3Q Siêu Hùng: Miễn phí 60 lượt quay, tặng không Lữ Bố kèm… 29 tướng 5 sao

3Q Siêu Hùng: Miễn phí 60 lượt quay, tặng không Lữ Bố kèm… 29 tướng 5 sao

Thuộc thể loại game AFK, 3Q Siêu Hùng mang đến bữa tiệc quà tặng để người chơi thoải mái trải nghiệm.

4 phút đọc

"Đó là một giấc mơ kì lạ về 1 Tam Quốc nơi chiều không gian khác, đưa mỗi người trở về giai đoạn hoàng kim, hóa thân chủ tướng uy mãnh đứng đầu. Lạ một nỗi, ở vùng chiến này, lại có vô vàn Kim Nguyên Bảo, quà tặng ngập tràn, ưu đãi hậu hĩnh, việc chiêu quân luyện tướng cứ vậy mà diễn ra xuôi buồm thuận gió.

Người tướng quân an ổn, đến ngủ cũng vẫn thấy ngon."

3Q Siêu Hùng: Miễn phí 60 lượt quay, tặng không Lữ Bố kèm… 29 tướng 5 sao - Ảnh 1.

Đó chính là lời dẫn đưa các game thủ đến với 3Q Siêu Hùng – tựa game mà ở đó, mỗi người chơi đều sẽ được hưởng cảm giác uy quyền, từng bước chinh phục hành trình trở thành quân lâm thiên hạ. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng bạn không bao giờ đơn độc, bởi hệ thống ưu đãi của game sẽ luôn theo sát người chơi, hỗ trợ gia tăng lực chiến liên tục. Kể từ khi bạn đăng nhập, bữa tiệc quà tặng cũng chính thức bắt đầu.

3Q Siêu Hùng: Miễn phí 60 lượt quay, tặng không Lữ Bố kèm… 29 tướng 5 sao - Ảnh 2.

Với lối chơi AFK xu hướng mới, 3Q Siêu Hùng đánh mạnh vào tính giải trí không cần mệt não. Treo máy mỗi ngày vẫn nhận quà đầy tay, dồi dào nguyên liệu tăng cấp. Chơi rảnh tay vẫn mạnh, ăn no ngủ kỹ, tích lũy bạc vàng.

3Q Siêu Hùng: Miễn phí 60 lượt quay, tặng không Lữ Bố kèm… 29 tướng 5 sao - Ảnh 3.

Mỗi ngày, game thủ có thể nhận được từ 200 cho tới 1000 Kim Nguyên Bảo từ hệ thống quà tặng, chưa kể thưởng vượt ải hay thưởng nhiệm vụ. Đây thực sự là 1 con số không nhỏ, cho phép người chơi có thể thoải mái tiêu sài, mua sắm, quay tướng để nâng cấp đội hình mà không cần bỏ chi phí.

3Q Siêu Hùng: Miễn phí 60 lượt quay, tặng không Lữ Bố kèm… 29 tướng 5 sao - Ảnh 4.

Game thủ dễ dàng chiêu mộ được danh tướng mình yêu thích thông qua 60 lượt quay tặng miễn phí ngày đầu, thỏa sức sáng tạo những đội hình độc đáo. Chưa kể trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ liên tục nhận được các vé chiêu mộ để bổ sung các vị tướng mới một cách phù hợp theo từng giai đoạn. Đội hình sẽ luôn được đảm bảo tăng tiến sức mạnh không ngừng.

3Q Siêu Hùng: Miễn phí 60 lượt quay, tặng không Lữ Bố kèm… 29 tướng 5 sao - Ảnh 5.

Chỉ cần chăm chỉ đăng nhập đủ ngày là có thể nhận Lữ Bố 5 sao cùng cực nhiều vật phẩm xịn, giá trị quà tặng tăng theo ngày giúp game thủ sớm có được khung đội hình mạnh từ sớm, vượt ải thần tốc để tích lũy tài nguyên. Ngoài ra 3Q Siêu Hùng có tính năng hỗ trợ tân thủ giúp nhận đồ vàng và tướng 5 sao dễ dàng, ủy thác điểm danh, nhận toàn đồ Đỏ, vượt ải đạt mốc nhận tới… 29 tướng 5 sao, tha hồ chơi vui.

3Q Siêu Hùng: Miễn phí 60 lượt quay, tặng không Lữ Bố kèm… 29 tướng 5 sao - Ảnh 6.

Đặc biệt, 3Q Siêu Hùng tiết kiệm thời gian tối đa cho người chơi, cho phép cùng lúc đấu nhiều ải, làm nhiều hoạt động khác nhau, quà vẫn đủ. Lối chơi màn hình dọc càng giúp trải nghiệm càng trở nên thoải mái, dễ dàng mọi thao tác, chinh phục Tam Quốc chỉ cần 1 tay.

3Q Siêu Hùng: Miễn phí 60 lượt quay, tặng không Lữ Bố kèm… 29 tướng 5 sao - Ảnh 7.

3Q Siêu Hùng không có hệ thống thể lực, nghĩa là người chơi có thể vượt ải không giới hạn, miễn là đủ mạnh để chiến thắng. Tài nguyên tích lũy lúc này cũng thoải mái hơn và nhanh chóng hơn.

3Q Siêu Hùng: Miễn phí 60 lượt quay, tặng không Lữ Bố kèm… 29 tướng 5 sao - Ảnh 8.

Cũng nhờ đó mà cuộc chơi trong 3Q Siêu Hùng cũng trở nên công bằng hơn cho tất cả game thủ, điều quan trọng chính là bạn tận dụng, nuôi dưỡng các vị tướng đó như thế nào và tính toán chiến thuật ra sao mà thôi. Có thể nói trong 3Q Siêu Hùng, chiến thuật là điều tiên quyết, còn lại ưu đãi cứ để game lo.

Tải game chờ ngày ra mắt: https://3qsieuhung.onelink.me/0YzY/PR

Nguồn: https://gamek.vn/3q-sieu-hung-mien-phi-60-luot-quay-tang-khong-lu-bo-kem-29-tuong-5-sao-178221231125445526.chn

VỀ ĐẦU TRANG