5 tướng dễ chơi dành cho những ngày đầu năm 2021

5 tướng dễ chơi dành cho những ngày đầu năm 2021

Đầu năm 2021, Game4V giới thiệu đến bạn đọc 5 tướng dễ chơi dễ thắng. Những vị tướng này không cần nhiều kỹ năng cá nhân vẫn chơi được.

5 phút đọc

Đầu năm 2021, Game4V giới thiệu đến bạn đọc 5 tướng dễ chơi dễ thắng. Những vị tướng này không cần nhiều kỹ năng cá nhân vẫn chơi được.

1. Malphite – Đường trên

Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch hiện đang nằm trong top 5 vị tướng đi đường trên có tỷ lệ thắng cao 52,15%. Bộ kỹ năng dễ dàng sử dụng cho những người mới chơi lần đầu. Mảnh Vỡ Địa Chấn luôn trúng đích gây sát thương và tăng tốc độ cho Malphite. Từ đây, Malphite có thể áp sát kẻ địch và tung thêm Nắm Đấm Dung Nham, Dậm Đất để cấu máu. Chiêu cuối Không Thể Cản Phá hất tung được nhiều người, đủ để lật ngược tình thế khi giao tranh trong phạm vi hẹp. Malphite là một trong những vị tướng thọt ở giai đoạn đi đường, thiếu vàng vẫn có tác dụng về cuối trận nhờ chiêu R và Q. Khiên Thái Dương, Áo Choàng Gai, Giáp Gai là 3 trang bị dành cho Malphite.

5 tướng dễ chơi

Malphite có bộ kỹ năng rất dễ sử dụng, hiệu quả cao trong 5 tướng dễ chơi đầu năm 2021

2. Graves – Đi rừng

Ở phiên bản tiền mùa giải 25.5 hiện nay. Graves là lựa chọn hàng đầu của các game thủ trên máy chủ Hàn Quốc. Siêu sao đi rừng Canyon của đội tuyển DAMWON Gaming và Sofm từ Suning đã rất thành công từ Graves. Bản chất tướng mạnh ngay từ đầu nên bạn sẽ có giai đoạn cày vàng ổn lúc đầu trận. Dùng chiêu W – Bom Mù để khép góc, làm chậm kẻ địch. Kỹ năng này giúp W tiếp cận được đối phương hoặc rút lui khi cần thiết. Chiêu E – Rút Súng Nhanh, cho bạn thêm 1 viên đạn và lướt đi với tốc độ cao. Chiêu R – Đạn Nổ Thần Công gây sát thương vật lý lớn trên diện rộng. Bộ kỹ năng rất dễ dùng và dễ trúng đích, chỉ cần bạn chăm chỉ farm là mọi chuyện sẽ ổn. Nguyệt Đao, Súng Hải Tặc, Vô Cực Kiếm là trang bị dành cho Graves.

Veigar

5 tướng dễ chơi thì Graves đi rừng rất dễ bởi vì chất tướng mạnh đầy uy lực từ các phát bắn

3. Ziggs – Đường giữa

5 tướng dễ chơi, Ziggs nằm trong danh sách này, chơi rất vui và an toàn. Dịp năm mới bạn hãy dùng Ziggs ném bom khắp Đấu Trường Công Lý để ăn mừng. Hãy kết hợp combo, E – Bãi Mìn và W – Gói Chất Nổ để đẩy tướng địch vào bãi mìn, gây sát thương và làm chậm. Bạn sẽ hào hứng khi thấy nạn nhân bị bay vào bãi mìn của bạn. Chiêu R – Siêu Bom Địa Ngục có phạm vi tấn công lên đến 5.000 và sát thương trên diện rộng như một quả bom nguyên tử. Tất cả các kỹ năng của Ziggs đều ở khoảng cách xa, nên bạn không cần phải tiếp cận mục tiêu mà vẫn có thể gây sát thương. Bạn hãy mua cho Ziggs Bão Tố Luden, Quỷ Thư Morello và Kính Nhắm Ma Pháp. Đối với Ziggs không cần phải có điểm hạ gục, miễn là bạn ra kỹ năng trúng mục tiêu, cấu máu, làm chậm là thành công.

5 tướng dễ chơi

Ziggs chỉ cần giữ vị trí an toàn, các kỹ năng luôn có phạm vi tấn công xa

4. Caitlyn – Xạ thủ

Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover có thể là xạ thủ an toàn nhất trong LMHT. Ưu điểm lớn của Caitlyn là sức mạnh tăng dần theo thời gian. Bộ kỹ năng tuy không quá mạnh nhưng dễ dùng và có tính hiệu quả cao. Chiêu W – Bẫy Yordle cho phép Caitlyn tấn công vào trụ, hang rồng, Baron một cách an toàn. Trong lúc đi đường, nếu kẻ địch không cẩn thận dẫm phải bẫy thì sẽ bị nhận sát thương rất nhiều từ các phát bắn Caitlyn. Chiêu E – Lưới 90 đẩy Caitlyn ra xa, chiêu này dùng để truy đuổi hoặc tháo chạy. Chiêu R – Bách Phát Bách Trúng, nó giống như một phát đánh thường không thể tránh được. Bạn hãy dùng R thường xuyên để cấu máu địch. Cung Phong Linh, Phong Thần Kiếm, Đại Bác Liên Thanh là các trang bị phổ biến dành cho Caitlyn.

Caitlyn càng lên về sau càng mạnh. Chiêu đặt bẫy của vị tướng này đôi khi rất khó chịu

5. Veigar – Hỗ trợ

Bộ combo hủy diệt từ chiêu E – Bẻ Cong Không Gian và chiêu W – Thiên Thạch Đen. Kết hợp cùng xạ thủ bên cạnh đủ sức dồn sát thương để một tướng dính đòn bốc hơi nhanh chóng. Chiêu R – Vụ Nổ Vũ Trụ có đặc điểm gây sát thương tỉ lệ thuận với lượng máu đã mất của tướng địch. Nó đạt tối đa sức mạnh nếu nạn nhân còn dưới 33% máu. Đây là chiêu chuẩn xác 100% nên bạn chỉ việc chọn tướng thấp máu để dùng là được. Nội tại Sức Mạnh Quỷ Quyệt giúp tăng vĩnh viễn sức mạnh phép thuật mỗi khi Veigar tham gia hạ gục, dùng kỹ năng trúng tướng. Hình ảnh nhỏ nhắn, nhảy múa và tung kỹ năng trông rất vui của Veigar thích hợp để chơi đầu năm 2021. Bão Tố Luden, Quỷ Thư Morello, Mỹ Phù Thủy Rabadon mang lại sát thương phép thuật khủng cho Veigar.

Veigar

Vị tướng cuối cùng trong 5 tướng dễ chơi là Veigar

Xem thêm: Rell đang có tỷ lệ thắng rất thấp ở máy chủ Hàn Quốc

Nguồn: http://game4v.com/5-tuong-de-choi-danh-cho-nhung-ngay-dau-nam-2021-733063.g4v

VỀ ĐẦU TRANG