5 vị tướng có tỉ lệ thắng cao vòng khởi động CKTG LMHT 2020

5 vị tướng có tỉ lệ thắng cao vòng khởi động CKTG LMHT 2020

Chúng ta cùng nhìn lại 5 vị tướng có tỉ lệ thắng cao ở vòng khởi động, liệu đây vẫn sẽ là những con bài "may mắn" ở vòng bảng hay không?

3 phút đọc

Chúng ta cùng nhìn lại 5 vị tướng có tỉ lệ thắng cao ở vòng khởi động, liệu đây vẫn sẽ là những con bài “may mắn” ở vòng bảng hay không?

1. Orianna

Tỉ lệ thắng 90.9% với KDA gần 7 điểm, đánh 11 trận chỉ thua 1. Orianna là một trong những vị tướng pháp sư rất mạnh ở kỳ CKTG lần này. Bên cạnh Twisted Fate, Syndra và Kassadin. Với chất tướng đi đường an toàn, chiêu cuối gây sát thương lên nhiều mục tiêu. Làm cho Orianna trở thành cơn ác mộng cho đối thủ khi game về giai đoạn cuối.

2. Ornn

Tỉ lệ thắng 90.9% với KDA gần 11 điểm, thắng 10 thua 1 trận. Vị tướng này mạnh từ đầu đến cuối game trừ trường hợp bị gank quá nhiều giai đoạn đầu trận. Điều này vẫn chưa xảy ra ở CKTG 2020, nên Ornn gần như bất khả chiến bại. Trận thua duy nhất là do Topoon của Legacy Esports sử dụng bị đánh bại bởi đội Team Liquid. Khiên băng Randuin, Áo Choàng Lửa, Mặt Nạ Vực Thẳm là ba trang bị thường dùng của Ornn.

3. Kindred

Tỉ lệ thắng 83.3% với KDA gần 5 điểm, thành tích thắng 5 thua 1. Kindred là vị tướng yêu thích của LGD Peanut, anh đã dùng Kindred để cùng đồng đội đi tiếp vào vòng bảng. Cá nhân Peanut cũng được MVP từ vị tướng này. Tuyệt kỹ Cừu Cứu Sinh có sức mạnh lật kèo trong giao tranh nếu sử dụng đúng lúc. Nội tại Đồng Nguyên Ấn giúp cho Kindred tăng tiến sức mạnh vượt trội so với các vị tướng đi rừng khác.

4. Alistar

Tỉ lệ thắng 81.8% với KDA gần 5 điểm. Thắng 9 thua 2, Alistar từng là cặp bài trùng với Kalista những năm khi mà SKT T1 còn thống trị LMHT. Sau đó vị tướng mang hình dáng con bò dần dần đi vào quên lãng. 2020 nhiều người chơi hỗ trợ nhận ra, nếu cần một vị tướng chống chịu thì kỹ năng Bất Khuất từ Alistar là tốt nhất. Tuyển thủ SaNTaS của Unicorns Of Love đã dùng Alistar ba lần và chưa từng nếm mùi thất bại.

5. Graves

Tỉ lệ thắng 70.6% với KDA là 8 điểm. Thắng 12 thua 5 trận, người đi rừng kỳ cựu Team Liquid đã có 3 lần sử dụng Graves và thành công cả 3 lần ở vòng loại CKTG 2020. Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công dễ dàng sử dụng ở những cấp độ 6, 7 dùng để đi gank. Nó cũng rất mạnh khi gây ra nhiều sát thương lên mục tiêu đứng gần nhau. Đây là vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao thứ nhì CKTG tính đến thời điểm này, chỉ xếp sau Kindred. Điểm yếu của Graves có lẽ là khả năng dọn quái rừng, anh ta làm việc này khá chậm.

Xem thêm: Game4V dự đoán 8 đội đi tiếp vào vòng tứ kết CKTG LMHT 2020

Nguồn: http://game4v.com/5-vi-tuong-co-ti-le-thang-cao-vong-khoi-dong-cktg-lmht-2020-712402.g4v

VỀ ĐẦU TRANG