Abzu: Tựa game nhẹ nhàng không đặt nặng sự try hard chính thức miễn phí cho anh em game thủ, nhận nhanh kẻo hết

Abzu: Tựa game nhẹ nhàng không đặt nặng sự try hard chính thức miễn phí cho anh em game thủ, nhận nhanh kẻo hết

Abzu mang đến một thế giới đầy màu sắc dưới lòng đại dương, cho bạn tha hồ bơi lội giữa hàng nghìn sinh vật biển kết hợp lắng nghe âm nhạc sâu lắng của nhà soạn nhạc Austin Wintory. Abzu: Tựa game nhẹ nhàng không đặt nặng sự try hard chính thức miễn phí cho anh em game thủ, nhận nhanh kẻo hết

2 phút đọc

Được xếp vào thể loại phiêu lưu nhưng Abzu là cái tên có lối chơi cực kì khác biệt. Thay vì hành động gay cấn, tựa game này chọn lối yên bình dễ chịu cho người chơi. Đây là cuộc phiêu lưu xuống đáy biển cùng một gã thợ lặn vô danh. Tại đây bạn sẽ được đứng giữa đại dương rộng lớn cùng với hàng trăm loài sinh vật biển khác nhau.

Abzu: Tựa game nhẹ nhàng không đặt nặng sự try hard chính thức miễn phí cho anh em game thủ, nhận nhanh kẻo hết - Ảnh 1.

Abzu mang đến một thế giới đầy màu sắc dưới lòng đại dương, cho bạn tha hồ bơi lội giữa hàng nghìn sinh vật biển kết hợp lắng nghe âm nhạc sâu lắng của nhà soạn nhạc Austin Wintory. Thao tác điều khiển nhân vật bơi lặn trong game được thực hiện vô cùng mượt mà và có nhịp độ vừa phải giúp người chơi cảm thấy thư giãn không áp lực.

Abzu: Tựa game nhẹ nhàng không đặt nặng sự try hard chính thức miễn phí cho anh em game thủ, nhận nhanh kẻo hết - Ảnh 2.

Nhờ những hiệu ứng chuyển động nước hay những loài sinh vật biển bơi lội đều tạo cảm giác vô cùng yên bình cho người chơi. Trong quá trình chơi bạn sẽ gặp những loài cá chúng ta chưa từng thấy ngoài đời hay sách vở, đặc biệt người chơi có thể chạm được vào chúng.

Abzu: Tựa game nhẹ nhàng không đặt nặng sự try hard chính thức miễn phí cho anh em game thủ, nhận nhanh kẻo hết - Ảnh 3.

Dù yên bình nhưng game có vô vàng các hang động nhầm, các điểm thú vị đang chờ bạn khám phá. Abzu tập chung vào trải nghiệm khám phá cho game thủ và tính thoải mái thay vì try hard bạo lực.

Hiện tại game đang miễn phí trên Epic game từ ngày hôm nay (08/10) đến 15/10. Vì vậy hãy nhanh tay nhận về tựa game siêu giải trí này.

Nguồn: https://gamek.vn/abzu-tua-game-nhe-nhang-khong-dat-nang-su-try-hard-chinh-thuc-mien-phi-cho-anh-em-game-thu-nhan-nhanh-keo-het-20201008101203209.chn

VỀ ĐẦU TRANG