6 vụ "cắm sừng đổ vỏ" ồn ào và chấn động nhất trong truyện Kim Dung: Võ công càng cao, sừng càng nhọn

6 vụ "cắm sừng đổ vỏ" ồn ào và chấn động nhất trong truyện Kim Dung: Võ công càng cao, sừng càng nhọn

Tình yêu là niềm đau, mà một trong số những niềm đau nhất chính là bị cắm sừng. 6 vụ "cắm sừng đổ vỏ" ồn ào và chấn động nhất trong truyện Kim Dung: Võ công càng cao, sừng càng nhọn

8 phút đọc

Theo: dinhphong8104

Trong 15 bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của mình, cố nhà văn Kim Dung đã rất thành công về khả năng xây dựng 1 hệ thống các nhân vật phong phú da dạng, cùng rất nhiều những môn võ công tuyệt học, những chiêu thức võ học bá đạo, danh chấn giang hồ. Tuy nhiên cũng sẽ rất thiếu sót khi không nhắc đến những thành công của ông trong việc xây dựng tình tiết cốt truyện cũng như mạch diễn biến tâm tư tình cảm của nhân vật, rất chân thật, tinh tế - mang phong cách đời thường đan xen những tình tiết võ hiệp.

6 vụ cắm sừng đổ vỏ ồn ào và chấn động nhất trong truyện Kim Dung: Võ công càng cao, sừng càng nhọn - Ảnh 1.

Trong cuộc sống đời thường, con người ta sợ nhất là bị người mình yêu quay lưng thì trong thế giới Kim Dung cũng không thiếu những tình tiết như vậy. Nó không chỉ được Kim lão tiên sinh đưa vào cốt truyện mà còn được đề cập đến rất thường xuyên, ly kỳ và hấp dẫn. Trong đó không chỉ những nhân vật phụ vốn rất dễ bị người mình yêu phản bội mà không ít nhân vật đỉnh cấp - thậm chí là nhân vật chính, võ công tuyệt thế, quyền uy địa vị cao vẫn bị cắm chi chít những chiếc sừng nhọn.

Ân Lê Đình

Ân Lê Đình là đệ tử thứ 6 của Trương Tam Phong và là người được đính ước với Kỷ Hiểu Phù. Nếu như không có gì xảy ra thì nàng sẽ làm vợ của anh, tuy nhiên cuộc đời thật lắm bất công khi Ân Lê Đình bị Dương Tiêu "hớt tay trên".

6 vụ cắm sừng đổ vỏ ồn ào và chấn động nhất trong truyện Kim Dung: Võ công càng cao, sừng càng nhọn - Ảnh 2.

Chỉ một đêm mặn nồng mà ý chung nhân của anh đã xoay như chong chóng, quay lại yêu chính kẻ đã vô lễ với mình. Kỷ Hiểu Phù bị Diệt Tuyệt Sư Thái "xử đẹp" mà cũng chẳng hề hối hận, không những thế còn đặt tên con mình là Dương Bất Hối, đúng là quá đắng cho Ân Lê Đình.

6 vụ cắm sừng đổ vỏ ồn ào và chấn động nhất trong truyện Kim Dung: Võ công càng cao, sừng càng nhọn - Ảnh 3.

Có lẽ chính vì pha hớt tay trên huyền thoại này mà Dương Tiêu mới được xây dựng bộ skill "chọc gái" độc nhất vô nhị trong Tân Minh Chủ

Đoàn Trí Hưng

Đoàn Trí Hưng là một trong Ngũ Tuyệt trong tác phẩm Anh Hùng Xạ Điêu, nổi tiếng với công phu Nhất Dương Chỉ. Trong một lần Vương Trùng Dương dẫn sư đệ của mình là Chu Bá Thông tới thăm và bàn bạc về cách đối phó Âu Dương Phong, cuộc sống của ông đã biến động từ đây.

6 vụ cắm sừng đổ vỏ ồn ào và chấn động nhất trong truyện Kim Dung: Võ công càng cao, sừng càng nhọn - Ảnh 4.

Nguyên Anh Cô là một phi tần rất được sủng ái của Nam Đế, ấy thế mà chẳng hiểu lý do gì mà nàng lại ngả vào vòng tay của Lão Ngoan Đồng, chỉ 1 lần ân ái đã hình thành cốt nhục. Đoàn Trí Hưng sau khi biết mình bị cắm sừng, dù miệng chúc phúc nhưng trong lòng không tránh khỏi ghen tức. Vì thế mà khi đứa trẻ được sinh ra, chẳng may bị một chưởng của Cầu Thiên Nhẫn mà ông đã nhất định không chịu cứu.

6 vụ cắm sừng đổ vỏ ồn ào và chấn động nhất trong truyện Kim Dung: Võ công càng cao, sừng càng nhọn - Ảnh 5.

Đường đường là Nam Đế mà lại bị cắm sừng, ấy thế thủ phạm lại là lão già tinh nghịch trẻ con như thế này đây

Dương Đỉnh Thiên

Dương Đỉnh Thiên là giáo chủ Minh Giáo, từng luyện tâm pháp Càn Khôn Đại Na Di đến tầng thứ 5 và 1 mình đánh bại Tam Độ. Lại nói về Dương phu nhân, trước đó đã từng có mối tình đầu với Thành Công nhưng do cha mẹ đã hứa gả cho Dương Đỉnh Thiên nên đành nhắm mắt đưa chân. Trong lòng bà vẫn luôn ngày nhớ đêm mong người tình cũ, bèn lém chỉ cho Thành Côn đường hầm bí mật trong Minh Giáo để tiện bề gặp gỡ.

6 vụ cắm sừng đổ vỏ ồn ào và chấn động nhất trong truyện Kim Dung: Võ công càng cao, sừng càng nhọn - Ảnh 6.

Chiếc ảnh chế này, quả là vừa buồn cười vừa đau lòng quá đi mà...

Trong một lần Dương Đỉnh Thiên đang luyện công đến bước quan trọng thì vợ lại dẫn nhân tình vào vụng trộm, ông phát hiện ra nên khí huyết trào ngược, tẩu hỏa nhập ma rồi dẫn đến bỏ mạng.

Chung Vạn Cừu

Chung Vạn Cừu là nhân vật xuất thân trong tác phẩm Thiên Long Bát Bộ, cũng là một trong những "chúa tể của những chiếc vỏ". Nhớ năm xưa Cam Bảo Bảo "tình tứ" với Đoàn Chính Thuần vì có mang. Vì không muốn con mất cha nên đành nhắm mắt kết thân với Chung Vạn Cừu, sống với nhau trong Vạn Kiếp Cốc.

6 vụ cắm sừng đổ vỏ ồn ào và chấn động nhất trong truyện Kim Dung: Võ công càng cao, sừng càng nhọn - Ảnh 7.

Chỉ khổ cho lão khi phải nuôi con tu hú mà không hề hay biết, đã thế Cam Bảo Bảo lại ngày đêm mong nhớ tình cũ, thậm chí lợi dụng đường hầm về gian díu với Đoàn Chính Thuần ngay trong thư phòng. Nếu không phải biến cố do Đoàn Diên Khánh sắp đặt trong Vạn Kiếp Cốc thì có lẽ đến hết đời, Chung Vạn Cừu cũng chẳng biết trên đầu mình có 2 chiếc sừng to tướng.

Đoàn Chính Thuần

Vụ cắm sừng ồn ào và chấn động nhất thế giới võ hiệp thuộc về Đoàn Chính Thuần. Ông là vương gia nước Đại Lý, khéo ăn nói, phong thái tiêu sái, lại yêu mỹ nữ hơn giang sơn. Những cô nàng qua tay ông khá nhiều, nổi bật nhất chính là Tần Hồng Miên, Nguyễn Tinh Trúc, Vương Phu Nhân và Khang Mẫn.

6 vụ cắm sừng đổ vỏ ồn ào và chấn động nhất trong truyện Kim Dung: Võ công càng cao, sừng càng nhọn - Ảnh 8.

Ở trong truyện Kim Dung có nhân có quả. Đoàn Chính Thuần cắm sừng rất nhiều người nhưng rốt cục mình cũng trở thành nạn nhân của vấn nạn "tăng chiều cao". Người cắm sừng ông chính là Đao Bạch Phượng, nàng tức chồng lăng nhăng nên đã nổi ba máu sáu cơn, "biếu không" bản thân cho Đoàn Diên Khánh - khi ấy là một gã ăn xin bẩn thỉu hôi hám, để rồi sinh ra Đoàn Dự. Vấn đề là Đoàn Chính Thuần "cày cuốc" bao lâu nhưng chỉ sinh ra toàn mỹ nhân, ấy vậy mà Đoàn Diên Khánh chỉ cần "one shot" là đã trúng ngay giải độc đắc, quả là thâm cay.

6 vụ cắm sừng đổ vỏ ồn ào và chấn động nhất trong truyện Kim Dung: Võ công càng cao, sừng càng nhọn - Ảnh 9.

Dương Quá

Đây là một trường hợp đặc biệt và nhiều tranh cãi khi được đặt trong danh sách này. Vốn dĩ xét về bản chất, Dương Quá không hề bị cắm sừng bởi trường hợp này, Cô Cô hoàn toàn bị cưỡng ép, mặt khác lại không hề nguyện ý. Tuy nhiên nếu xét về "đổ vỏ" thì ngẫm đi ngẫm lại vẫn không thể thiếu cái tên nổi tiếng này bởi sau đó, chàng vẫn cam tâm tình nguyện, 1 lòng với Cô Cô.

6 vụ cắm sừng đổ vỏ ồn ào và chấn động nhất trong truyện Kim Dung: Võ công càng cao, sừng càng nhọn - Ảnh 10.

Doãn Chí Bình - một trong số những nhân vật bị ghét nhất truyện

Trong bản cập nhật mới nhất, Tân Minh Chủ - tựa game thẻ tướng lấy đề tài võ hiệp Kim Dung cũng đã update Duyên Phận "ấm tình gia đình" dành cho Dương Quá, Tiểu Long Nữ và cả Hoàng Sam Nữ Tử. Nhiều thuyết âm mưu của cư dân mạng cho rằng Cô Cô đã mang cốt nhục của Doãn Chí Bình khi thấy nàng có dấu hiện nôn ọe ở Tuyệt Tình Cốc nhưng đã bị phần đông fan phản bác.

6 vụ cắm sừng đổ vỏ ồn ào và chấn động nhất trong truyện Kim Dung: Võ công càng cao, sừng càng nhọn - Ảnh 11.

Theo cốt truyện của Tân Minh Chủ, Hoàng Sam Nữ Tử được xác nhận là "người nhà" của Dương Quá và Tiểu Long Nữ

Sau 16 năm ngộ ra tuyệt học Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, sánh ngang với Hàng Long Thập Bát Chưởng của Quách Tĩnh, Dương Quá đã trở thành nhân vật luyện được nhiều môn công phu bậc nhất trong toàn bộ thế giới võ hiệp của Kim Dung.

6 vụ cắm sừng đổ vỏ ồn ào và chấn động nhất trong truyện Kim Dung: Võ công càng cao, sừng càng nhọn - Ảnh 12.

Trong Tân Minh Chủ, Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng của Dương Quá sẽ một lần nữa làm khuynh đảo giang hồ

Fan kiếm hiệp Kim Dung có thể chơi tựa game làm ra dành riêng cho mình tại Tân Minh Chủ, nhận luôn bộ ba Thiên Long khi vào game, kỳ ngộ Quách Tĩnh, chiêu mộ Hoàng Dung, thu nạp Dương Quá hoặc bất cứ anh hùng võ lâm nào mình muốn.

TMCOPEN

TANMINHCHU500K

TANMINHCHU555K

TANMINHCHU300K

Code GameK mừng update 2.0 CLICK VÀO ĐÂY

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Group: Tân Minh Chủ - Official Group


Nguồn: https://gamek.vn/6-vu-cam-sung-do-vo-on-ao-va-chan-dong-nhat-trong-truyen-kim-dung-vo-cong-cang-cao-sung-cang-nhon-20210317143548862.chn

VỀ ĐẦU TRANG