5 phút gameplay cực đỉnh về Frenzy Barbarian trong Diablo II: Resurrected

5 phút gameplay cực đỉnh về Frenzy Barbarian trong Diablo II: Resurrected

Trong tất cả các phiên bản Diablo, Barbarian luôn là một trong những lớp nhân vật được yêu thích nhất. 5 phút gameplay cực đỉnh về Frenzy Barbarian trong Diablo II: Resurrected

2 phút đọc

Sau khi Blizzard công bố Diablo II: Resurrected tại Blizzcon 2021, những thông tin về tựa game này đang khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên. Khỏi phải nói về độ hot của bom tấn này. Nó thực sự là một huyền thoại đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ.

Về cơ bản, Diablo II: Resurrected sẽ vẫn giữ lại gần như nguyên vẹn so với phiên bản gốc. Từ nhân vật, items, kỹ năng cho đến quái vật, trùm... tất cả đều được tái hiện một cách giống nhất. Sự thay đổi chỉ nằm ở mặt hình ảnh với hiệu ứng đồ họa tân tiến, chất lượng hình ảnh có thể lên tới 4K 60 FPS.

5 phút gameplay cực đỉnh về Frenzy Barbarian trong Diablo II: Resurrected - Ảnh 1.

Trong tất cả các phiên bản Diablo, Barbarian luôn là một trong những lớp nhân vật được yêu thích nhất. Với khả năng chống chịu thượng thừa, cùng với đó là sát thương vật lý không hề thấp, Barbarian hội tụ đầy đủ yếu tốt của một chiến binh bất khả chiến bại.

Để chuẩn bị cho ngày ra mắt của Diablo II: Resurrected trong năm nay, mời các bạn đến với clip giới thiệu phong cách Frenzy Barbarian cực kỳ mãn nhãn và cũng không kém phần bá đạo.

Diablo II: Resurrected Alpha - Frenzy Barbarian

Theo dự kiến, Diablo II: Resurrected sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 này.

Nguồn: https://gamek.vn/5-phut-gameplay-cuc-dinh-ve-frenzy-barbarian-trong-diablo-ii-resurrected-20210521174317823.chn

VỀ ĐẦU TRANG