A Plague Tale: Requiem tung trailer cho thấy sức mạnh của bầy chuột

A Plague Tale: Requiem tung trailer cho thấy sức mạnh của bầy chuột

Ngày phát hành A Plague Tale: Requiem đang đến rất nhanh, Focus Entertainment thể hiện sức mạnh của Hugo mà người chơi sẽ có thể sử dụng.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

A Plague Tale: Requiem tung trailer cho thấy sức mạnh của bầy chuột

PC - Console14/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Với ngày phát hành A Plague Tale: Requiem đang đến rất nhanh, Focus Entertainment thể hiện sức mạnh to lớn của Hugo mà người chơi sẽ có thể sử dụng.

A Plague Tale: Requiem

A Plague Tale: Requiem sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 10 cho PC, PS5, Switch và Xbox Series X/S.

A Plague Tale: Requiem sẽ sớm ra mắt và hoạt động quảng bá cho tựa game đang được tiến hành. Đây là phần tiếp theo của A Plague Tale: Innocence được giới phê bình đánh giá cao vào năm 2019, nhà phát hành Focus Entertainment đã nêu bật nhiều tính năng của lần xuất hiện sắp tới của thương hiệu gắn liền với những đàn chuột đáng sợ. Một video mới của A Plague Tale: Requiem cung cấp cái nhìn ngắn gọn về năng lực của Hugo.

Phần tiếp theo đã gây ấn tượng với các game thủ kể từ khi được công bố trong Xbox và Bethesda Games Showcase vào tháng 6 năm ngoái. Trong những tuần gần đây, Focus Entertainment đã tiết lộ đoạn giới thiệu nội dung, bản xem trước lối chơi và chứng minh công nghệ đã được cải thiện nhiều như thế nào kể từ năm 2019, tuyên bố rằng có tới 300.000 con chuột sẽ xuất hiện trên màn hình cùng một lúc. A Plague Tale: Innocence kể về Hugo, một cậu bé cố gắng sống sót sau cuộc chiến Trăm Năm, người có quyền kiểm soát lũ chuột đang áp đảo các thành phố và làng mạc.

Trong một video gameplay được tải lên gần đây, đoạn giới thiệu ngắn cho thấy khả năng của Hugo đã được phát triển đáng kể cho phần tiếp theo. Tiêu đề trước đây có giới hạn cho người chơi sử dụng những sức mạnh này, nhưng A Plague Tale: Requiem dường như cho phép bạn sử dụng chúng tùy ý. Người chơi sẽ tham gia vào một hệ thống quen thuộc, trong đó kẻ thù được thể hiện dưới dạng nhiệt, hỗ trợ việc di chuyển khi điều động một bầy chuột. Amicia, chị gái của Hugo và là nhân vật chính có thể nghe thấy trong suốt video, cũng như một giọng nói thù hận kêu gọi nhiều chuột hơn. Âm thanh của những con chuột ăn thịt kẻ thù này rất rõ ràng và chắc chắn sẽ truyền cho người chơi một cảm giác khó chịu sâu sắc, thậm chí còn dữ dội hơn trước.

A Plague Tale: Innocence nhận được nhiều lời khen ngợi cho phần nhạc phim và Olivier Derivière đã trở lại sáng tác cho phần tiếp theo này. Bối cảnh đã thúc đẩy lễ kỷ niệm tương tự, với việc người chơi thấy mình bị lôi cuốn bởi những âm mưu xung quanh Tòa Án Dị Giáo và một niềm đam mê rùng rợn với loài sâu bọ đang hoành hành nước Pháp. Với A Plague Tale: Requiem được xác nhận là dài hơn sản phẩm tiền nhiệm, người chơi sẽ vui mừng khi có cơ hội trải nghiệm hành trình xa hơn qua câu chuyện hấp dẫn nhưng có phần tâm tối này.

Đến với Xbox Game Pass, dịch vụ đăng ký là cách hoàn hảo để truy cập tiêu đề. Người chơi có thể cài đặt trước tựa game ngay hôm nay trên dịch vụ, với dung lượng 50GB, do độ dài và độ phức tạp của trò chơi tăng lên. A Plague Tale: Requiem không phải là trò chơi duy nhất phù hợp với Halloween, vì Scorn sẽ phát hành trong tuần này, đảm bảo người chơi được phục vụ tốt trong suốt mùa lễ đáng sợ này.

Xem thêm: Behemoth – Tựa game VR tiết lộ teaser mới với khung cảnh đầy ‘hoang dã’

Nguồn: https://game4v.com/a-plague-tale-requiem-tung-trailer-cho-thay-suc-manh-cua-bay-chuot-924312.g4v

VỀ ĐẦU TRANG