3 trò chơi sắp ra mắt khiến game thủ hào hứng nhất ở thời điểm hiện tại

3 trò chơi sắp ra mắt khiến game thủ hào hứng nhất ở thời điểm hiện tại

(Tổ Quốc) - Không ít game thủ tỏ ra cực kỳ phấn khích khi sắp được thưởng thức những bom tấn này.

3 phút đọc

Không thể phủ nhận rằng, các trò chơi được gắn mác siêu phẩm luôn có sức hút rất lớn đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là trong thời điểm sắp ra mắt. Chẳng ai đảm bảo được sự thành công của chúng, tuy vậy, với việc được dồn tối đa tài nguyên, nguồn lực từ phía nhà phát triển, các bom tấn này luôn nhận được sự kỳ vọng cao từ phía người chơi. Và dưới đây chính là danh sách những trò chơi sắp ra mắt đang khiến các game thủ cảm thấy hào hứng nhất ở thời điểm hiện tại.

GTA 6

Những trò chơi sắp ra mắt khiến game thủ hào hứng nhất ở thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

GTA 6 là trò chơi được giới game thủ tìm kiếm nhiều nhất mỗi tháng

Ngay từ khi giới thiệu sản phẩm, nhà phát hành Rockstar đã khiến không ít người phấn khích khi chia sẻ GTA 6 sẽ tạo nên một chuẩn mực mới trong làng game thế giới. Cộng thêm những động thái mạnh mẽ như dừng phát triển không ít các siêu phẩm Red Dead Online, GTA 5, Red Dead Redemption, Rockstar thể hiện rõ quyết tâm muốn dồn toàn lực cho GTA 6 của mình.

Thế nên, dù đã rục rịch dự án và để các game thủ phải chờ đợi suốt vài năm trở lại đây, GTA 6 vẫn luôn là chủ đề cực kỳ thu hút trong thời gian này. Trung bình mỗi tháng, GTA 6 có tới hơn 3 triệu lượt tìm kiếm dựa theo số liệu thống kê từ Google.

God of War: Ragnarok

Những trò chơi sắp ra mắt khiến game thủ hào hứng nhất ở thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

God of War: Ragnarok sẽ ra mắt trong khoảng 10 ngày nữa

Không ít người mua PlayStation 5 để chào đón bom tấn mang tên God of War: Ragnarok - sản phẩm ban đầu được cho là sẽ mắt trong giai đoạn tháng 6/2022. Và sau vô số những rắc rối, lùm xùm, thậm chí có lúc còn có thể bị trì hoãn sang năm 2023, God of War: Ragnarok cuối cùng đã ấn định được ngày ra mắt vào ngày 27/9 tới đây.

Thế nên, ở thời điểm hiện tại, không phải GTA 6 mà chính God of War: Ragnarok mới là cái tên được bàn luận nhiều nhất, khi chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là trò chơi sẽ chính thức tới tay người hâm mộ.

Hogwarts Legacy

Những trò chơi sắp ra mắt khiến game thủ hào hứng nhất ở thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

Hogwarts Legacy đứng thứ hai ở số lượt tìm kiếm mỗi tháng trên Google

Lấy bối cảnh thế giới phù thủy kỳ diệu trong truyện Harry Potter, Hogwarts Legacy đang là một trong những trò chơi nhận được vô số sự quan tâm dẫu cho thời gian ra mắt vẫn còn chưa ấn định.

Được giới thiệu là một trò chơi thế giới mở, nơi các game thủ có thể khám phá một cuộc sống mới và tạo ra cuộc phiêu lưu của riêng mình trong trường phù thủy Hogwarts, bom tấn tới từ nhà sản xuất Avalanche Software có trung bình 1,6 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng theo thống kê từ Google.

Nguồn: https://gamek.vn/3-tro-choi-sap-ra-mat-khien-game-thu-hao-hung-nhat-o-thoi-diem-hien-tai-178220919103809268.chn

VỀ ĐẦU TRANG