn thứ ba, nhìn ngang…

12. PvP, người chơi chiến đấu với nhau là phần rất hào hứng, game thủ luôn muốn vượt qua người khác để khẳng định bản thân. Game sẽ cho bạn thực hiện điều này. Thông qua sự di chuyển, hành động và lời nói của bạn.

Among Us

Among Us là game sinh tồn rất vui

Among Us có nhiều hơn 12 đặc điểm ở bài viết này vừa liệt kê. Chúng gọp lại thành một tựa game sôi nổi, hài hước và có giá trị chơi lại rất cao vì tính thử thách thú vị.

Xem thêm: Gran Saga tung nhiều hình ảnh mới hấp dẫn

Nguồn: http://game4v.com/among-us-co-12-dac-diem-thu-vi-lam-nen-tua-game-dinh-dam-739247.g4v

VỀ ĐẦU TRANG