4 tướng hỗ trợ tốt nhất LMHT tiền mùa giải 11

4 tướng hỗ trợ tốt nhất LMHT tiền mùa giải 11

Danh sách 4 tướng hỗ trợ tốt nhất dựa theo dữ liệu từ Op.gg. LMHT tiền mùa giải đã trở nên cân bằng hơn bao giờ hết ở bản 25.5b.

5 phút đọc

Danh sách 4 tướng hỗ trợ tốt nhất dựa theo dữ liệu từ Op.gg. LMHT tiền mùa giải đã trở nên cân bằng hơn bao giờ hết ở bản 25.5b.

1. Thresh

4 tướng hỗ trợ tốt nhất LMHT tiền mùa giải 11 trong danh sách này không có Leona. Vị tướng Bình Minh Rực Rỡ đang giữ ngôi vị quán quân về tỉ lệ thắng 52,95%. Dây chuyền Iron Solari khiến cô nàng hỗ trợ đỡ đòn này đứng trên đỉnh vinh quang từ CKTG 2020 cho đến hết năm nay. Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích chỉ có 52% chiến thắng, đứng hạng tư nhưng có lượt chọn cao nhất 18,6%. Thresh là vị tướng hỗ trợ điển hình, vượt qua mọi bản cập nhật nhờ khả năng công thủ toàn diện. Dù đã có nhiều xáo trộn nhưng Thresh vẫn là tướng hỗ trợ tốt. Kỹ năng: Q, E, R, W. Combo: Q -) R -) E -) W.

4 tướng hỗ trợ

Dây chuyền Iron Solari, Hòm bảo hộ Mikael, Dây Chuyền Chuộc Tội, Lời Thề Hiệp Sỹ. Là các trang bị thiết yếu của Thresh. Bảng ngọc: Kiên định và Cảm hứng. Tướng khắc chế Thresh là Brand, Maokai, Zyra. Cai Ngục Xiềng Xích có tỉ lệ thắng 50% trở lên trong 35 phút đầu, sau đó giảm dần.

2. Maokai

Maokai – Ma Cây có thể đi đường trên. Hơn 77% người chơi chọn vai trò hỗ trợ. Maokai có tỉ lệ thắng 52,88% khi đi cùng xạ thủ, đứng hàng thứ 3 về tỉ lệ chọn với 11,7%. Trát Lệnh Đế Vương là trang bị Thần thoại cực ổn cho những vị tướng trói chân, làm choáng như Maokai. Mỗi khi Maokai trói chân được tướng địch, Trát Lệnh Đế Vương sẽ đánh dấu trong 4 giây. Thời gian này tướng địch nhận thêm 60-100 sát thương, đồng thời tăng 20% tốc độ di chuyển cho Maokai và đồng đội. Xác suất lên bảng đếm số là cao đối với nạn nhân mỗi khi bị bắt lẻ hoặc giao tranh tổng nổ ra. Kỹ năng: E, Q, R, W. Combo: R -) E -) W -) Q.

Trát Lệnh Đế Vương

Trát Lệnh Đế Vương, Mũ Trụ Nguyền Rủa, Quỷ Thư Morello, Bình Thải Hóa Dược, Giáp Gai. Chúng là những vật phẩm bạn nên trang bị cho Maokai. Bảng ngọc: Pháp thuật và Cảm hứng. Tướng khắc chế Maokai là Leona, Malphite, Annie, Galio. Lối chơi của Maokai khá đơn giản, lao lên trước bắt bớ mục tiêu để đồng đội hạ gục. Chiêu R còn có một tác dụng khác là làm chướng ngại vật để cả đội rút lui.

3. Zilean

Vị tướng Giám Hộ Thời Gian thỉnh thoảng xuất hiện ở đường giữa với vai trò pháp sư thuần AP. Từ khi Trát Lệnh Đế Vương ra đời, Zilean đã có đất diễn ở vị trí hỗ trợ. Tác dụng Zilean tương tự như Maokai. Nhưng Zilean ẩn mình ở phía sau đồng đội chứ không lao lên làm lá chắn. Kẻ địch dính 2 quả bom từ chiêu Q hoặc bị làm chậm bởi chiêu E đều chịu đánh dấu của Trát Lệnh Đế Vương. Kỹ năng: Q, W, R, E. Combo: E -) Q -) W -) Q. Chiêu R – Đảo Ngược Thời Gian rất khó sử dụng, cần sự canh chuẩn thời gian. Nếu sử dụng trễ, đồng đội đã nằm. Nếu sử dụng sớm, kẻ địch có thể bỏ qua mục tiêu cho đến khi R hết tác dụng.

4 tướng hỗ trợ

Trát Lệnh Đế Vương, Bình Thải Hóa Dược, Đồng Hồ Cát, Dây Chuyền BanShee, Quỷ Thư Morello, Trượng Hư Vô. Là những vật phẩm quen thuộc của Zilean. Bảng ngọc: Pháp thuật và Cảm hứng. Tướng khắc chế Zilean là Yasuo, Galio, Alistar, Nami, Maokai. Giám Hộ Thời Gian đang đứng top 6 trong những tướng hỗ trợ có tỉ lệ thắng cao nhất 51,76%. Trong giao tranh tổng, Zilean có thể bật R trước, lao lên hứng chịu kỹ năng địch. Cố gắng làm chậm hoặc làm choáng đối phương.

4. Janna

Trong 4 tướng hỗ trợ tốt, Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố cũng rất đáng được xem xét. Janna xếp hạng 3 về tỉ lệ thắng 52,45%. Janna quấy phá đối phương tốt từ chiêu Gió Lốc – Q. Ngoài ra cô còn có khả năng tạo giáp, hồi máu cho đồng đội. Nhược điểm của Janna là rất dễ bị tiêu diệt. Nếu không quan trọng vào KDA, bạn nên chơi Janna hỗ trợ. Kỹ năng: W, E, R, Q.

Trát Lệnh Đế Vương

Janna nên dùng những trang bị sau: Trát Lệnh Đế Vương, Trượng Lưu Thủy, Chuông Bảo Hộ Mikael, Dây Chuyền Chuộc Tội. Bảng ngọc: Pháp thuật và Áp đảo. Tướng khắc chế Janna là Zyra, Vel’Koz, Maokai. Thực sự Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố rất khó để chơi đơn. Cần có người đồng đội hiểu ý, bạn mới có thể tạo giáp, bơm máu đúng lúc đúng nơi.

Xem thêm: 4 tướng xạ thủ tốt nhất LMHT tiền mùa giải 11

Nguồn: http://game4v.com/4-tuong-ho-tro-tot-nhat-lmht-tien-mua-giai-11-731394.g4v

VỀ ĐẦU TRANG