5 kênh Youtube chuyên chơi Liên Minh Tốc Chiến

5 kênh Youtube chuyên chơi Liên Minh Tốc Chiến

Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại phiên bản thiết bị di động đã có mặt tại Việt Nam. Tôi xin giới thiệu 5 kênh Youtube thuần LMTC đến bạn.

4 phút đọc

Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại phiên bản thiết bị di động đã có mặt tại Việt Nam. Tôi xin giới thiệu 5 kênh Youtube thuần LMTC đến bạn.

1. Huy Nam

Kênh đầu tiên trong 5 kênh Youtube là Huy Nam. Anh đã chơi Liên Minh Tốc Chiến (LMTC) từ lâu ở các máy chủ nước ngoài. Nên anh Huy Nam có nhiều kỹ năng, kiến thức ở tựa game này. Anh chuyên đi 2 vị trí đường trên (đường Baron), đi rừng với trình độ Kim Cương sắp lên Cao Thủ. Kênh Huy Nam cũng thường xuyên cắt những clip hấp dẫn do chính anh chơi. Qua đó bạn có thể học hỏi cách chơi các tướng rất trực quan. Phong cách của Huy Nam là nói chuyện nhẹ nhàng lịch sự nên bạn không cần phải đeo tai nghe khi xem kênh này.

5 kênh Youtube

2. Caster HD Liên Minh Tốc Chiến

Đây là kênh của cựu bình luận viên Hải Dương từ tựa game Liên Minh Huyền Thoại mấy năm trước. Gần đây anh đã trở lại với chúng ta ở game LMTC. Anh thường stream vào lúc 12 giờ đêm và 12 giờ trưa. Caster HD chơi được nhiều tướng, nhiều vị trí khác nhau. Kênh của anh cũng thường làm các clip có chủ đề xoay quanh thông tin, hướng dẫn và phân tích dựa trên quan điểm cá nhân của anh về LMTC. Như Top 5 tướng Xạ thủ đường Rồng mạnh nhất LMHT Tốc Chiến. Tiêu Điểm Tướng LMHT:Tốc Chiến | Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch – Không thể cản phá một húc một cháu…

3. StarBoyVN Tốc Chiến

Kênh thứ 3 trong 5 kênh Youtube chuyên trị LMTC là StarBoyVN Tốc Chiến. Điểm mạnh của kênh này là hướng dẫn những thao tác cơ bản và bên lề LMTC. Chẳng hạn như tải game, đăng ký, đổi tên nick, hướng dẫn nạp… Ngoài ra StarBoyVN Tốc Chiến cũng có chất lượng clip cao với nhạc và hiệu ứng bắt mắt, yếu tố hài hước của được lồng vào để người xem có giây phút thư giãn, giải trí nhất có thể khi đến với kênh.

Liên Minh Tốc Chiến

4. Gcaothu Tốc Chiến

Kênh này chuyên phân tích mọi thứ thực chiến trong game. Bao gồm kỹ năng, cách sử dụng trang bị và lối chơi của tướng. Xem kênh Gcaothu Tốc Chiến bạn sẽ nắm được rất nhiều kiến thức bổ ích tướng yêu thích và cả những vị tướng khác. Khi đó vào game bạn không bị bỡ ngỡ vì đã hiểu biết điểm mạnh yếu của tướng và trang bị. Tiếc là trang này ít livestream để bạn trực tiếp giao lưu với chủ kênh. Việc ghép các biểu tượng ngọc, trang bị và thông tin kỹ năng lên clip giúp cho người xem rất dễ hiểu những gì mà StarBoyVN Tốc Chiến hướng dẫn.

5 kênh Youtube

5. BĂNG LONG TV

Kênh cuối cùng trong 5 kênh Youtube làm nội dung về LMTC. Thông tin vui đến bạn là kênh này có livestream. Với lời lẽ khá gắt nên sẽ kén người xem dưới 18 tuổi và các bạn nữ. Nếu bạn hợp với lối stream thẳng thắng, tự do thì có thể đến với kênh BĂNG LONG TV. Anh này chuyên đi đường trên (đường Baron) và đường giữa. Với phong cách chơi thích gây hắn. Anh thường chọn những vị tướng thiên về sát thủ, xạ thủ. Yasuo, Miss Fortune, Tryndamere… Ngoài việc livestream anh còn là một caster ở tựa game này.

Liên Minh Tốc Chiến

Tham gia Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam để “hóng” những tin tức mới nhất!

Nguồn: http://game4v.com/5-kenh-youtube-chuyen-choi-lien-minh-toc-chien-727144.g4v

VỀ ĐẦU TRANG