Aliens: Fireteam sẽ ra mắt trong mùa hè năm nay 2021

Aliens: Fireteam sẽ ra mắt trong mùa hè năm nay 2021

Cuối cùng thì ngày ra mắt của tựa game Aliens: Fireteam cũng đã được nhà phát hành công bố. Bạn đã sẵn sàng cho hành trình săn các Alien chưa?

2 phút đọc

Cuối cùng thì ngày ra mắt của tựa game Aliens: Fireteam cũng đã được nhà phát hành công bố. Bạn đã sẵn sàng cho hành trình săn các Alien chưa?

Game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ ba Aliens: Fireteam hiện đã có một kế hoạch phát hành chắc chắn hơn cho lần ra mắt sắp tới, vì Focus Home Interactive – nhà phát hành trò chơi ở Châu Âu và Châu Á/Thái Bình Dương – đã thông báo về thời điểm người chơi có thể tập hợp lại và cố gắng hạ gục hàng loạt cỗ máy giết người có cấu tạo hoàn hảo vào mùa hè năm 2021. Đối với những người ở phía nam đường xích đạo, khoảng thời gian phát hành đó chuyển sang bất kỳ nơi nào trong khoảng từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 22 tháng 9.

Mặc dù có rất nhiều trò chơi được phát hành từ bây giờ và bất kỳ trò chơi nào khác được tiết lộ tại E3 năm nay, nhưng khoảng thời gian ra mắt đó vẫn sẽ mang lại cho Aliens: Fireteam một cơ hội để kiếm được khán giả trong thể loại của nó mà không phải lo lắng về việc gặp phải cạnh tranh từ Turtle Rock’s Back 4 Blood vào tháng 10. Mặc dù vậy, Aliens: Fireteam đã có sự công nhận và một cơ số người hâm mộ khao khát có được một trải nghiệm tốt với dòng Aliens sau khi phải chịu đựng một số trò chơi không tốt dựa trên IP này.

Là một trò chơi hành động theo nhóm, người chơi có thể thành lập một đội gồm ba thủy quân lục chiến có nhiệm vụ điều tra các tòa nhà Weyland – Yutani và loại bỏ bất kỳ mối đe dọa Xenomorph nào bên trong. Giữa các nhiệm vụ, sẽ có thời gian để tùy chỉnh nhân vật của bạn, tinh chỉnh lớp nhân vật của bạn và mua thiết bị mới trong trò chơi do Cold Iron Studios phát triển này.

Nếu bạn đã bỏ lỡ tiết lộ ban đầu, bạn có thể xem một số thông tin của trò chơi ngay tại đây. Ngoài ra nếu bạn có quan tâm đến sự kiện E3 2021 sắp được tổ chức hay nói cách khác là những tựa game mới sẽ được giới thiệu tại sự kiện năm nay thì có thể tham khảo các thông tin mà Game4V đã tổng hợp tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/aliens-fireteam-se-ra-mat-trong-mua-he-nam-nay-2021-771053.g4v

VỀ ĐẦU TRANG