Amnesia: Rebirth sẽ chính thức trình làng với game thủ vào tháng này, siêu phẩm kinh dị là đây chứ đâu

Amnesia: Rebirth sẽ chính thức trình làng với game thủ vào tháng này, siêu phẩm kinh dị là đây chứ đâu

Tối tăm, đơn độc, lạnh lẽo là những từ để chỉ cho tựa game này. Amnesia: Rebirth sẽ chính thức trình làng với game thủ vào tháng này, siêu phẩm kinh dị là đây chứ đâu

2 phút đọc

Amnesia là tựa game kinh dị giải đố - nơi người chơi không thể chống trả mà phải chạy trốn khỏi các mối đe dọa từ bóng tối vực thẳm. Sau sự thành công của Amnesia: The Dark Descent, Frictional Games đã cho ra mắt hậu bản tiếp theo của dòng game này với tên Amnesia: Rebirth.

Đoạn trailer đầy rùng rợn của tựa game

Gameplay chính thức của Amnesia: Rebirth

Lấy bối cảnh cùng vũ trụ với phần chơi trước, Amnesia: Rebirth sẽ xoay quanh nhân vật mới cùng với một cốt truyện mới. Người chơi sẽ nhập vai vào Tasi Trianon, người tỉnh lại ở sa mạc Algeria sau một chấn động có vẻ như là một vụ tai nạn máy bay. Đúng như tiêu đề của trò chơi, Tasi không nhớ mình đã ở đây bằng cách nào, nhiệm vụ của cô là phải tìm cách khôi phục lại kí ức của mình và cố gắng xâu chuỗi lại chúng, trong khi vẫn phải chiến đấu với những nỗi kinh hoàng xuất phát từ trong thế giới mà cô đang tồn tại.

Amnesia: Rebirth sẽ chính thức trình làng với game thủ vào tháng này, siêu phẩm kinh dị là đây chứ đâu - Ảnh 2.

Amnesia: Rebirth được đặt ở góc nhìn thứ nhất. Khi Tasi khám phá thế giới, cô sẽ bước vào rất nhiều địa điểm khác nhau ở cả trên trái đất và trong một thế giới thuộc một chiều không gian khác và phải xử lý rất nhiều các câu đó khác nhau. Tựa game vẫn sẽ cho phép người chơi quản lý các yếu tố về thể chất và tinh thần với môt số cơ chế để giữ sự tỉnh táo.

Gameplay của trò chơi

Game sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 10 trên PC và PS4. Người chơi có thể đặt hàng trước để nhận được ưu đãi trên các nền tảng khác nhau.

Nguồn: https://gamek.vn/amnesia-rebirth-se-chinh-thuc-trinh-lang-voi-game-thu-vao-thang-nay-sieu-pham-kinh-di-la-day-chu-dau-20201012130636459.chn

VỀ ĐẦU TRANG