5 thứ mà các fan mong chờ ở Nintendo Super Switch Pro

5 thứ mà các fan mong chờ ở Nintendo Super Switch Pro

Dù chỉ mới có lời đồn nhưng nhiều game thủ đã mong muốn rằng Super Switch Pro sẽ có được 5 điều sau để họ có thể tận hưởng game dễ dàng hơn.

4 phút đọc

Giữa tin đồn một chiếc máy mới sẽ được Nintendo cho ra mắt vào cuối năm nay thì có 5 thứ mà các fan của hệ máy này mong chờ được thấy ở cỗ máy Super Switch Pro này.

Super Switch Pro

Ngoài kiểu dáng thì có nhiều thứ khác mà Super Switch Pro cần cải thiện

1. Hệ thống thành tích

Switch không hề thiếu những tựa game đỉnh cao cùng những thử thách khó nhằn chờ các game thủ khám phá (tiêu biểu là tìm hết các hạt Korok Seed trong Breath Of The Wild), thế nhưng hiện việc hoàn thành các thử thách này các game thủ không được một thứ gì cả ngoài trừ việc thoả mãn niềm đam mê vô tận của mình. Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều game thủ thường xuyên rời bỏ tựa game sau khi đã hoàn thành phần cốt truyện chính. VIệc thêm vào một hệ thống điểm thành tích vào cỗ máy Super Switch Pro, như hệ thống Trophy của PlayStation hay Achievement của Xbox sẽ là một động lực rất lớn thôi thúc các game thủ khám phá mọi thứ trong game. Do giờ đây họ đã có một thứ gì đó để khoe với bạn bè rằng họ đã làm được điều mà rất nhiều người khác không thể làm được.

2. Một hệ thống Online đúng chuẩn Pro

Hiện đang có rất nhiều bất cập đối với hệ thống chơi online mà Nintendo đang cung cấp cho các game thủ Switch (thật ra với mức giá 20$ một năm thì không có gì đáng để nói cả). Tiêu biểu như tôi hiện đang chơi hai tựa game Splatoon 2 cùng với Smash Bros, cả hai trò chơi đều đòi hỏi người chơi phải có sự phản xạ nhanh và chính xác nhất trong từng trận đấu nhưng Lag, disconnect cùng nhiều thứ khác đã ngăn tôi tận hưởng trò chơi yêu thích. Bên cạnh đó tôi cũng sẽ rất biết ơn nếu họ cải thiện hệ thống kết bạn và khả năng voice chat để tôi có thể giao lưu tốt hơn.

3. Một hệ thống máy giả lập trong máy Super Switch Pro

Nintendo là một hãng làm game có tuổi đời từ rất lâu rồi, hãng đã ra mắt nhiều hệ máy khác nhau như Nes, Snes, N64, Game Cube,….Nhưng giờ đây hãng chỉ mới mang trở lại một số tựa game của hai hệ máy đầu tiên còn nhiều cái tên khác nổi tiếng khác trên những hệ máy sau thì tới giờ vẫn bặt vô âm tính. Là một fan lâu năm tôi dám chắc rằng nếu hãng thêm vào các phần mềm giả lập các hệ máy cũ thì hãng sẽ kiếm được thêm cả khối tiền chứ chẳng chơi.

Super Switch Pro

Super Switch Pro được nhiều người hy vọng là sẽ khắc phục mọi yếu điểm của đàn anh

4. Hệ thống tuỳ biến giao diện tốt hơn

Nhiều lúc tôi cũng muốn thay đổi giao diện của máy Switch của mình sao cho bắt mắt một chút, nhưng Nintendo lại không cho phép tôi thực hiện việc đó. Trong phần Theme của mục cài đặt mà Switch cung cấp chỉ vỏn vẹn hai lựa chọn là Black và White theme. Tôi mong trong hệ máy Super Switch Pro mới này họ sẽ cho tôi thay hình nền hay các icon chức năng trong máy chứ nếu không thì nhìn hoài một giao diện chính của máy sẽ rất nhàm chán.

5. Một cặp Joy con có chất lượng tốt hơn

Trong phiên bản 2019 thì cặp Joy con của Switch đã được cải thiện phần nào nhưng việc trôi, hư vẫn xảy ra rất thường xuyên nếu bạn chơi những trò chơi đòi hỏi sự phản xạ nhanh. Vì thế việc cải thiện chất lượng cặp Joy con của hệ máy Super Switch Pro là một điều vô cùng quan trọng do đúng như cái tên của mình cỗ máy này sẽ nhắm thẳng đến các game thủ muốn có trải nghiệm tốt nhất.

Nguồn: http://game4v.com/5-thu-ma-cac-fan-mong-cho-o-nintendo-super-switch-pro-748913.g4v

VỀ ĐẦU TRANG