5 tựa game mới có thể được Xbox tiết lộ tại E3 2021

5 tựa game mới có thể được Xbox tiết lộ tại E3 2021

Xbox có thể sẽ tiết lộ năm trò chơi hoàn toàn mới tại E3 2021 vào tháng tới theo một nguồn tin đáng tin cậy.

2 phút đọc

Xbox có thể sẽ tiết lộ năm trò chơi hoàn toàn mới tại E3 2021 vào tháng tới theo một tin đồn từ một nguồn đáng tin cậy. Nhưng kế hoạch cho buổi giới thiệu “vẫn còn thay đổi”.

e3 2021

Nguồn tin mới này đến từ Klobrille – người có hồ sơ lâu đời về việc rò rỉ các thông báo liên quan đến Xbox trước thời hạn. Trên các diễn đàn Xbox, anh tuyên bố rằng các kế hoạch hiện tại của Xbox là sẽ giới thiệu năm trò chơi AAA hoàn toàn mới tại E3 2021 vào tháng tới (tháng 6), mặc dù Klobrille đã nhanh chóng nói thêm rằng các kế hoạch “vẫn còn xem xét lại” và mọi thứ có thể thay đổi giữa chừng.

Lưu ý rằng, theo thông tin được rò rỉ, năm tựa game này bao gồm các trò chơi liên quan đến cả Xbox Game Pass và Bethesda Game Studios. Tất nhiên, Bethesda đã được mua trong năm ngoái vào tháng 9 năm 2020 bởi Microsoft, với thỏa thuận được hoàn tất vào đầu năm nay sau khi được Liên minh châu Âu chấp thuận để tiến hành.

Hiện tại, không có dấu hiệu nào cho thấy những trò chơi mới này có thể là gì. Klobrille không đưa ra tên cụ thể cho bất kỳ trò chơi cụ thể nào, nhưng anh đề cập cụ thể rằng các trò chơi liên quan đến Bethesda được đưa vào năm tựa game mới, vì vậy chúng ta có thể sắp thấy một trò chơi hoàn toàn mới từ Bethesda Game Studios hoặc một studio thuộc sở hữu của Bethesda, như Tango Gameworks hoặc Arkane.

E3 2021 là lần thứ 26 sự kiện này được tổ chức từ lần đầu tiên, trong đó các nhà sản xuất phần cứng, phát triển phần mềm và nhà phát hành từ ngành công nghiệp trò chơi điện tử sẽ giới thiệu các sản phẩm mới sắp ra mắt. Sự kiện được Entertainment Software Association (ESA) tổ chức , được dự kiến là một sự kiện trực tuyến ảo cho phép truy cập miễn phí cho tất cả mọi người, từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 6 năm 2021.

Các công ty được xác nhận sẽ tham gia sự kiện này bao gồm Nintendo, Microsoft, Capcom, Ubisoft, Take-Two Interactive, Warner Bros, Interactive Entertainment, Koch Media, Square Enix, Sega, Gearbox Software, Bandai Namco, Turtle Beach, Verizon, Xseed Games/Marvelous Inc, Freedom Games, Devious Eye Entertainment và Binge.com.

Nguồn: http://game4v.com/5-tua-game-moi-co-the-duoc-xbox-tiet-lo-tai-e3-2021-768804.g4v

VỀ ĐẦU TRANG