4 tướng đi rừng tốt nhất LMHT tiền mùa giải 11

4 tướng đi rừng tốt nhất LMHT tiền mùa giải 11

Danh sách 4 tướng đi rừng tốt nhất dựa theo dữ liệu từ Op.gg. LMHT tiền mùa giải đã trở nên cân bằng hơn bao giờ hết ở bản 25.5b.

5 phút đọc

Danh sách 4 tướng đi rừng tốt nhất dựa theo dữ liệu từ Op.gg. LMHT tiền mùa giải đã trở nên cân bằng hơn bao giờ hết ở bản 25.5b.

1. Olaf

Top 4 tướng đi rừng tốt thì Olaf có tỉ lệ thắng cao nhất, với 53,74%. Khoảng 10% người chơi chọn vị tướng này để đi đường trên. Thứ tự max kỹ năng là Q, E, R, W. Dùng chiêu Q và bùa thợ săn để có chỉ số cày quái ổn. Nếu ở đội xanh bạn sẽ khởi đầu bằng bùa đỏ, bãi chim và ăn sang phần rừng bên trái. Nếu thuộc đội đỏ, bạn sẽ khởi động bùa xanh trước. Combo của Olaf là R -) Q -) W -) E. Lưu ý, chiêu E Bổ củi dùng máu của bạn để kích hoạt nên đừng lạm dụng.

4 tướng đi rừng tốt

Chùy Hấp Huyết, Vũ Điệu Tử Thần, Móng Vuốt Sterak, Giáp Tâm Linh chuyên dùng cho Olaf. Bảng ngọc phổ biến hiện nay là Chuẩn xác và Cảm hứng. Tướng khắc chế của Olaf là Ekko, Master Yi, Nunu, Elise. Tỉ lệ chọn Olaf đang là cao nhất tính từ mùa 10 đến giờ. Hai khung thời gian vị tướng Chiến Binh Điên Cuồng thắng nhiều là 25-30 và sau phút 40. Nghĩa là Olaf có khả năng snowball trận đấu sớm hoặc kéo về late khi đã đủ 6 món trang bị mạnh nhất.

2. Ivern

Ivern có tỉ lệ thắng 53,54% sít sao so với Olaf. Bạn hãy max các kỹ năng theo thứ tự E, Q, R, W. Ivern vừa trở lại đấu trường công lý sau bản cập nhật lớn có các trang bị Thần thoại, Huyền thoại. Ivern thiên về hỗ trợ, phòng ngự hơn là gây sát thương. Xu hướng tướng loại này đang dần bị mai một bởi lối chơi thần tốc mạnh bạo ở meta hiện tại. Thêm nữa vị tướng Thụ Thần Thân Thiện nếu không thuần thục sẽ rất khó chơi. Nhưng khi đã chơi được thì lại có chiến thắng như bạn đã thấy. Combo: W -) E -) R.

Olaf

Bùa Nguyệt Thạch, Trượng Lưu Thủy, Dây Chuyền Chuộc Tội là 3 trang bị cần thiết cho Ivern. Vị tướng hạng nhì trong 4 tướng đi rừng tốt nhất LMHT tiền mùa giải 11. Chắc chắn bảng ngọc sẽ là Pháp thuật và Cảm Hứng. Tướng khắc chế Thụ Thần Thân Thiện là Fiddlesticks, Kayn, Poppy, Nunu. Dãy thời gian chiến thắng trong trận của Ivern rất dài, từ đầu cho đến phút 30 và sau phút 40. Phút 30-40 là lúc Ivern dễ bại trận nhất.

3. Hecarim

Vị tướng Bóng Ma Chiến Tranh có tỉ lệ thắng không cao lắm trong 4 tướng đi rừng. Chỉ có 50,76% chiến thắng nhưng Hecarim đang đứng top 4, trong số tướng đi rừng được chọn đánh xếp hạng. Kỹ năng Càn Quét, Vó Ngựa Hủy Diệt… rất thích hợp ở meta có nhiều pha giao tranh. Bạn hãy max chiêu Q, E, R, W. Hecarim và Olaf có thể chọn phép bổ trợ Tốc hành thay cho Tốc biến. 90% người chơi Hecarim chọn Tốc Hành. Combo: R -) W -) Q -) E.

4 tướng đi rừng tốt

Tam Hợp Kiếm, Giáp Tâm Linh, Giáp Liệt Sĩ, Vũ Điệu Tử Thần, Móng Vuốt Sterak. Đó là những trang bị dành cho Hecarim. Bảng ngọc Chuẩn xác và Áp đảo là tiêu chuẩn dành cho Hecarim. Tướng khắc chế của Hecarim là Olaf, Skarner, Nunu, Dr. Mundo, Kayn. Do Hecarim luôn là vị tướng dễ chơi nên không có biến động về tỉ lệ chọn. Tỉ lệ thắng của Bóng Ma Chiến Tranh giảm dần theo thời gian. Qua phút 40, Hecarim gần như hết hy vọng thắng trận.

4. Nunu

Nunu cũng đang nổi lên như một hiện tượng gần đây. Nên không có gì bất ngờ khi Nunu nằm trong danh sách 4 tướng đi rừng tốt nhất phiên bản tiền mùa giải 11. Điểm mạnh của Nunu là khắc chế những vị tướng cực mạnh ở meta hiện tại. 3 vị tướng ở trên sẽ nằm chiếu dưới khi đối đầu với Cậu Bé & Người Tuyết. Tỉ lệ thắng của Nunu lên đến 52,96%. Bộ kỹ năng Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết, Tuyệt Đỉnh Băng Giá. Chơi trong mùa Giáng sinh thật hợp thời, thêm vui nhộn. Bạn hãy tăng max kỹ năng theo thứ tự Q, E, R, W. Combo: W -) E -) R -) Q.

Olaf

Nunu và Anivia kết hợp cùng nhau thì sẽ tạo ra những pha khép góc chặt chẽ. Việc hạ gục đối phương sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết từ bộ đôi băng giá. Hãy sắm sửa những trang bị cho Nunu. Khiên Thái Dương, Giáp Liệt Sĩ, Giáp Gai, Giáp Tâm Linh, Sách Chiêu Hồn Mejai. Bảng ngọc là Phép thuật và Chuẩn xác. Tướng khắc chế của Nunu là Pantheon, Kayn, Skarner, Rammus, Udyr. Vị tướng Nunu đang có 8% tỉ lệ chọn, cao nhất từ phiên bản 10 đến nay. Tỉ lệ thắng ổn định trong 30 phút đầu, sau đó giảm dần.

Xem thêm: 4 tướng đường trên tốt nhất LMHT tiền mùa giải 11

Nguồn: http://game4v.com/4-tuong-di-rung-tot-nhat-lmht-tien-mua-giai-11-730568.g4v

VỀ ĐẦU TRANG