5 tướng giúp bạn leo rank LMHT ở phiên bản 11.5

5 tướng giúp bạn leo rank LMHT ở phiên bản 11.5

Phiên bản 11.5 LMHT có làm bạn chật vật trong quá trình leo rank? Nếu có, bạn hãy đọc bài viết này để tìm ra hướng đi cho mình.

10 phút đọc

Phiên bản 11.5 LMHT có làm bạn chật vật trong quá trình leo rank? Nếu có, bạn hãy đọc bài viết này để tìm ra hướng đi cho mình.

Leo rank ở LMHT đôi khi không mang lại cảm giác dễ chịu cho các game thủ. Riot Games đã bỏ qua các trận BO3 để leo các hạng đoàn, bạc 3 lên bạc 2… Khiến cho việc leo rank không còn phụ thuộc nhiều vào “nhân phẩm” của từng người. Có một số vị tướng mà bạn cảm thấy bất lực khi đối đầu ở phiên bản 11.5. Họ chắc hẳn là Camille, Hecarim, Katarina, Sivir và Rell. Bài viết này công cấp thông tin để bạn kiểm soát 5 tướng giúp bạn leo rank LMHT. Ít nhất, nếu bạn không chơi thì bạn cũng biết cách khắc chế đối thủ.

1. Camille đường trên

Camille có bộ kỹ năng rất linh hoạt dùng để bám đuổi mục tiêu hoặc thoát thân đều tiện. Chiêu cuối – Tối Hậu Thư là công cụ bắt lẻ cực kỳ tuyệt vời. Nơi mà nạn nhân không thể nào thoát khỏi vòng vây, thậm chí phép bổ trợ Tốc Biến cũng vô dụng. Hãy nghĩ mà xem, nếu bạn dùng Tối Hậu Thư vào xạ thủ đối phương trong combat tổng. Kết liễu được mục tiêu thì có phải là mang lại lợi thế lớn cho toàn đội không. Chiêu E – Bắn Dây Móc làm choáng, chiêu W – Đá Quét Chiến Thuật làm chậm mục tiêu. Gần đây chiêu W đã bị tăng thời gian hồi chiêu, 15-10 giây → 17-11 giây thật ra không đáng kể nếu bạn không phải là game thủ chuyên nghiệp.

Bảng ngọc Camille nên dùng là Kiên Định và Chuẩn Xác. Quyền Năng Bất Diệt → Nện khiên → Giáp cốt → Lan tràn. Đắc Thắng → Huyền thoại: tốc độ đánh → Sức mạnh thích ứng → Giáp. Theo bảng ngọc này bạn sẽ có lớp giáp, hồi phục máu tốt và cải thiện một ít sát thương theo thời gian.

phiên bản 11.5

Thứ tự tăng tối đa kỹ năng là Q, E, W và R tăng đúng cấp. Chiêu Q – Giao Thức Chuẩn Xác là nguồn sát thương chính để Camille cày tiền, trao đổi chiêu thức và nhận thêm kích hoạt từ Tam Hợp Kiếm. Khi đã có Tam Hợp Kiếm và ít điểm từ chiêu E, R thì đã đến lúc bạn có thể gank. Bạn nhớ mua thêm Rìu Mãng Xà, Móng Vuốt Sterak và Cưa Xích Hóa Kỹ (món này vừa mới được tăng máu 150 → 250). Camille là một trong những tướng đẩy lẻ cực tốt ở giai đoạn cuối trận. Đó là lý do tại sao Camille nằm trong 5 tướng giúp bạn leo rank LMHT tốt nhất hiện nay.

2. Hecarim đi rừng

Sau tất cả, Hecarim luôn nằm trong nhóm tướng đi rừng tốt nhất ở phiên bản 11 LMHT. Đây là tướng cơ động, dễ sử dụng, có hiệu quả cao. Không chỉ người chơi game bình thường mà còn ở các tuyển thủ chuyên nghiệp rất ưa chuộng Bóng Ma Chiến Tranh. Hecarim đang đứng top 3 về tỷ lệ thắng và top 2 về tỷ lệ chọn tại máy chủ Hàn Quốc trong vai trò đi rừng. Hecarim có xác suất gank thành công cao, có điểm hạ gục mà không bị nằm xuống nhờ bộ kỹ năng của hắn.

Có nhiều bảng ngọc phù hợp với Hecarim. Game4V giới thiệu đến bạn, bảng ngọc Chuẩn Xác và Áp Đảo hướng đến mục tiêu lấy công làm thủ, tối ưu hóa các đợt gank. Chinh Phục → Đắc Thắng → Huyền thoại: Tốc độ đánh → Chốt chặn cuối cùng. Chúng cộng dồn sức mạnh, hồi máu, tăng tốc độ đánh, gây thêm sát thương mỗi khi bạn hạ gục và tham gia hạ gục. Thật là phần thưởng lớn để khích lệ bạn mở combat. Chắc hẳn bạn đã nhiều lần thấy Hecarim lăn cầu tuyết như thế nào ở các trận thi đấu chuyên nghiệp. Chỉ cần khoảng 2 điểm hạ gục ở giai đoạn đầu, kết quả trận đấu đã nằm trong bàn tay của Hecarim.

Thứ tự tăng tối đa kỹ năng là Q, E, W và R tăng đúng cấp. Giống hệt như Camille, chiêu Q – Càn Quét dùng để cày tiền và gây sát thương chính. Tiếp theo, bạn nâng tối đa chiêu E – Vó Ngựa Hủy Diệt để tăng tốc độ di chuyển. Tùy vào phong cách chơi, nếu bạn thích tốc độ thì chọn Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng. Giáp Liệt Sĩ cũng cho bạn thêm 5% tốc độ di chuyển đấy. Nếu bạn thích sát thương thì mua Tam Hợp Kiếm, Búa Rìu Sát Thần. Trước tiên, bạn hãy dọn rừng càng sớm càng tốt. Sau đó quan sát các đường để tìm kiếm cơ hội gank. Nếu không thì hãy kiểm soát các mục tiêu lớn như Cua Kỳ Cục, Sứ Giả Khe Nứt và Rồng.

phiên bản 11.5

3. Katarina đường giữa

Gần đây, sát thủ đường giữa nổi lên như một xu hướng. Faker đang hăng say luyện tập những vị tướng có thiên hướng sát thủ như là Talon, Qiyana, Sylas, Talon, Irelia. Tướng Katarina nổi tiếng với chiêu cuối – Bông Sen Tử Thần nay đã được tăng sức mạnh theo những lần cộng điểm. Tỷ lệ sát thương đòn đánh 25% → 25/30/35%. Sát thương mỗi dao 15% SMCK cộng thêm (+9,9% mỗi 100% tốc độ đánh) → 16% SMCK cộng thêm (+12,8% mỗi 100% tốc độ đánh). Katarina đã mạnh nay càng mạnh hơn, tốc độ đánh càng cao thì nạn nhân sẽ càng đau khi bị dao của Katarina găm vào người.

5 tướng giúp bạn leo rank LMHT ở phiên bản 11.5, có lẽ Katarina – Ác Kiếm đứng top đầu. Bảng ngọc Áp Đảo và Chuẩn Xác tối đa sức mạnh thích ứng dành cho bạn. Là một vị tướng sát thủ nên việc tiêu diệt mục tiêu là tiên quyết. Bảng ngọc này sẽ hỗ trợ điều đó. Sốc điện → Tác động bất chợt → Thu thập nhãn cầu → Thợ săn tham lam. Chúng giúp Katarina tăng sát thương, xuyên kháng phép và hút máu. Chuẩn Xác → Đắc thắng → Nhát chém ân huệ. Chỗ ngọc này giúp bạn trụ lại trong combat và tăng xác suất có điểm hạ gục.

5 tướng giúp bạn

Thứ tự tăng tối đa kỹ năng là Q, E, W và R tăng đúng cấp. Katarina rất mạnh trong giai đoạn đi đường và trở nên không thể chống đỡ nếu có sự hậu thuẫn của trang bị sớm hơn so với đối phương. Nếu đồng đội của bạn là Katarina, hãy nhường mạng cho cô ấy. Điểm yếu của Katarina là nếu bị thiếu tài nguyên, không cày được vàng, điểm hạ gục thì Ác Kiếm trở nên vô hại vào cuối game. Trang bị Thần thoại trấn phái của Katarina là Đai Tên Lửa Hextech. Bạn hãy tranh thủ sử dụng vị tướng Katarina ở phiên bản 11.5.

5 tướng giúp bạn

4. Sivir xạ thủ

Sivir là một trong những xạ thủ dễ chơi nhất LMHT. Đây là vị tướng ổn dùng để dọn lính và tự bảo vệ bản thân. Bộ kỹ năng dễ hiểu, dễ sử dụng khiến bạn leo rank dễ dàng. Khuyết điểm của Sivir là tốn nhiều mana nhưng không có chiêu lướt. Trang bị Thần thoại Cung Phong Linh sẽ cung cấp điều đó cho bạn. Dù sao, đây là vị tướng xạ thủ rất mạnh ở cuối trận. Tuyển thủ Rekkles từng chào sân các fan G2 Esports từ con bài này đầu năm 2021.

Bảng ngọc dành cho Sivir một trong 5 tướng giúp bạn leo rank LMHT ở phiên bản 11.5. Là Áp Đảo và Pháp Thuật. Giúp tăng sát thương, mana cho bạn. Bạn có thể chọn Cảm Hứng thay cho Pháp Thuật để có giai đoạn đầu ổn hơn từ giày và bánh bích quy miễn phí.

Thứ tự tăng tối đa kỹ năng là Q, W, E và R tăng đúng cấp. Chiêu Q – Gươm Boomerang là thứ gây sát thương chính của Nữ Chúa Chiến Trường. Chiêu W – Nảy Bật sẽ dọn dẹp sạch nhanh chóng các đợt lính. Chiêu E – Khiên Chống Phép là công cụ phòng thủ của Sivir chống đỡ được 1 kỹ năng từ tướng địch. Sivir rất hữu ích trong combat tổng, bạn sẽ gây ra lượng sát thương rất nhiều theo thời gian nếu chọn được vị trí đứng hợp lý. Chiêu R – Săn Đuổi là công cụ gia tăng tốc độ di chuyển cho toàn đội hình, dùng để tấn công hoặc rút lui đồng loạt.

5 tướng giúp bạn

5. Rell hỗ trợ

Phiên bản 11.5 có những chỉnh sửa hạn chế sức mạnh của Rell. Cụ thể, giáp cơ bản giảm 35 → 32. Tăng hồi chiêu W – Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp/Chiến Mã 11 giây → 13 giây. Điều chỉnh ít ỏi này chưa đủ làm cho Rell hết hot. Rell có thể đi cùng với nhiều xạ thủ. Bộ kỹ năng chắc khỏe của Rell – Nữ Kỵ Sĩ Thép sẽ làm nản lòng xạ thủ đối địch. Ở meta hiện tại, lớp tướng chống chịu là tốt nhất nên Rell sẽ là lựa chọn hàng đầu ở vị trí hỗ trợ.

Bảng ngọc Kiên Định và Cảm Hứng sẽ nâng Rell lên một tầm cao mới. Kiên Định → Dư chấn → Nện Khiên → Giáp Cốt → Kiên Cường. Tăng giáp, tăng kháng hiệu ứng, đối thủ sẽ ngạc nhiên tự hỏi tại sao lại có một vị tướng cứng cáp như thế này. Cảm Hứng → Giao hàng bánh quy → Thấu thị vũ trụ. Giúp Rell có thêm một ít hồi phục phép bổ trợ và trang bị. Nếu bạn cần tìm một vị tướng thuần phòng thủ thì Rell là lựa chọn đúng đắn.

phiên bản 11.5

Thứ tự tăng tối đa kỹ năng là W, E, Q và R tăng đúng cấp. Bạn cần tối đa chiêu W – Hắc Kim Thuật đế quấy rối đối phương trong giai đoạn đi đường. Tiếp theo là chiêu E – Liên Kết Từ Trường giúp đồng đội có thêm giáp và kháng phép. Đồng thời làm choáng tướng địch khi đi vào giữa liên kết và bị kích hoạt. Chiêu cuối – Sức Hút Kinh Hoàng gom mục tiêu lại với nhau. Sẽ tuyệt vời làm sao khi bạn có đồng đội xả sát thương đa mục tiêu vào múc đó. KaiSa, Katarina, Sivir, Zilean, Miss Fortune, Orianna… Trang bị trấn phái của Rell là Dây Chuyền Iron Solari, Tụ bão Zeke, Giáp Liệt Sĩ.

5 tướng giúp bạn

Xem thêm: Top 4 vị tướng đi rừng được tuyển thủ tin dùng nhất thời điểm hiện tại

Nguồn: http://game4v.com/5-tuong-giup-ban-leo-rank-lmht-o-phien-ban-11-5-749275.g4v

VỀ ĐẦU TRANG