6 tướng thua nhiều nhất ở LMHT hiện nay

6 tướng thua nhiều nhất ở LMHT hiện nay

6 tướng thua nhiều nhất một tháng gần đây gồm có Azir, Trundle, Dr.Mundo, Senna, Karma, Syndra. Bạn hãy tránh xa các vị tướng này.

6 phút đọc

6 tướng thua nhiều nhất một tháng gần đây gồm có Azir, Trundle, Dr.Mundo, Senna, Karma, Syndra. Bạn hãy tránh xa các vị tướng này.

6 tướng thua nhiều nhất

Danh sách 6 tướng LMHT thua nhiều nhất đầu năm 2021

Thống kê được lấy từ OP.GG ở máy chủ Hàn Quốc. Tất cả các hạng từ Sắt cho đến Thách Đấu. Thời gian 1 tháng gần đây trên bản đồ Summoner’s Rift. Thật bất ngờ khi Faker lại dùng Azir cho cả 3 ván đấu của mình trong trận gặp đại kình địch DK (15/01/2021). Dù bản thân Faker không có những sai lầm cá nhân nhưng cuối cùng T1 cũng đành chịu thua 1-2. Faker tuy không mắc lỗi, tiếc là anh cũng không thể tạo ra đột biến. Hay đóng góp được nhiều điểm hạ gục cho đội.

1. Azir – tỉ lệ thắng 45,56%

Azir là một trong những vị tướng đòi hỏi vị kỹ năng cao. Nhất là chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ cần sự liều lĩnh lao mình vào đám đông và đẩy tướng địch về phía đồng đội. Một trong những người chơi Azir tốt nhất trên thế giới là Faker. Anh đã tạo niềm cảm hứng, niềm tin cho những game thủ đi đường giữa khắp năm châu. Thời 2015-2016 Azir rất phổ biến, là thước đo trình độ của người chơi cũng giống như “quốc tướng” Yasuo nhiều người biết. Đầu năm 2021, Azir đứng đầu từ dưới đếm lên về tỉ lệ thắng trong số 153 tướng của vũ trụ LMHT.

2. Trundle – tỷ lệ thắng 45,66%

6 tướng thua nhiều nhất, Trundle đứng hàng thứ nhì. Vị tướng chuyên đi rừng, chiêu E – Cột Băng luôn là một thứ gì đó rất tuyệt vời. Khép góc, làm chậm kẻ địch một cách tinh tế. Trundle không nguy hiểm như sát thủ khiến nhiều người chủ quan, đó là một ưu điểm mà Trundle có được. Giai đoạn đầu yếu, tầm tấn công ngắn có lẽ là nguyên nhân dẫn đến sự thua thiệt của Vua Quỷ Khổng Lồ. “Người chơi hệ băng” sẽ cảm thấy vui trong thời gian tới. Ở bản cập nhật 11.2 Trundle sẽ được tăng sức mạnh. Chiêu Q tỷ lệ sát thương cộng thêm tăng 10-50% lên 15-55%. Chiêu W tốc độ tấn công tăng 20-100% lên 30-110%.

Karma

3. Dr. Mundo – tỷ lệ thắng 46,20%

Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun, trông vị tướng này như nhân vật của một phim hoạt hình. Lối chơi của Dr. Mundo cũng khá hài hước và độc đáo. Dùng máu của bản thân để gia tăng sức mạnh, kiểu như nội tại của Dr. Mundo là giáp gai vậy. Vị tướng này đã được Riot Games để mắt đến trong lần cập nhật 11.2 tiếp theo. Cụ thể là Chiêu Q hiệu ứng hồi máu tăng 40% lên 50%, hồi máu khi hạ gục tăng 80% lên 100%. Chiêu E tiêu hao máu giảm 25-65 còn 20-60. Sát thương tăng 3-5% lên 4-6%. Chiêu R hồi máu tăng 50-100% lên 50-110% lượng máu tối đa.

6 tướng thua nhiều nhất

4. Senna – tỷ lệ thắng 46,51%

Senna, xạ thủ duy nhất “vinh hạnh” nằm trong danh sách 6 tướng thua nhiều nhất tại hệ thống xếp hạng LMHT ở Hàn Quốc. Thực ra danh hiệu để nhất thua của Senna đã có từ tháng 10/2020. Thời điểm CKTG diễn ra, nhiều tuyển thủ hàng đầu thế giới đã chọn Senna và thất bại thảm hại từ vị tướng giúp đồng đội bằng cách bắn vào người họ. Tỷ lệ thắng của Senna ở CKTG 2020 là 45,2%. Chiêu Q của Senna sắp tới sẽ được tăng rất nhiều. Tỷ lệ hồi máu tăng 40%AD, 25%AP lên 50%AD, 40%AP. Và tỷ lệ rơi linh hồn lúc giết quái tăng 22% lên 28%. Vàng từ quái tăng từ 3 lên 8.

5. Karma – tỷ lệ thắng 46,70%

Vị tướng đa dụng Karma có thể đảm nhận 3 vị trí khác nhau đã không may nằm trong danh sách này. Đường trên, đường giữa và hỗ trợ Karma đều đi được. Karma – Kẻ Được Khai Sáng có lối chơi khá giống với siêu pháp sư sát thủ LeBlanc nhưng thiên về hỗ trợ hơn. Chính vì chất tướng nửa nạc nửa mỡ làm cho Karma không thực sự mạnh ở một điều gì. Đây có thể là điểm mấu chốt khiến cho Karma tàng hình trong những trận đấu rank LMHT. Lên bảng đếm số quá nhiều hoặc không có những đóng góp đáng kể so với 4 thành viên còn lại.

Karma

6. Syndra – tỷ lệ thắng 46,79%

6 tướng thua nhiều nhất có Syndra. Một bất ngờ thực sự lớn, Syndra là vị tướng pháp sư đường giữa dễ chơi dễ trúng thưởng. Những chiêu thức của Nữ Chúa Bóng Tối đơn giản, hiệu quả cao. Quét Tan Kẻ Yếu, Bùng Nổ Sức Mạnh dọn quái nhanh, hạ gục một tiêu dễ dàng. Syndra còn được tin dùng từ những tuyển thủ chuyên nghiệp. Đây được xem như vị tướng sống ngoài meta, bản cập nhật nào Syndra cũng có thể xuất hiện được. Có lẽ sự phổ biến của Syndra khiến cho nhiều người lầm tưởng cứ chọn Syndra là thần may mắn sẽ gõ cửa. Thi đấu lạc quan thái quá, sau cùng dẫn đến thất bại.

6 tướng thua nhiều nhất

Xem thêm: Cập nhật 11.2 tăng nhiều sức mạnh cho Mundo, Trundle, Senna

Nguồn: http://game4v.com/6-tuong-thua-nhieu-nhat-o-lmht-hien-nay-737650.g4v

VỀ ĐẦU TRANG