5 nữ streamer chơi Liên Minh Tốc Chiến năm 2020

5 nữ streamer chơi Liên Minh Tốc Chiến năm 2020

Tựa game Liên Minh Tốc Chiến vừa mới ra mắt đã nhận được nhiều sự ủng hộ của giới trẻ. Các streamer nữ cũng nhanh chân tham gia vào.

4 phút đọc

Tựa game Liên Minh Tốc Chiến vừa mới ra mắt đã nhận được nhiều sự ủng hộ của giới trẻ. Các streamer nữ cũng nhanh chân tham gia vào.

1. Hường Lulii

Hường Lulii có thân hình nhỏ bé, nói chuyện dễ thương, thông minh. Cô thường stream trên Nimo.tv. Ngoài trò chơi mới nổi Liên Minh Tốc Chiến (LMTC) cô còn chơi ĐTCL và LMHT. Cả 3 tựa game này đều do Riot Games phát triển và phát hành có cốt truyện và các vị tướng giống nhau. LMHT chơi trên PC, LMTC chơi trên điện thoại. ĐTCL thuộc thể loại đánh cờ, 2 game còn lại là moba. Hiện tại cô đang tham gia giải đấu giao hữu Showmatch Cặp Đôi Nhân Phẩm. Với sự góp mặt của các Youtuber, streamer nổi tiếng như Minh Nghi, Miêu Nhi, Itsmin, Miya…

5 nữ streamer

2. Linh Ngọc Đàm

Hot girl Linh Ngọc Đàm có thẩm mỹ về thời trang cực chất. Cô thường chia sẻ những bộ ảnh đẹp từ ý tưởng độc đáo của cô. Tại Fanpage gần 4 triệu người theo dõi trên Facebook. Linh Ngọc Đàm từng kết hợp với Misthy giới thiệu sự kiện Tuyển dụng streamer LMTC. Sự kiện này kéo dài từ 11/12/2020 đến 31/01/2021. Cô cho hay có những ngày cô chơi LMTC đến gần 5 giờ sáng. Tháng trước, game thủ LMTC từng đến thăm gaming house của Tộc Trưởng Độ Mixi. Clip này đã nhận được nhiều sự quan tâm của fan, với hơn 4 triệu lượt xem.

LMTC

3. Milona

Milona vừa mới vô địch giải đấu Pentaboom Showdown dành cho streamer, Youtuber có tiếng khắp Đông nam Á. Milona nằm trong đội tuyển Volley, họ đã đánh bại Inspire 3-0 tại trận chung kết, mang về 20.000 USD tiền thưởng. Milona thành thạo 2 vị trí xạ thủ và hỗ trợ ở trò LMTC. Cô thường stream trên Fanpage vào mỗi tối để giao lưu, phục vụ fan. Do đã có kinh nghiệm cho LMHT nên Milona dễ dàng thích nghi với phiên bản di động này.

5 nữ streamer

4. Misthy

Người thứ tư trong 5 nữ streamer là Misthy, cô chơi được nhiều game như LMHT, PUBG, Free Fire… Misthy cũng là thành viên của Volley, cô là cặp bài trùng với Milona. Hai người có thể đổi vai trò cho nhau và thi đấu rất thành công. 3 thành viên còn lại của đội là Đấng YM, Be Chanh và Msuong. Ngoài làm nghề stream, Misthy còn là một doanh nhân thành đạt. Cô thường stream vào buổi trưa trên Youtube, Facebook để fan thuận tiện theo dõi.

5. Minh Nghi

MC Minh Nghi là người cuối trong danh sách 5 nữ streamer. Cô từng làm việc ở VETV ở tựa game LMHT trong 8 năm. Sau đó cô chuyển qua trò chơi LMTC, tham gia các sự kiện lớn như Chuyến Xe Tốc Chiến, Showmatch Cặp Đôi Nhân Phẩm. Gần đây, Minh Nghi có xuất hiện trên livestream để giao lưu. Trả lời những câu hỏi liên quan đến cách chơi game LMTC. Vì cô có đủ kiến thức và kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động ở LMHT. Nếu bạn muốn tập chơi LMTC thì hãy theo dõi Fanpage của MC Minh Nghi. Xem những vị tướng thi triển kỹ năng mãn nhãn, nghe giọng nói đi vào lòng người thì còn gì bằng.

Tham gia Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam để “hóng” những tin tức mới nhất!

Nguồn: http://game4v.com/5-nu-streamer-choi-lien-minh-toc-chien-nam-2020-729059.g4v

VỀ ĐẦU TRANG