5 tướng được chọn nhiều nhất ở các đường, phiên bản 11.8 LMHT

5 tướng được chọn nhiều nhất ở các đường, phiên bản 11.8 LMHT

Danh sách 5 tướng được chọn nhiều nhất ở các đường ở phiên bản 11.8 là Sylas, Lee Sin, Zed, KaiSa, Thresh. Đường rừng có nhiều tướng mới.

4 phút đọc

Danh sách 5 tướng được chọn nhiều nhất ở các đường ở phiên bản 11.8 là Sylas, Lee Sin, Zed, KaiSa, Thresh. Đường rừng có nhiều tướng mới.

LMHT

8 tướng đi rừng được chọn nhiều nhất LMHT hiện nay

Phiên bản cập nhật 11.8 đang được dùng cho đến hết tháng 04/2021. Chúng ta sẽ có bản 11.9, đây là bản sẽ áp dụng ở giải đấu MSI 2021 sắp tới. Ở phiên bản hiện tại, các tướng Aphelios, Cassiopeia, Leblanc, Lee Sin, Rammus, Vladimir, Zac được tăng sức mạnh. Ngoài ra, một số tướng khác cũng được tăng sức mạnh khi tấn công vào quái, làm cho danh sách tướng đi rừng mở rộng ra hơn. Cụ thể là Morgana, Diana, Viego, Rumble, Darius, Vi và Mordekaiser đều có thể đảm nhận vai trò đi rừng.

1. Sylas – đường trên (14.59%)

Sylas – Kẻ Phá Xiềng có chiêu cuối Tước Đoạt. Sử dụng được chiêu cuối của tướng đối địch. Đặc điểm này khiến cho Sylas ngày càng phù hợp ở mọi meta vì các chiêu cuối của tướng mới ngày càng bá đạo. Chẳng hạn như của Rell, Seraphine, Samira, Sett, Zilean. Tướng Sylas còn là đối trọng cực kỳ tốt để đấu với Twisted Fate. 56% người chơi chọn Sylas cho đường trên, tỷ lệ còn lại là dùng ở đường giữa.

2. Lee Sin – đi rừng (28.04%)

Khoảng 3 người đi rừng sẽ có 1 người chọn Lee Sin. 5 tướng được chọn nhiều nhất, Lee Sin đi rừng có tỷ cao thứ nhì. Chiêu E – Địa Chấn, hồi chiêu giảm 10 → 8 giây. Giảm hồi chiêu đã giúp Thầy Tu Mù dọn rừng nhanh hơn, không thua kém so với những người đồng nghiệp khác. Nguyệt Đao, Chùy Hấp Huyết vẫn là hai trang bị trấn phái dành cho vị tướng đi rừng điển hình này.

3. Zed – đường giữa (11.97%)

Vị trí đường giữa có rất nhiều tướng phù hợp. Thậm chí những tướng dành cho xạ thủ đường dưới hoặc đấu sĩ đường trên vẫn thi đấu ở giữa bản đồ được. Thật bất ngờ khi Aphelios, Cassiopeia, Leblanc, Vladimir đều được tăng một chút sức mạnh ở phiên bản mới nhất lại có tỷ lệ chọn thấp hơn. Sylas top 1 đường trên, top 2 đường dưới về tỷ lệ chọn. Tiếp theo là Katarina, Leblanc, Yone, Talon, Yasuo.

4. KaiSa – xạ thủ (33.08%)

5 tướng được chọn nhiều nhất, KaiSa đứng đầu bảng. Cứ ba người chơi xạ thủ thì có một người điều khiển KaiSa. Sau nhiều lần giảm sức mạnh, vị tướng KaiSa – Ái Nữ Hư Không vẫn duy trì thế thống trị của mình ở đấu trường công lý. Có lẽ sự giảm sức mạnh dần đều theo cấp độ làm cho game thủ không cảm thấy KaiSa yếu đi. Vị tướng KaiSa quá dễ chơi và là đệ nhất pentakill, các pha highlight trên mạng xã hội chắc hẳn đã làm say mê nhiều cung thủ LMHT. Các tướng được chọn nhiều tiếp theo: Ezreal, Jinx, Samira, Tristana, Vayne…

5. Thresh – hỗ trợ (24.01%)

Ở bản cập nhật 11.8, Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích, chiêu E – Lưỡi Hái Xoáy, hồi chiêu 9 → 11-9 giây. Tuy nhiên bao nhiêu đây có lẽ không ảnh hưởng đối với người chơi bình thường tại máy chủ Hàn Quốc. Vị tướng Thresh công thủ toàn diện, phù hợp với mọi meta. Có lẽ khi không biết chọn tướng nào để hỗ trợ, kết hợp với xạ thủ, bạn chỉ cần chọn Thresh. Cai Ngục Xiềng Xích xếp thứ tư về tỷ lệ thắng, đây cũng là lý do Thresh được trọng dụng nhiều đến như vậy. Các vị tướng có tỷ lệ chọn cao tiếp theo là Senna, Lulu, Leona, Alistar, Blitzcrank.

5 tướng được chọn

8 tướng có tỷ lệ thắng cao nhất ở phiên bản 11.8 LMHT

Xem thêm: Bản cập nhật 11.8 LMHT – Lực lượng đi rừng được bổ sung

Nguồn: http://game4v.com/5-tuong-duoc-chon-nhieu-nhat-o-cac-duong-phien-ban-11-8-lmht-761560.g4v

VỀ ĐẦU TRANG