3 tựa game lùi ngày ra mắt, để lại tiếc nuối lớn cho game thủ trong năm 2022

3 tựa game lùi ngày ra mắt, để lại tiếc nuối lớn cho game thủ trong năm 2022

(Thethaovanhoa.vn) - Vì nhiều lý do, những tựa game này đều đã không thể ra mắt người chơi trong năm 2022.

3 phút đọc

Việc các dự án trò chơi thường xuyên bị trì hoãn đã không còn là câu chuyện xa lạ đối với nhiều game thủ. Có rất nhiều lý do để giải thích cho vấn đề này, từ khách quan như ảnh hưởng của dịch bệnh, tình hình kinh tế cho tới các lý do chủ quan xuất phát từ chính nhà phát triển. Một số trò chơi sau khi lùi ngày ra mắt để hoàn thiện đã trở thành bom tấn thật sự, như God of War: Ragnarok nhưng cũng chẳng thiếu những cái tên lại không đạt được kỳ vọng ban đầu. Dưới đây chính là danh sách những trò chơi, vì nhiều lý do đã không thể ra mắt trong năm 2022 và tiếp tục khiến các game thủ phải chờ đợi.

Avatar: Frontiers of Pandora

Sẽ là rất tuyệt vời nếu như Avatar: Frontiers of Pandora được phát hành ở thời điểm hiện tại. Khi đó, dự án này sẽ trở thành trò chơi được chuyển thể từ bộ phim có doanh thu cao nhất từ trước đến nay. Và dẫu cho tại sự kiện E3 năm ngoái, giám đốc điều hành của Ubisoft - Yves Guillemot đã khẳng định trò chơi sẽ ra mắt trong năm 2022. Nhưng sau cùng, mọi thứ vẫn chỉ là sự chờ đợi tới từ các game thủ.

photo-1672128400424

Avatar: Frontiers of Pandora nhận vô số kỳ vọng ngay khi dự án công bố viêc sẽ được phát triển bởi Ubisoft Massive, studio đứng sau thương hiệu trò chơi The Division nổi tiếng. Tuy nhiên, dường như dự án này vẫn cần thêm thời gian để hoàn thiện, và 2023 sẽ là thời điểm mà Avatar: Frontiers of Pandora ra mắt với lý do, Ubisoft muốn tận dụng tối đa các công nghệ hiện đại của thế hệ tiếp theo.

Kerbal Space Program 2

Đã gần một thập kỷ kể từ khi Kerbal Space Program xuất hiện trên Steam từ năm 2015. Và tới nay, các game thủ vẫn mòn mỏi mong chờ phần kế tiếp của dự án này.

3 tựa game lùi ngày ra mắt, để lại tiếc nuối lớn cho game thủ trong năm 2022 - Ảnh 2.

Điều này cũng xuất phát từ việc thay đổi chủ dự án, khi Take-Two đã tiếp quản trò chơi kể từ năm 2017. Nhà phát triển này sau đó đã cử thêm đội ngũ, kết hợp với các nhân viên của studio ban đầu để hoàn thiện Kerbal Space Program 2. Vào năm 2020, trò chơi đã được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022. Nhưng rồi, ngày ra mắt tiếp tục lùi xuống 24/2/2023 với lý do cần thêm thời gian để hoàn thiện.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có thể coi là trò chơi được nhiều người chờ đợi nhất trong năm 2022. Ngay cả qua các đoạn trailer, những màn giới thiệu về dự án, không ít lời khẳng định đều cho rằng 2022 sẽ là thời điểm hoàn hảo nhất để ra mắt phần tiếp theo của series The Legend of Zelda vốn đã quá nổi tiếng này.

3 tựa game lùi ngày ra mắt, để lại tiếc nuối lớn cho game thủ trong năm 2022 - Ảnh 3.

Nhưng rồi, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã không tới với các game thủ trong năm nay. Thay vào đó, trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 5 năm sau, với lý do cần thêm thời gian để mang tới trải nghiệm đặc biệt nhất cho các game thủ.

Nguồn: https://gamek.vn/3-tua-game-lui-ngay-ra-mat-de-lai-tiec-nuoi-lon-cho-game-thu-trong-nam-2022-178221231094801251.chn

VỀ ĐẦU TRANG