3 tựa game hấp dẫn sắp ra mắt người chơi trong năm 2023

3 tựa game hấp dẫn sắp ra mắt người chơi trong năm 2023

(Tổ Quốc) - Mặc dù không nhận được quá nhiều sự chú ý, nhưng đây chắc chắn sẽ là những lựa chọn đáng để các game thủ chờ đợi.

3 phút đọc

Vào quãng thời gian này mỗi năm, sự chú ý của cộng đồng game thủ thế giới thường đổ dồn về những màn quảng cáo, lịch ra mắt của các bom tấn lớn trong năm 2023. Tuy nhiên, nên nhớ rằng không phải bất kỳ bom tấn nào, được giới thiệu hoành tráng và đầu tư trọng điểm cũng sẽ thành công, mà Cyberpunk 2077 có thể coi là ví dụ điển hình. Ngược lại, có không ít những dự án game, dù chẳng quá rầm rộ trong khâu quảng bá, nhưng lại thành công ngoài mong đợi ngay khi ra mắt. Và dưới đây chính là những trò chơi dù ít được chú ý nhưng lại đáng để các game thủ chờ đợi trong năm 2023.

    Hell is Us

Những tựa game hấp dẫn, đáng để kỳ vọng sắp ra mắt người chơi trong năm 2023 - Ảnh 1.

Tương tự như Elden Ring, Hell is Us không quảng bá quá rầm rộ nhưng theo ý kiến của nhiều người, trò chơi đang được dự đoán sẽ trở thành một siêu phẩm trong năm 2023. Là một tựa game thế giới mở, lại sở hữu nền đồ họa siêu đẹp khi ứng dụng công nghệ Unreal Engine 5, Hell is Us hứa hẹn sẽ đưa người chơi tới với những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Không có bản đồ, cũng chẳng có chỉ dẫn nhiệm vụ, Hell is Us đề cao kỹ năng tìm tòi, khám phá và tìm hiểu nội dung, cốt truyện trong trò chơi của các game thủ. Trò chơi này đang được kỳ vọng sẽ tiếp đà thành công của dòng game thế giới mở, nhất là sau những gì mà Elden Ring đã làm được trong năm nay.

    Stellar Blade

Những tựa game hấp dẫn, đáng để kỳ vọng sắp ra mắt người chơi trong năm 2023 - Ảnh 2.

Từng được công bố vào năm 2019, ở thời điểm ấy, Stellar Blade vẫn còn được gọi với cái tên Project EVE. Nhưng rồi, sau nhiều lần trì hoãn ra mắt, Stellar Blade đã dần chìm vào quên lãng.

Tuy nhiên, sau cùng thì dự án này cũng đã chốt thời gian ra mắt trong năm 2023, và độc quyền trên hệ máy PlayStation 5. Nhập vai vào Eve - một người ngoài hành tinh tới Trái Đất và gặp gỡ sinh vật cuối cùng còn sống sót là Adam, nhiệm vụ của người chơi chính là cứu lấy hành tinh này, đồng thời xây dựng lại một đế chế mới và xuyên suốt hành trình đó là những màn chiến đấu với các quái vật xâm lược.

    Ark 2

Những tựa game hấp dẫn, đáng để kỳ vọng sắp ra mắt người chơi trong năm 2023 - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của Vin Diesel trong Ark 2 chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điểm nhấn thú vị. Chưa kể, cốt truyện của trò chơi cũng sẽ gần với thực tế hơn, thay vì tập trung vào những giai thoại thần kỳ như bản gốc.

Sở hữu nền đồ họa tiên tiến, đỉnh cao Ark 2 được kỳ vọng sẽ kế thừa và phát huy những gì tinh túy nhất của phiên bản gốc. Kết hợp giữa phong cách khám phá và chiến đấu sinh tồn, Ark 2 hứa hẹn sẽ làm tiêu tốn hàng trăm giờ chơi của các game thủ. Tựa game này dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2023, nhưng chưa ấn định ngày cụ thể.Nguồn: https://gamek.vn/3-tua-game-hap-dan-sap-ra-mat-nguoi-choi-trong-nam-2023-178221101101822675.chn

VỀ ĐẦU TRANG