Aliens: Dark Descent được công bố tại Summer Game Fest

Aliens: Dark Descent được công bố tại Summer Game Fest

Một trò chơi mới trong series Alien là Aliens: Dark Descent đã được công bố phát hành vào năm 2023 trong sự kiện Summer Game Fest.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Aliens: Dark Descent được công bố tại Summer Game Fest

PC - Console10/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Một trò chơi mới trong series Alien là Aliens: Dark Descent đã được công bố phát hành vào năm 2023 trong sự kiện Summer Game Fest.

Aliens: Dark Descent

Aliens: Dark Descent sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn mới, tập trung vào một nhóm nhân vật chính mới, những người sẽ phải đối mặt với nhiều Xenomorph cùng một lúc trong một kịch bản mới.

Sự kiện Summer Game Fest 2022 của Geoff Keighley đã được bắt đầu dầy hào hứng với công bố về một trò chơi hoàn toàn mới trong loạt game Alien mang tên Aliens: Dark Descent. Trò chơi sẽ một lần nữa đưa ​​các nhân vật chính vào màn rượt bắt sinh tồn với chủng loài Xenomorphs bí ẩn đầy chết chóc. Aliens: Dark Descent đã được xác nhận là sẽ đến với cả nền tảng PC và console với khung thời gian phát hành là năm 2023. Tiết lộ của trò chơi trong Summer Game Fest được bao gồm một đoạn trailer giới thiệu điện ảnh và một cái nhìn thoáng qua về lối chơi.

Aliens: Dark Descent sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn mới, tập trung vào một nhóm nhân vật chính mới, những người sẽ phải đối mặt với nhiều Xenomorph cùng một lúc trong một kịch bản mới. Tựa game được mô tả là thuộc thể loại hành động góc nhìn thứ ba, sẽ kết hợp cả yếu tố kinh dị của Alien: Isolation năm 2014 và lối chơi nặng về chiến đấu hơn của Aliens: Fireteam Elite năm 2021. Người chơi sẽ có cơ hội lãnh đạo một đội Thủy quân lục chiến, những người sẽ bị buộc phải chiến đấu chống lại một đám Xenomorph khổng lồ đang muốn ăn tươi nuốt sống họ.

Aliens: Dark Descent được đồng phát triển bởi Focus Entertainment, 20th Century Fox Games và Tindalos Interactive. 20th Century Fox Games trước đây đã làm việc với tựa game Alien: Covenant in Utero trên Steam năm 2017, là phần tiếp theo của Alien: Covenant năm 2017. Focus Entertainment đã làm việc với các tựa game Alien trước đây bao gồm Fireteam Elite, trong khi Tindalos Interactive là một nhà phát triển độc lập có trụ sở tại Pháp, nổi tiếng với Battlefield Gothic, một loạt trò chơi chiến lược lấy bối cảnh trong vũ trụ Warhammer 40.000.

Series Alien bắt đầu ra đời như một bộ phim kinh dị kinh điển năm 1979 và đã trở thành một series lớn bao gồm tiểu thuyết, truyện tranh, trò chơi và các điểm tham quan trong thế giới thực như công viên giải trí. Lịch sử của trò chơi điện tử Alien đã được bắt đầu từ rất lâu đời, bắt đầu với một trò chơi theo phong cách Pac-Man lấy cảm hứng từ bộ phim gốc, sau đó tiếp tục phát triển đến thời hiện đại với hơn một chục tựa game khác nhau. Những năm gần đây cộng đồng đã phần nào được chứng kiến ​​sự phục hưng của dòng trò chơi điện tử Alien, với Alien: Isolation liên tục được mô tả là một trong những trò chơi kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại.

Aliens: Dark Descent là một trong số nhiều tựa game chính thức ra mắt thế giới trong sự kiện Summer Games Fest 2022. Nó đã chia sẻ niềm vinh dự đó với các tựa game bao gồm Stormgate của Frost Giants, Goat Simulator 3 vui nhộn và tựa game kinh dị khoa học viễn tưởng Routine. Nhiều trò chơi khác đã giới thiệu những cái nhìn đầu tiên về lối chơi trong sự kiện, bao gồm tựa game kinh dị sinh tồn sắp ra mắt The Callisto Protocol và Call of Duty: Modern Warfare 2.

Xem thêm: Overdose mới của Hideo Kojima chính là P.T.?

Nguồn: https://game4v.com/aliens-dark-descent-duoc-cong-bo-tai-summer-game-fest-883149.g4v

VỀ ĐẦU TRANG