American Arcadia đem đến cuộc phiêu lưu gây cấn đến ngạt thở trong trailer mới nhất

American Arcadia đem đến cuộc phiêu lưu gây cấn đến ngạt thở trong trailer mới nhất

Raw Fury đã chia sẻ thông tin về American Arcadia trong Summer Game Fest, cung cấp cái nhìn mới về tựa game theo phong cách Truman Show.

5 phút đọc

Game4VPC - Console

American Arcadia đem đến cuộc phiêu lưu gây cấn đến ngạt thở trong trailer mới nhất

PC - Console10/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Raw Fury đã chia sẻ thông tin chi tiết về American Arcadia trong Summer Game Fest, cung cấp cái nhìn mới về tựa game phiêu lưu theo phong cách Truman Show.

Out Of The Blue Games và Raw Fury đã tiết lộ những chi tiết mới về tựa game American Arcadia sắp ra mắt của họ trong Summer Game Fest 2022, thể hiện cái nhìn về lối chơi giống như Truman Show. Đây là một trong nhiều tiết lộ từ Summer Game Fest, bắt đầu ngày chính thức đầu tiên với cả thông báo từ các tựa game AAA và indie. Summer Game Fest năm nay thay thế sự kiện E3, nơi thường giới thiệu các trò chơi mới đồng thời cung cấp thêm thông tin chi tiết về lối chơi và tin tức chung của các tựa game đã công bố trước đó. Người dẫn chương trình Geoff Keighley đã hé lộ nhiều thông báo được lên lịch cho ngày chính đầu tiên của SGF, diễn ra vào hôm qua, ngày 9 tháng 6, xác nhận rằng người hâm mộ sẽ thấy các trò chơi bao gồm Gotham Knights, The Callisto Protocol và hơn thế nữa. Khi sự phấn khích đối với sự kiện lớn ngày càng tăng, Keighley cảnh báo người hâm mộ không nên đặt hy vọng quá cao, lưu ý rằng Summer Game Fest năm nay sẽ tập trung chủ yếu vào các trò chơi đã được công bố trước đó, mặc dù điều này không ngăn được nhiều người mong đợi tin tức về God of War Ragnarok, Elden Ring và thậm chí cả Bloodborne.

Được tiết lộ bởi Raw Fury trong Summer Game Fest, thế giới tương lai của American Arcadia là một “thành phố nơi công nghệ và khoa học song hành với niềm vui và giải trí”. American Arcadia diễn ra trong một đô thị mang phong cách tương lai hoài cổ, dựa trên những chương trình những năm 70 có tên là Arcadia ở đâu, giống như Truman Burbank trong The Truman Show, các công dân không biết rằng họ đang thực sự được phát sóng 24/7 trên chương trình thực tế được xem nhiều nhất hành tinh. Tất nhiên, những viễn cảnh về một xã hội không tưởng này sẽ sớm đi vào bóng tối khi cư dân của Arcadia, Trevor Hills bị săn lùng khi anh ta cố gắng trốn thoát khỏi thành phố, với toàn bộ cuộc truy đuổi của anh ta bị ghi lai qua những chiếc máy bay không người lái và nhiều camera của chương trình thực tế. Cuộc truy đuổi này cung cấp cho người chơi cái nhìn đầu tiên về lối chơi, có vẻ như là sự kết hợp của game platform 2.5D, lẩn trốn và một số yếu tố 3D cho các cuộc rượt đuổi ô tô đầy kịch tính.

American Arcadia

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành, nhưng American Arcadia dự kiến sẽ xuất hiện trên các hệ máy console và PC, ngoài ra game hiện có thể được thêm vào danh sách yêu thích trên Steam.

Trang Steam đã cung cấp thêm thông tin xung quanh trò chơi, tiết lộ rằng American Arcadia sẽ cho phép người chơi kiểm soát hai nhân vật trong các môi trường hoàn toàn khác nhau, với một trong những góc nhìn của các nhân vật này dưới dạng một trò chơi hoàn toàn 3D góc nhìn thứ nhất. Mặc dù người chơi vẫn chưa được chứng kiến ​​nhiều về lối chơi góc nhìn thứ nhất này so với các nhiệm vụ 2.5D của Trevor, nhưng ở cuối đoạn trailer đã được chỉ ra một cách ngắn gọn với một nhân vật có ý định hỗ trợ Trevor trốn thoát. Trò chơi tự hào có một dàn diễn viên lồng tiếng ấn tượng bao gồm Yuri Lowenthal trong Marvel’s Spider-Man, Krizia Bajos trong Cyberpunk 2077 và Life Is Strange trong Cissy Jones.

Với dàn diễn viên lồng tiếng ấn tượng và nhiều lựa chọn trải nghiệm, “chương trình truyền hình thực tế” cực kỳ đen tối của American Arcadia đang trở thành một trò chơi thú vị dành cho những người hâm mộ thể loại khoa học viễn tưởng. Mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ người chơi sẽ phải đợi bao lâu trước khi có thể chạm tay vào tựa game, nhưng hy vọng sẽ không lâu nữa Out Of The Blue Games và Raw Fury sẽ cung cấp thêm thông tin, có lẽ xoay quanh nhân vật chính thứ hai của trò chơi và câu truyện của họ.

Xem thêm: The Callisto Protocol – Tựa game kinh dị tiết lộ cái nhìn đầu tiên đầy kinh hoàng

Nguồn: https://game4v.com/american-arcadia-dem-den-cuoc-phieu-luu-gay-can-den-ngat-tho-trong-trailer-moi-nhat-883178.g4v

VỀ ĐẦU TRANG