5 trò chơi lấy chủ đề Giáng sinh hay nhất

5 trò chơi lấy chủ đề Giáng sinh hay nhất

Kỳ nghỉ Giáng sinh đang đến và đây là những trò chơi bạn không thể bỏ qua.

3 phút đọc

Batman: Arkham Origins

5 trò chơi lấy chủ đề Giáng sinh hay nhất - Ảnh 1.

Arkham Origins cho thấy rằng mặc dù Gotham là một thành phố đen tối và đầy đe dọa, nhưng chúng ta vẫn có thể tìm thấy niềm vui và sự bình an trong ngày lễ Giáng sinh. Được đánh giá là một trong những tựa game siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại, bạn sẽ vào vai Batman và tiêu diệt những kẻ phản diện nổi tiếng như Calendar Man hay Holiday Killer.

Saints Row 4

5 trò chơi lấy chủ đề Giáng sinh hay nhất - Ảnh 2.

How the Saints Saved Christmas là gói mở rộng thứ hai của Saints Row IV, được ra mắt vào ngày 10/12/2013. Câu chuyện xoay quanh cuộc đấu tranh với người ngoài hành tinh, những kẻ đang lợi dụng không khí Giáng Sinh để thực hiện ý đồ xâm chiếm trái đất. Nhiệm vụ của bạn là sát cánh cùng những người đồng đội để đánh bại người ngoài hành tinh, bảo vệ trái đất thân yêu.

Dead Rising 4

5 trò chơi lấy chủ đề Giáng sinh hay nhất - Ảnh 3.

Dead Rising 4 là tựa game có lối chơi tốt nhất trong toàn bộ series. Sự sáng tạo, hài hước khiến người chơi không cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng. Hơn thế nữa với chủ đề là kỳ nghỉ Giáng sinh, trò chơi đã nắm bắt rất tốt được thời điểm ra mắt. Trong bối cảnh làng game thế giới năm 2022 đã gần khép lại, Dead Rising 4 có thể coi là một trong những trò chơi tốt nhất trong dịp cuối năm nay.

Animal Crossing: New Leaf

5 trò chơi lấy chủ đề Giáng sinh hay nhất - Ảnh 3.

Animal Crossing: New Leaf là trò chơi thuộc thể loại mô phỏng được sản xuất và phát hành bởi Nintendo. Trong game, người chơi sẽ vào vai một thị trưởng để quản lý một thị trấn với dân cư đông đúc và thành phần xã hội phức tạp. Trong không khí Giáng Sinh đang rộn ràng trên toàn thế giới, Animal Crossing: New Leaf là một tựa game thích hợp để giải trí cùng gia đình và bạn bè.

Marvel's Spider-Man: Miles Morales

5 trò chơi lấy chủ đề Giáng sinh hay nhất - Ảnh 4.

Không có gì đẹp hơn thành phố New York vào dịp Giáng sinh. Tuyết đang rơi, những cây thông Noel được thắp sáng và có những ánh đèn lấp lánh xa ngút tầm mắt. Và không có trò chơi nào nắm bắt được điều đó hoàn hảo hơn Spider-Man: Miles Morales.

Trò chơi này thực sự nắm bắt được tinh thần của ngày lễ Giáng sinh. Spider-Man có thể là tài sản của Marvel, nhưng những yếu tố tuyệt mỹ trong trò chơi này này khiến nó giống như một bộ phim của Nora Ephron.

Nguồn: https://gamek.vn/5-tro-choi-lay-chu-de-giang-sinh-hay-nhat-178221222115838525.chn

VỀ ĐẦU TRANG