4 tướng xạ thủ tốt nhất LMHT tiền mùa giải 11

4 tướng xạ thủ tốt nhất LMHT tiền mùa giải 11

Danh sách 4 tướng xạ thủ tốt nhất dựa theo dữ liệu từ Op.gg. LMHT tiền mùa giải đã trở nên cân bằng hơn bao giờ hết ở bản 25.5b.

5 phút đọc

Danh sách 4 tướng xạ thủ tốt nhất dựa theo dữ liệu từ Op.gg. LMHT tiền mùa giải đã trở nên cân bằng hơn bao giờ hết ở bản 25.5b.

1. Kai’sa

Ái Nữ Hư Không nằm trong top 5 xạ thủ có tỉ lệ thắng cao nhất, 51,48%. Chiêu R Bản Năng Sát Thủ ảo diệu tiêu diệt đối thủ tích tắc. Tia Truy Kích có thể dọn quái dễ dàng. Nhìn chung Kai’Sa là vị tướng dễ chơi, dễ “trúng thưởng” ở thời điểm hiện tại. Một phần từ các trang bị Thần thoại thúc đẩy bản chất sát thủ của cô nàng này. Kỹ năng: Q, E, R, W. Combo: W -) R -) E -) đánh thường -) Q.

4 tướng xạ thủ tốt

Dạ Kiếm Draktharr hoặc Móc Diệt Thủy Quái là trang bị Thần thoại trấn phái. Của vị tướng đầu tiên trong danh sách 4 tướng xạ thủ tốt nhất tiền mùa giải 11 LMHT. Cuồng Cung Runaan, Cuồng Đao Guinsoo, Thần Kiếm Muramana, Vô Cực Kiếm thuộc nhóm vật phẩm tiếp theo Kai’Sa nên mua. Bảng ngọc: Áp đảo và Chuẩn sát. Tướng khắc chế đối với Kai’Sa: Tristana, Jhin, Vayne, Ashe. Hiện tại, Kai’Sa là tướng được chọn nhiều nhất trong lớp xạ thủ, lên đến 34,93%.

2. Jhin

Nghệ Sĩ Tử Thần nằm trong top thắng trận vớ 51,74% cao hơn Kai’Sa chút xíu. Jhin từ rất lâu luôn nằm trong nhóm những vị tướng được sử dụng nhiều, không riêng gì giai đoạn tiền mùa giải 11. Bản chất an toàn và chất lượng cao của các phát bắn là ưu điểm của vị tướng này. Ngược với số đông còn lại, chiêu R – Sân Khấu Tử Thần có thể triển khai từ khoảng cách xa. Hạ gục mục tiêu hoặc làm chậm kẻ địch giúp đồng đội. Kỹ năng: Q, W, R, E. Jhin thuộc loại tướng phòng ngự, cấu rỉa máu, chờ thời cơ thích hợp nên không có combo cụ thể. Jhin chỉ đơn giản bắn thường xen kẽ chiêu Nét Vẽ Chết Chóc và Lựu Đạn Nhảy Múa.

Tristana

Cung Phong Linh, Nguyệt Đao, Súng Hải Tặc, Vô Cực Kiếm, Đại Bác Liên Thanh, Lời Nhắc Tử Vong. Là các vật phẩm bạn nên trang bị cho Jhin. Bảng ngọc tương tự như Kai’Sa là Áp đảo và Chuẩn sát. Tướng khắc chế đối với Jhin: Miss Fortune, Vayne, Ashe, Draven. Jhin được chọn nhiều thứ 2, sau Kai’Sa. Tỉ lệ thắng theo tăng dần theo thời gian trận đấu. Điều này thật dễ hiểu, khi về cuối game, thường 5 người sẽ đi chung. Đó là lúc Jhin được bảo vệ tận răng để bào mòn máu của đối thủ trước giao tranh.

3. Miss Fortune

Vị tướng Thợ Săn Tiền Thưởng – Miss Fortune nổi lên gần đây nhờ trang bị Thần thoại Nguyệt Đao. Chiêu cuối Bão Đạn gần như vô hại trong nhiều tình huống. Làm cho game thủ không mặn mà với Miss Fortune. Giờ đây, cô nàng cao bồi này đang có tỉ lệ thắng đứng hàng thứ 2 với 52,31%. Các kỹ năng dễ sử dụng, thậm chí người mới cũng điều khiển tốt Miss Fortune. Nên xạ thủ này nằm trong top 4 tướng đường dưới được chọn nhiều nhất. Kỹ năng: Q, W, R, E. Combo đơn giản: W -) E -) R.

4 tướng xạ thủ tốt

Cung Phong Linh hoặc Nguyệt Đao, Súng Hải Tặc, Thương Phục Hận Serylda, Áo choàng bóng đêm. Đó là những trang bị dành cho Miss Fortune. Bảng ngọc: Pháp thuật và Áp đảo. Tướng khắc chế đối với Miss Fortune: Vayne, Senna, Sivir. Thời điểm mạnh nhất của xạ thủ này là khoảng phút 30-40 của trận đấu. Miss Fortune chuyên trị Ezreal và Xayah. Bạn hãy dùng chiêu E làm chậm kẻ địch trước khi tung chiêu R. Ngoài ra, ở những góc hẹp, hang rồng, Baron là nơi dùng chiêu R hiệu quả nhất.

4. Tristana

Swain là vị tướng đang đứng đầu bảng xếp hạng dành cho vị trí xạ thủ. Vị pháp sư này đang ngồi nhầm chỗ và sẽ sớm bị Riot Games dời đi thông qua các bản cập nhật tiếp theo. Danh sách 4 tướng xạ thủ tốt, Tristana đứng hạng 3 về tỉ lệ thắng 52,10%. Đây là vị tướng có khả năng chiến đấu đơn độc tốt nhất nhờ chiêu Phóng Nhảy Tên Lửa – W. Kỹ năng: Q, E, R, W. Combo: R -) E -) Q -) W.

Tristana

Bạn nên mua cho Tristana: Móc Diệt Thủy Quái, Vô Cực Kiếm, Đại Bác Liên Thanh, Lời Nhắc Tử Vong, Đao Thủy Ngân. Bảng ngọc: Áp đảo và Chuẩn xác. Tướng khắc chế đối với Tristana: Miss Fortune, Yasuo, Swain. Lợi điểm lớn của Tristana là tầm bắn xa nên đội hình nào có vị tướng này thường sẽ đẩy được trụ sớm. Tristana cũng chủ động được trong việc tấn công hoặc bỏ chạy. Về cuối sức mạnh Tristana không thể sánh bằng các vị tướng khác.

Xem thêm: 4 tướng đi rừng tốt nhất LMHT tiền mùa giải 11

Nguồn: http://game4v.com/4-tuong-xa-thu-tot-nhat-lmht-tien-mua-giai-11-731226.g4v

VỀ ĐẦU TRANG