4 tướng hỗ trợ LMHT dần đi vào quên lãng

4 tướng hỗ trợ LMHT dần đi vào quên lãng

Game4V giới thiệu 4 tướng hỗ trợ LMHT hiếm gặp ở các giải đấu lớn ở đấu trường công lý hiện nay. Họ là Fiddlesticks, Janna, Bard và Sona.

5 phút đọc

Game4V giới thiệu 4 tướng hỗ trợ LMHT hiếm gặp ở các giải đấu lớn ở đấu trường công lý hiện nay. Họ là Fiddlesticks, Janna, Bard và Sona.

1. Fiddlesticks – Sứ Giả Địa Ngục

Bộ kỹ năng đa dạng và nội tại – Bù Nhìn Vô Hại giúp cho Fiddlesticks có thể hữu dụng ở rừng và vai trò hỗ trợ. Sứ Giả Địa Ngục làm hoảng sợ, làm chậm, gây sát thương lên kẻ địch, hồi phục máu và cuối cùng là tất công trên diện rộng từ chiêu R – Bão Quạ. Nếu bạn đi rừng thì cộng tối đa chiêu E – Gặt trước để dọn quái. Các chiêu còn lại thì rất tốt để hỗ trợ xạ thủ bằng cách quấy phá tướng địch. Fiddlesticks có tỷ lệ thắng cao nhưng ít người dùng, có lẽ do ngoại hình kém xinh của hắn.

Trang bị phổ biến của Fiddlesticks

Nội tại – Bù Nhìn Vô Hại có tác dụng như mắt thông thường, Fiddlesticks lên đến 6 nó còn có tác dụng như một máy quét. Tóm lại, đây là bản nâng cấp tuyệt vời cho công cụ kiểm soát bản đồ mà chỉ có vị tướng này sở hữu. Bạn nên mua cho Fiddlesticks Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Đai Tên Lửa Hextech và một số vũ khí tăng sức mạnh phép thuật. Và Đồng Hồ Cát Zhonya là trang bị “bắt buộc” để bảo đảm an toàn khi bạn sử dụng chiêu cuối.

2. Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố

4 tướng hỗ trợ LMHT, Janna có thân hình mảnh mai nhưng có khá nhiều kỹ năng giúp sức cho đồng đội. Janna hồi máu, tạo lá chắn, hất tung và tăng tốc độ di chuyển, tăng sát thương cho đồng đội và cả trụ phòng thủ. Với meta gần đây, việc tấn công dồn dập và áp sát của các tướng đi rừng Udyr, Hecarim, Olaf đã làm cho Janna hiếm xuất hiện ở đấu trường công lý. Mặc dù trang bị ở phiên bản 11 có đủ để cho Janna phát huy sức mạnh nhưng vẫn không bằng so với các tướng khác.

4 tướng hỗ trợ

Trang bị phổ biến của Fiddlesticks Janna

Chiêu E – Mắt Bão, Janna tạo ra luồng gió bao phủ một tướng đồng minh hoặc trụ giúp mục tiêu tăng sát thương và nhận được lớp giáp. Kết hợp với chiêu cuối – Gió Mùa, Janna bao phủ lấy bản thân bằng cơn bão ma thuật, hất văng kẻ địch ra xa và hồi máu cho đồng đội trong tầm ảnh hưởng. Janna là một trong những tướng chống đẩy trụ tốt nhất LMHT. Trát Lệnh Đế Vương, Vương Miện Shurelya, Trượng Lưu Thủy, Dây Chuyền Chuộc Tội rất hợp với Janna.

3. Bard – Ông Bụt Vũ Trụ

Trong 4 tướng hỗ trợ LMHT, đây là tướng rất mạnh nếu phối hợp ăn ý cùng đồng đội. Một khi đã có lợi thế thì Bard sẽ dẫn dắt cả đội lăn cầu tuyết mạnh mẽ hơn các tướng khác từ chiêu E – Hành Trình Kì Diệu. Chiêu R – Thiên Mệnh Khả Biến rất đa dụng, Bard sẽ đưa mục tiêu vào trạng thái tĩnh lặng trong vùng ảnh hưởng. Nó bao gồm các tướng, trụ và cả quái vật. Bard có thể bắt lẻ một tướng địch, cứu nguy cho đồng đội và trụ, chia lẻ đội hình ở giao tranh tổng và trì hoãn quá trình ăn Baron… rất nhiều điều hay ho mà bạn có thể ứng dụng từ chiêu R của Bard.

4 tướng hỗ trợ

Trang bị phổ biến của Bard

Nội tại – Thế Giới Mầu Nhiệm, Ông Bụt Vũ Trụ sẽ thu thập các chuông ma thuật xuất hiện khắp nơi. Một công đôi việc trong quá trình kiểm soát bản đồ. Chuông ma thuật giúp Bard có thêm kinh nghiệm, năng lượng, các linh tinh đi theo Bard cũng được cường hóa dựa theo số chuông ma thuật. Tương tự như Janna, Trát Lệnh Đế Vương, Vương Miện Shurelya là trang bị Thần thoại dành cho Bard. Bạn có thể mua thêm Tim Băng giáp và các món kháng phép khác nếu cần.

4. Sona – Đại Cầm Nữ

Sona có 2 lợi thế lớn là rất mạnh ở giai đoạn đi đường, dễ dàng cấu máu tướng địch một cách an toàn. Thứ hai là chiêu R – Khúc Cao Trào có khả năng tạo đột biến cao nhất là khi kết hợp với đồng minh có sát thương trên diện rộng như Lucian, Missfortune, Samira, KaiSa… Sona giúp đồng đội tăng sát thương, hồi máu, tạo lá chắn và tăng tốc độ di chuyển. Sona khá giống với vị tướng thịnh hành gần đây là Seraphine.

Fiddlesticks

Trang bị phổ biến của Sona

Chiêu R – Khúc Cao Trào, Sona tấu lên một bản nhạc có tác dụng theo đường thẳng. Tướng địch nghe thấy sẽ nhảy múa trong bất lực và chịu sát thương phép thuật. 4 tướng hỗ trợ LMHT ở bài viết này, Sona có khả năng cao quay lại đấu trường chuyên nghiệp, biết đâu đó chính là MSI 2021 vài ngày nữa sẽ diễn ra. Bùa Nguyệt Thạch tối ưu hóa khả năng hồi máu và tạo lá chắn cho Sona. Lưu Hương Sôi Sục, Trượng Lưu Thủy cũng rất cần thiết ở vai trò hỗ trợ của Đại Cầm Nữ.

Xem thêm: DWG KIA vs Cloud9 sẽ là trận khai mạc MSI 2021

Nguồn: http://game4v.com/4-tuong-ho-tro-lmht-dan-di-vao-quen-lang-763173.g4v

VỀ ĐẦU TRANG