A.V.A Alliance of Valiant Arms phát hành quốc tế

A.V.A Alliance of Valiant Arms phát hành quốc tế

Neowiz cũng đảm bảo Alliance of Valiant Arms cải tiến phù hợp với thị hiếu chơi game toàn cầu, thân thiện với người chơi hơn.

3 phút đọc

Neowiz cũng đảm bảo Alliance of Valiant Arms cải tiến phù hợp với thị hiếu chơi game toàn cầu và thân thiện hơn với người chơi hơn. Một số tính năng kinh điển sẽ trở lại.

Lần đầu tiên A.V.A Alliance of Valiant Arms được công bố vào năm 2019 khi hãng game Neowiz thông báo rằng AVA sẽ có mặt trên Steam với tư cách là một tựa game Free-to-Play. Hãng có kế hoạch phát hành vào đầu năm 2021.

A.V.A Alliance of Valiant Arms phát hành quốc tế

A.V.A Alliance of Valiant Arms phát hành quốc tế

Neowiz cũng đảm bảo AVA cải tiến phù hợp với thị hiếu chơi game toàn cầu và thân thiện hơn với người chơi hơn. Một số tính năng kinh điển sẽ trở lại, trong đó các bản đồ được người hâm mộ yêu thích cũng được tái hiện sinh động.

Nhưng đó không phải là tất cả, vì Neowiz sẽ phát triển hơn nữa hệ thống nhân vật và vũ khí mới để làm đa dạng hoá nội dung trò chơi. Bạn có thể được nhập vai vào nhiều nhân vật khác nhau, sở hữu những sở trường chiến đấu đặc trưng riêng. Mỗi lớp những ưu và nhược điểm riêng.

  • Pointman: Di chuyển nhanh, chuyên dùng trong chiến đấu tầm gần. Nhiệm vụ chính của Pointmans là trinh sát, thích hợp để tấn công phía sau mục tiêu. Pointman sử dụng súng SMG có khả năng xuyên thủng phòng tuyến đối phương.
  • Rifleman: Rifleman sử dụng súng AR, có áo giáp tốt và các vũ khí ném như lựu đạn, rất cần thiết trên chiến trường với tư cách là một người tác chiến toàn diện. Rifleman linh hoạt trong các cuộc đấu và có thể sử dụng cho nhiều chiến lược khác nhau.
  • Sniper: Lính bắn tỉa có thể “cover” cho đồng đội, tấn công hiệu quả ở khoảng cách xa, thích hợp để hỗ trợ phòng thủ các khu vực nhất định.

Hệ thống tùy chỉnh vũ khí trong game bắn súng AVA cho phép bạn chế tạo vũ khí của riêng mình, sử dụng các loại vũ khí khác nhau theo các phong cách riêng để phù hợp với tính chất cuộc đấu.

Tựa game bắn súng hành động Alliance of Valiant Arms dự kiến ​​vào ngày 31 tháng 03! Bạn có thể tham khảo thêm về cấu hình dưới đây.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows XP
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2,2 GHz / AMD Athlon 64 X2 2,6 GHz
RAM: 2 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce 7300 / ATI Radeon X1600 Pro / Intel HD 3000 (256MB)
DirectX: Phiên bản 9.0
Lưu trữ: 30 GB dung lượng

Yêu cầu cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows7 64-bit
Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad Q6600 / AMD Phenom 9500
RAM: 4 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce 9600 GT / ATI Radeon HD 4850 (512 MB)
DirectX: Phiên bản 9.0
Lưu trữ: 30 GB dung lượng

Fanpage: https://www.facebook.com/AllianceofValiantArmsGlobal/

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/1473480/AVA/

Nguồn: http://game4v.com/a-v-a-alliance-of-valiant-arms-phat-hanh-quoc-te-734739.g4v

VỀ ĐẦU TRANG