3 tướng cực kỳ ‘trâu’ ở LMHT dịp Tết 2021

3 tướng cực kỳ ‘trâu’ ở LMHT dịp Tết 2021

Từ những thay đổi ở 2 phiên bản cập nhật LMHT gần nhất. Game4V đề xuất 3 tướng cực kỳ trâu mà bạn có thể chơi trong đầu năm 2021.

4 phút đọc

Từ những thay đổi ở 2 phiên bản cập nhật LMHT gần nhất. Game4V đề xuất 3 tướng cực kỳ trâu mà bạn có thể chơi trong đầu năm 2021.

1. Alistar

Năm con trâu, Alistar là vị tướng có tố chất đại diện cho con giáp này nhất. Alistar có khả năng chống chịu và nhiều ưu điểm khác. Như là hồi máu, làm choáng, hất tung, đẩy lùi. Đây là lý do Alistar luôn có thể xuất hiện trong đa số các trận đấu. Qua bao nhiêu lần bản cập nhật từ LMHT, Alistar vẫn luôn có chỗ đứng vững vàng ở vị trí hỗ trợ. Dịp Tết 2021, bạn hãy chơi Alistar mừng năm mới.

3 tướng cực kỳ trâu thì Alistar đứng đầu nhờ chiêu cuối Bất Khuất. Nó loại bỏ mọi trạng thái khống chế và giảm sát thương vật lý, phép thuật trong thời gian chiêu cuối còn tác dụng. Có thể nói đây là chiêu thức dùng để mở giao tranh rất an toàn. Alistar bật Bất Khuất và dùng những kỹ năng còn lại vào tướng địch, hỗ trợ đồng đội tiêu diệt nạn nhân. Một số trang bị Alistar nên mua là Dây Chuyền Iron Solari, Lời Thề Hiệp Sĩ, Giáp Gai. Tim Băng là trang bị mới mà Alistar nên chú ý. Ở bản cập nhật mới nhất giá vàng giảm 200, kèm theo giáp giảm từ 80 còn 70, rất thích hợp cho người chơi hỗ trợ.

2. Gnar

Dịp Tết 2021, bạn hãy chơi Gnar. Đây là tướng đang nằm trong meta hiện tại ở đường trên. Với 2 trạng thái bá đạo, Gnar khổng lồ tăng chống chịu, dùng chiêu cuối GNAR có thể lật ngược tình thế. Gnar tí hon có thể thả diều và làm chậm kẻ địch nhờ vào chiêu Q ném Boomerang/ném đá. Đây là một vị tướng chơi vui, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được lượng nộ để chơi theo đúng ý đồ của bạn.

dịp Tết 2021

Zeus lính mới của T1 đã rất thành công với vị tướng Gnar trong ván đầu tiên thi đấu tại LCK

Chiêu cuối GNAR, vị tướng này hất tất cả các kẻ địch về hướng chỉ định, gây sát thương và làm chậm nạn nhân. Nếu kẻ địch bị va vào tường sẽ chịu thêm sát thương và làm choáng. GNAR là chiêu thức vô cùng lợi hại ở hang Rồng, Baron, đường trên, đường dưới, nơi có các vách tường là địa hình lý tưởng của Gnar. Một số trang bị Gnar nên mua Chùy Phản Kích, Móng Vuốt Sterak, Giáp Liệt Sĩ. 2 món trang bị được điều chỉnh gần đây là Găng Tay Băng Hỏa và Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng. Mỗi món được giảm 400 vàng và thay đổi thông số, bạn có thể tham khảo.

3. Rammus

Riot Games đang trong quá trình làm lại Rammus, dự kiến sẽ nằm trong meta ở thời gian tới. Bản thân Rammus luôn nổi tiếng về sức chống chịu từ chỉ số cơ bản cho đến chiêu thức. Đây là khắc chế cứng của lớp tướng máu giấy xạ thủ, pháp sư. Khả năng làm chậm, hất tung, khiêu khích khiến cho Rammus mở được giao tranh. Không thua kém gì Alistar, Udyr, Jarvan IV. Dịp Tết 2021, hãy chơi thử Rammus để có sự chuẩn bị cho vị tướng sẽ xuất hiện nhiều trong LMHT.

3 tướng cực kỳ trâu, Rammus đứng hạng thứ nhì về sức chịu đựng. Giống như Gnar, chiêu cuối của Rammus có thể tác động lên nhiều tướng địch cùng lúc. Đặc biệt là nó gây ra sát thương phép từ cơn địa chấn của chiêu Động Đất. Rammus đang nằm trong top 10 những vị tướng đi rừng có tỷ lệ thắng cao nhất. Một số trang bị Rammus nên mua là Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, Giáp Gai, Khiên Băng Randuin, Mặt Nạ Vực Thẳm. Bạn nên thêm Giáp Thiên Nhiên vì món này tăng tốc độ di chuyển cộng thêm nhiều hơn từ bản cập nhật 11.3.

Xem thêm: T1 muốn tạo ‘Faker kỹ thuật số’ để làm quảng cáo mà không ảnh hưởng đến thi đấu

Nguồn: http://game4v.com/3-tuong-cuc-ky-trau-o-lmht-dip-tet-2021-742035.g4v

VỀ ĐẦU TRANG