Activision đang xây dựng studio làm game mobile 3A

Activision đang xây dựng studio làm game mobile 3A

QUỐC TẾ_ Hãng sản xuất Call of Duty Mobile đang phát triển kế hoạch làm game mobile 3A bằng cách xây dựng studio Activision Mobile.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Hãng sản xuất Call of Duty Mobile đang phát triển kế hoạch làm game mobile 3A bằng cách xây dựng studio làm game chuyên nghiệp.

Thị trường trò chơi di động luôn có những biến động, thay đổi hàng ngày. Mới đây, hãng Activision bắt đầu thiết kế một studio nội bộ mới có tên Activision Mobile dành riêng cho việc phát triển các trò chơi di động AAA (những sản phẩm bom tấn, “hạng nặng”).

Activision đang thiết kế studio làm game mobile 3A - Activision Mobile

Activision đang thiết kế studio làm game mobile 3A – Activision Mobile

Nhiều người cho rằng, công ty sở hữu IP Call of Duty đã sẵn sàng cho việc phát triển “một tựa game di động AAA mới từ nhượng quyền thương mại Call of Duty” có thể là COD Warzone Mobile. Điều này cũng đã được truyền thông phản ánh từ trước đây.

Activision trước đây đã có thành công to lớn trong lĩnh vực trò chơi di động với Call of Duty Mobile, phiên bản điện thoại của Call of Duty, với hơn 500 triệu lượt tải trên toàn thế giới tính đến tháng 05 năm 2021. Đây là tựa game được thực hiện bởi TiMi Studios, một phân nhánh thuộc sở hữu của Tencent, được phát hành bởi Activision.

Activision đang thiết kế studio làm game mobile 3A - Activision Mobile

Activision đang thiết kế studio làm game mobile 3A – Activision Mobile

Báo chí nước ngoài cũng cho hay công ty đang có kế hoạch đầu tư nhiều hơn vào thiết bị di động. Họ có ý định đưa tất cả các nhượng quyền thương mại của công ty lên nền tảng mobile.

Sự ra mắt của Activision Mobile và việc mở rộng phát triển di động của mình là một bước đi quan trọng để hãng phát triển mảng game di động của mình. Đây cũng đánh dấu cho sự cạnh tranh chính thức cũng hãng game tên tuổi của Mỹ. Activision Mobile chắc chắn sẽ thiết lập các cột mốc quan trọng bằng những sản phẩm ấn tượng trong tương lai….

Studio Activision Mobile có trụ sở tại Santa Monica, California với danh sách công việc gần đây của họ đang tìm kiếm một nhà sản xuất cao cấp với phương châm tạo ra “trò chơi di động AAA tốt nhất trên thế giới”. Trò chơi đầu tiên của studio sẽ là một tựa game di động trong nhượng quyền thương mại Call of Duty, có thể là Warzone Mobile.

Tin đồn phát triển của Warzone Mobile lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 9 năm 2020 thông qua một danh sách công việc cũ trong khi nó đang trong giai đoạn phát triển ban đầu.

Nguồn: http://game4v.com/activision-dang-xay-dung-studio-lam-game-mobile-3a-770952.g4v

VỀ ĐẦU TRANG