All Star LMHT sẽ tổ chức online vào tháng 12/2020

All Star LMHT sẽ tổ chức online vào tháng 12/2020

Riot Games đã chính thức công bố tổ chức sự kiện All Star LMHT. Hình thức thi đấu Online, khu vực VCS có tên trong danh sách này.

2 phút đọc

Riot Games đã chính thức công bố tổ chức sự kiện All Star LMHT. Hình thức thi đấu Online, khu vực VCS có tên trong danh sách này.

18-20 tháng 12/2020 là thời gian sự kiện diễn ra. Bao gồm hai giai đoạn Underdog Uprising và Superstar Showdown. Ngày đầu tiên, bốn khu vực lớn LCK, LPL, LCS và LEC sẽ chia làm bốn đội. Lần lượt đối đầu với các khu vực lân cận là PCS & OCE, VCS & LJL, LLA & CBLOL và TCL & LCL. Thành viên các đội này sẽ do fan bình chọn. Do giải đấu All Star LMHT lấy tinh thần giao lưu là chính. Những gương mặt sáng giá ở khu vực VCS năm nay là QTV, Archie, Levi, Zeros, Dia1, Slayder, EGO. Các khu vực khác có thể sẽ là Caps, Faker, Uzi, Bjergsen, Biofrost, Sofm, Rekkles, Bwipo…

All Star LMHT

Thông báo từ LMHT trên Twitter

Ngày 19, 20 mỗi khu vực LCK, LPL, LEC, LCS sẽ chọn ra 3 đội Allstars (5 tuyển thủ chuyên nghiệp), Legends (5 cựu tuyển thủ chuyên nghiệp), Queue Kings (5 tuyển thủ có tầm ảnh hưởng lớn). Bên cạnh đó, All Star LMHT sẽ không thiếu vắng màn solo 1v1 từ các ngôi sao được fan bình chọn. Ngày 19, LCK vs LPL. Ngày 20, LEC vs LCS. Legends, Queue Kings thi đấu BO1, All-stars thi đấu BO3. Điều đáng tiếc năm nay, tình trạng ping cao sẽ xảy ra vì khoảng cách địa lý. Ban tổ chức nói rằng cũng sẽ cố gắng hết sức để giảm thiểu sự phiền toái này. Bằng các lựa chọn những máy chủ thích hợp cho từng cặp đấu.

LCK

Lịch thi đấu ngày 18/12/2020

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp. Riot Games vẫn duy trì giải đấu All Star mà không hủy bỏ. Đây là điều thật đáng trân trọng từ ban tổ chức. Để ủng hộ LMHT các bạn nhớ tham gia bình chọn tuyển thủ yêu thích. Và dành thời gian theo dõi những gương mặt có nhiều thành tích nổi bật ở LMHT thi đấu năm nay.

Xem thêm: Faker chơi Lee Sin tại đường giữa hủy diệt đội bạn

Nguồn: http://game4v.com/all-star-lmht-se-to-chuc-online-vao-thang-12-2020-719912.g4v

VỀ ĐẦU TRANG