6 bí quyết chiến thắng 10 trận phân hạng mùa giải 11 năm 2021

6 bí quyết chiến thắng 10 trận phân hạng mùa giải 11 năm 2021

LMHT chính thức bắt đầu mùa giải 11 ở năm 2021. Bài viết này sẽ chỉ ra 6 bí quyết để bạn chiến thắng trong 10 trận phân hạng.

5 phút đọc

LMHT chính thức bắt đầu mùa giải 11 ở năm 2021. Bài viết này sẽ chỉ ra 6 bí quyết để bạn chiến thắng trong 10 trận phân hạng.

10 trận phân hạng

Đã có bản cập nhật mùa giải 11

1. Chuẩn bị

10 trận phân hạng rất quan trọng vì nó sẽ quyết định hạng của bạn dựa theo kết quả của 10 trận này. Nếu bạn để thua quá nhiều, bạn sẽ bị đẩy xuống bậc hạng thấp và trẻ trâu, già trâu sẽ dìm bạn mãi ở đó. Bạn phải làm hết tất cả những công việc cần phải làm. Sau đó tắt điện thoại, tắt mạng xã hội và những ứng dụng khác trên máy tính. Chỉ để duy nhất app để chơi LMHT, nếu bạn thích nghe nhạc thì chuẩn bị sẵn list nhạc giúp bạn lên tinh thần chiến đấu. Kiểm tra chuột, bàn phím, tai nghe, nhớ xem lại unikey. Chuẩn bị sẵn loại thức uống yêu thích của bạn, không nên ăn quá no trước khi chiến LMHT vì nó sẽ làm bạn mất tập trung.

2. Thời gian thi đấu

10 trận bạn nên chia ra làm 2 hoặc 3 đợt, tùy vào thời gian rảnh và sức chơi game của bạn. Nhớ là dựa theo khâu chuẩn bị, bạn có thời gian gian bao nhiêu thì chơi bấy nhiêu. Đừng làm game ảnh hưởng đến cuộc sống và ngược lại. Khi thi đấu tầm 5 trận trở lên, bạn sẽ không còn đủ tỉnh táo để thể hiện 100% khả năng. Năm 2016, Sofm trong đội Snake Esports đã thi đấu liên tục 10 trận và họ đã thua trận đấu cuối cùng bởi Team We. Đó là chuỗi trận tranh vé tham gia CKTG LMHT 2016, mãi cho đến 2020 Sofm mới đi được CKTG. Bạn nên thi đấu vào giờ hành chính, lý do là ai đánh vào lúc đó là họ thực sự có thời gian. Tránh trường hợp đồng đội bỏ cuộc, vì hết giờ nghỉ trưa. Bạn đừng đánh quá khuya vì đồng đội có thể đi ngủ giữa chừng.

3. Thu thập thông tin

6 bí quyết, thì điều số 3 chắc là bị bỏ qua nhiều nhất. Bạn nôn nóng cập nhật game và nhảy vào chiến luôn. Chậm lại một chút nào, xem các thông tin mới nhất ở phiên bản 10.25. Mùa giải 11 đã có trang bị Thần thoại là món đồ cốt lõi mà tướng bắt buộc phải lên đồ dựa vào đó. Game4V đang có loạt bài những trang bị Thần thoại tốt nhất dành cho 5 vị trí ở LMHT, bạn nhớ đón xem. Tiếp theo là tìm hiểu những vị tướng hot hiện tại, tướng nào có tỷ lệ thắng cao. Tìm hiểu cách chơi cơ bản của một vị trí mà bạn chưa quen. Tình huống đồng đội muốn đổi vai trò thì bạn vẫn đáp ứng được.

4. Giai đoạn cấm chọn

Trước khi cấm một tướng, bạn phải xem 4 vị tướng mà đồng đội của bạn muốn chơi. Đừng cấm những tướng đó, họ sẽ buồn lắm đấy. Nếu bạn là người chọn tướng đầu tiên, hỏi xem có ai cần pick hộ không. Điều này thể hiện sự quan tâm của bạn đối với đồng đội. Cho thấy sự tin tưởng của bạn ở họ và đảm bảo tướng thuận tay thuộc về đội mình. Nếu có ai yêu cầu đổi đường, hãy thảo luận chứ đừng chửi mắng hay im lặng. Cuối cùng, khi bạn chọn tướng hãy nhìn vào bức tranh toàn cảnh, đội hình 2 bên. Nếu team đối thủ có nhiều pháp sư, bạn hãy chọn tướng khắc chế, có thể là sát thủ. Điều chỉnh bảng ngọc tăng kháng phép và ưu tiên mua trang bị kháng phép. Nếu đội bạn thiếu chống chịu thì bạn chọn lớp tướng đó để có đội hình cân bằng.

5. Trong trận

Đơn giản nhất, tắt chat 9 người chơi còn lại, giao tiếp qua ping và chơi cho đến khi 1 trong 2 nhà chính bị đánh sập. Nếu bạn để chat, hãy luôn nằm lòng câu: Bình tĩnh, tự tin, không cay cú ở năm 2021. Tuyệt đối không gây hấn trong bất kỳ tình huống nào. Bạn có thể thắng cuộc tranh cãi nhưng bạn không thắng được trận đấu. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra, đội bạn thọt hoặc chiếm lợi thế. Lưu ý thành viên bị lên bảng đếm số nhiều lần, bảo bạn ấy ôm trụ, đánh chậm lại. Thay vì bỏ mặt hoặc trách mắng, như vậy đồng đội sẽ cảm kích và cố gắng thi đấu tốt hơn. Chiếm giữ lợi thế là điều kiện cần để chiến thắng nhưng chưa đủ. Hãy chú ý mục tiêu lớn là Baron, rồng, nhà lính… đó mới là thứ làm nên chiến thắng cho bạn.

6. Sau trận

Nếu bạn thua, hãy nhanh chóng buông bỏ cảm giác tồi tệ đó. Bằng cách lướt Web, xem Youtube. Nếu bạn thắng, hãy nhớ lại xem mình đã phối hợp ăn ý với ai trong trận vừa rồi. Kết nối với họ, gửi lời kết bạn và đề nghị thi đấu cùng nhau để chiến thắng 10 trận phân hạng năm 2021. Cuối cùng, mọi thứ là vô nghĩa, chỉ có chiến thắng mới là điều cần hướng đến. Sau 10 trận phân hạng, bạn sẽ tự do hơn. Hy vọng, 6 bí quyết này sẽ giúp bạn có nhiều chiến thắng ở 10 trận phân hạng.

6 bí quyết

Gnar, Karma, Qiyana, Ryze, Xayah vừa được buff ở mùa giải 11

Xem thêm: 3 trang bị Thần thoại pháp sư ngon lành cành đào

Nguồn: http://game4v.com/6-bi-quyet-chien-thang-10-tran-phan-hang-mua-giai-11-nam-2021-734311.g4v

VỀ ĐẦU TRANG